Chia sẻ

Chính sách bảo hành

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY POCACO

 

1/ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH & HOÀN TRẢ TIỀN

* Các sản phẩm quý khách mua tại Công Ty POCACO sẽ có chính sách bảo hành như sau: 

POCACO bảo hành 30 ngày đối với Bộ đôi hỗ trợ trị bệnh tiểu đường và hoàn trả lại 100% chi phí mua sản phẩm khi khách hàng sử dụng theo đúng hướng dẫn, đúng liệu trình tư vấn của dược sĩ nhưng chưa đạt kết quả.

* Riêng Bộ Đôi cho người bệnh GOUT đươc bảo hành 60 ngày.

2/ ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH & HOÀN TRẢ TIỀN

Để được bảo hành và hoàn trả tiền đúng (cam kết và triết lý kinh doanh công ty POCACO) quý khách hàng cần làm đúng và đủ những bước sau đây:

Bước 1: Đã mua sản phẩm của công ty.

Bước 2: Làm xét nghiệm và chụp hình bản xét nghiệm gửi tới trang Công Ty ( bản xét nghiệm cần có chữ ký và dấu của bệnh viện hoặc phòng nơi làm xét nghiệm)

Bước 3: Sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn, đúng liệu trình tư vấn của dược sĩ công ty. 

Bước 4: Sau khi uống hết 1 liệu trình ( 1 tháng) bạn đi làm xét nghiệm đường huyết nếu đường huyết chưa giảm hãy chụp hình và gửi bản xét nghiệm đó tới công ty, yêu cầu hoàn trả lại tiền. 

Bước 5: Công ty Pocaco sẽ kiểm tra đối chiếu 2 bản xét nghiệm trước và sau khi sử dụng sản phẩm và giải quyết hoàn trả lại tiền trong vòng 7 ngày.

POCACO mang đến với khách hàng chất lượng từ sản phẩm, sự an tâm khi sử dụng và luôn được hỗ trợ kịp thời trong các trường hợp. Đó là tiêu chí để công ty Pocaco phục vụ khách hàng được tốt hơn với những quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thắc mắc quý khách hãy liên hệ số hotline 082 5555 269 của công ty để được giải đáp nhanh nhất: