Thuốc tiểu đường của Mỹ - Sử dụng để điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường

 

Bạn thân mến!

Bệnh tiểu đường (còn gọi đái tháo đường) được coi là một trong những căn bệnh mãn tính phổ biến nhất trên thế Giới và tỷ lệ vẫn đang gia tăng nhanh, với sự xuất hiện nhiều biến chứng nguy hiểm làm tăng nguy cơ tử vong, tàn phế. Tuy nhiên theo nhận định từ các chuyên gia, hiện nay có nhiều loại thuốc trị bệnh tiểu đường của Mỹ giúp ổn định đường huyết hiệu quả vượt trội.

Bệnh tiểu đường là gì?

Về cơ bản, bệnh tiểu đường (ĐTD) là một rối loạn khiến mọi người có lượng đường cao hơn mức bình thường.

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, tuyến tụy của bạn sẽ tiết ra một loại hormone gọi là insulin giúp chuyển glucose từ máu vào một số tế bào của cơ thể để sử dụng làm năng lượng. Nhưng nếu cơ thể bạn đề kháng với insulin, hoặc không tạo ra đủ, glucose sẽ ở lại trong máu. Theo thời gian, lượng đường tăng thêm trong máu của bạn sẽ gây ra viêm nhiễm và các vấn đề sức khỏe lớn khác.

Khoảng 7 triệu người ở Việt Nam mắc bệnh tiểu đường, nhưng gần như họ không biết bản thân mắc bệnh cho đến khi gặp biến chứng.

Các loại bệnh tiểu đường phổ biến nhất

Có một số loại bệnh tiểu đường khác nhau và mỗi loại đều có nguyên nhân riêng. Điều quan trọng là phải được chẩn đoán chính xác bạn mắc phải dạng bệnh nào vì việc điều trị sẽ khác nhau tùy theo loại. Dưới đây là những điều cơ bản bạn nên biết:

Bệnh tiểu đường loại 1:

Còn được gọi là bệnh tiểu đường “vị thành niên” vì bệnh này thường được chẩn đoán khi còn nhỏ, bệnh tiểu đường loại 1 chủ yếu là một chứng rối loạn tự miễn dịch, trong đó hệ thống miễn dịch của bạn tấn công và phá hủy các tế bào tạo ra insulin trong tuyến tụy và không thể sản xuất insulin.

Hầu hết những người mắc bệnh tiểu đường loại 1 được chẩn đoán trong thời thơ ấu hoặc thanh niên, nhưng một số ít người có thể không phát triển bệnh cho đến độ tuổi 30, 40 hoặc thậm chí 50 tuổi.

Bệnh tiểu đường loại 2:

Những người mắc loại 2 tự sản xuất insulin, nhưng cơ thể của họ không sử dụng hiệu quả hoặc còn có thể gọi là kháng insulin. Bệnh tiểu đường loại 2 còn được gọi là “khởi phát ở người lớn”, bệnh tiểu đường là dạng bệnh phổ biến nhất. Từ 90% đến 95% phần trăm tất cả những người mắc bệnh tiểu đường thì mắc bệnh tiểu đường loại 2. Bệnh này thường phát triển ở tuổi trung niên nhưng đôi khi được thấy ở trẻ lớn hơn hoặc thanh thiếu niên.

Tiểu đường thai kỳ:

Tiểu đường thai kỳ đề cập đến lượng đường trong máu cao tạm thời chỉ xảy ra trong thai kỳ. Hầu hết phụ nữ mang thai được kiểm tra bệnh tiểu đường thai kỳ trong tam cá nguyệt thứ hai( tuần 14 ~ tuần 27) bằng xét nghiệm dung nạp glucose, bao gồm uống đồ uống có chứa glucose khi bụng đói và sau đó lấy máu để kiểm tra lượng đường. Hầu hết thời gian, lượng đường trong máu trở lại bình thường khi em bé được sinh ra; nhưng nếu bạn bị tiểu đường thai kỳ trong khi mang thai, bạn cũng có nguy cơ mắc loại 2 sau này cao hơn mức trung bình.

Nguyên nhân của bệnh tiểu đường

Nguyên nhân của loại 1:

Bệnh tiểu đường loại 1 hầu hết là một rối loạn tự miễn dịch, do hệ thống miễn dịch phá huỷ các tế bào beta khiến cơ thể không thể sản xuất insulin. Ngoài ra bệnh tiểu đường loại 1 có thể do sự kết hợp của gen và các yếu tố môi trường.

Nguyên nhân của loại 2:

Bệnh tiểu đường loại 2 thường do sự kết hợp của nhiều yếu tố. Nó có xu hướng di truyền trong các gia đình và một số gen nhất định khiến bạn có nhiều khả năng phát triển nó hơn. Thêm vào đó là bạn bị béo phì, kháng insulin, chế độ ăn uống không tốt và ít vận động cũng khiến bạn mắc bệnh tiểu đường…..

Nguyên nhân của bệnh tiểu đường thai kỳ:

Di truyền và những thay đổi nội tiết tố khi mang thai là thủ phạm của loại này. Tất cả phụ nữ đều trở nên đề kháng với insulin vào cuối thai kỳ, nhờ các hormone được tiết ra chủ yếu bởi nhau thai. Hầu hết thời gian, tuyến tụy tăng cường sản xuất insulin để tạo ra sự khác biệt, nhưng trong trường hợp không thể theo kịp, lượng đường trong máu tăng và bệnh tiểu đường thai kỳ phát triển.

Triệu chứng của bệnh tiểu đường 

Một sự thật khó hiểu về căn bệnh này: Đôi khi, không có triệu chứng hoặc các triệu chứng nhẹ đến mức dễ bỏ sót.  Đó là lý do tại sao khi bạn mắc biến chứng là lúc bạn phát hiện ra bệnh tiểu đường trong cơ thể bạn. Chính vì thế bạn nên kiểm tra bệnh tiểu đường khi gặp triệu chứng sau:

+ Luôn cảm thấy khát: Khi máu có quá nhiều đường, cơ thể sẽ kéo nước từ các mô xung quanh để cố gắng làm loãng nó. Điều đó khiến cơ thể mất nước và khát.  

+ Đi tiểu nhiều: Khi có quá nhiều đường trong máu, thận sẽ làm việc và tạo ra nhiều nước tiểu hơn.

+ Nhìn mờ ( nhìn không rõ): Lượng đường trong máu cao có thể dẫn đến rò rỉ chất lỏng vào mắt, khiến thủy tinh thể sưng lên.  

+ Luôn cảm thấy đói: Nếu bạn luôn cảm thấy đói đó có thể là dấu hiệu cho thấy cơ bắp và các mô khác của bạn không nhận được năng lượng - tức là glucose - chúng cần từ thực phẩm bạn đang ăn, bởi vì nó bị treo trong dòng máu của bạn.

+ Tăng nhiễm trùng và vết thương lâu lành: Bệnh tiểu đường khiến hệ thống miễn dịch của bạn khó chống lại các bệnh nhiễm trùng, bao gồm cả nhiễm trùng nấm men hoặc nhiễm trùng tiểu.  

+ Giảm cân: Nếu cơ thể không thể nhận được lượng glucose cần thiết từ thức ăn, nó sẽ bắt đầu tự phân hủy chất béo, cơ bắp và các mô khác để lấy nhiên liệu, dẫn đến giảm cân.

+ Mệt mỏi: Bạn có thể cảm thấy kiệt sức và yếu vì não, cơ bắp và các hệ thống cơ thể khác không nhận được năng lượng cần thiết để hoạt động bình thường.  

Chẩn đoán bệnh tiểu đường

Bước đầu tiên để chẩn đoán bệnh tiểu đường là xét nghiệm máu. Sau đó, nếu bạn được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường, bác sĩ có thể tiến hành xét nghiệm bổ sung để tìm ra loại bạn mắc phải. Chẩn đoán chính xác rất quan trọng vì điều trị khác nhau tùy theo loại. Xét nghiệm máu cho bệnh tiểu đường

- Xét nghiệm HbA1C: Kết quả A1C dưới 5,7 được coi là bình thường; 5,7 đến 6,4 là tiền tiểu đường; 6,5 trở lên gợi ý bệnh tiểu đường.

- Kiểm tra đường huyết lúc đói: Kết quả dưới 100 miligam trên mỗi decilit là bình thường; 100 đến 125 mg / dL là tiền tiểu đường; 126 mg / dL trở lên cho thấy bệnh tiểu đường.

- Thử nghiệm dung nạp glucose: Nếu lượng đường trong máu của bạn dưới 140 mg / dL hai giờ sau khi giảm đồ uống có đường, điều đó là bình thường; 140 đến 199 là tiền tiểu đường; 200 md / dL trở lên cho thấy bệnh tiểu đường.

- Kiểm tra lượng đường trong máu ngẫu nhiên: Máu được rút ra bất cứ lúc nào trong ngày, cho dù bạn đã ăn gần đây hay chưa. Kết quả 200 mg / dL có nghĩa là bạn có thể bị tiểu đường.

Điều trị bệnh tiểu đường bằng thuốc của Mỹ

Ngoài các phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng việc cân bằng chế độ ăn uống, hoạt động thể chất thường xuyên bạn nên kết hợp thêm liệu pháp điều trị bằng thuốc để mang lại hiệu quả tốt nhất. Nhưng đôi khi bạn băn khoăn không biết lựa chọn loại nào? Thì đây là sự lựa chọn dành cho bạn.

Mỹ là đất nước dẫn đầu về công nghệ sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng, đội ngũ y sĩ có tay nghề bậc nhất đã làm việc tại đất nước này nghiên cứu hàng trăm các loại thảo dược từ thiên nhiên, kết hợp với công nghệ tách chiết công phu và hiện đại, chắt lọc những gì tinh túy nhất và tổng hợp lại thành sản phẩm tốt nhất đối với sức khỏe người tiêu dùng.

 Công dụng của thuốc trị tiểu đường của Mỹ là gì ?

Thuốc được xuất xứ tại Mỹ có thể hạn chế hoặc loại bỏ tình trạng trên đang tồn tại trong cơ thể của bệnh nhân bị bệnh tiểu đường hay không? Và có thể đưa chỉ số đường huyết đo được về mức:

 Người bình thường khi đói là khoảng giữa 70 mg/dL (3.9 mmol/L) và 92 mg/dL (5.0 mmol/L).

 Chỉ số đường máu của người bình thường sau ăn 1-2h là < 120mg/dL (6.6 mmol/L).

Đối với thuốc điều trị bệnh tiểu đường, các chuyên gia của Mỹ đã nghiên cứu và bào chế thành phần các loại hợp chất có trong sản phẩm giúp:

- Ngăn ngừa quá trình tăng đột ngột của đường huyết.

- Đào thải một số hợp chất xấu tồn tại trong máu, như cholesterol, bên cạnh đó chức năng tuyến tụy sẽ được đảm bảo nhờ hoạt chất acid glycirhizic có trong các loại thảo dược.

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc điều trị bệnh tiểu đường của Mỹ. Và trong số đó phải kể đến bộ đôi thảo dược BLOOD SUGAR MANAGER + GTF CHROMIUM cao cấp là lựa chọn hàng đầu trong việc giúp kiểm soát đường huyết ở mức ổn định. Đặc biệt hỗ trợ phục hồi tế bào và chức năng tuyến tụy, tăng cường sản sinh insulin, đào thải Cholesterol.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp, sẽ giúp cho các bạn tìm ra loại thuốc tốt nhất của Mỹ mà bạn cần sử dụng để điều trị cho căn bệnh của mình. Thuốc tiểu đường của Mỹ có tốt với căn bệnh của bạn hay không? Cùng thử sử dụng để biết kết quả bạn nhé!

Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!

5 | ★ 395
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol