Thuốc mới điều trị tiểu đường khắc phục được nhược điểm thuốc cũ

 

Bạn thân mến!

Hiện nay, các nhà khoa học luôn nỗ lực không ngừng để đưa ra những loại thuốc mới điều trị tiểu đường khắc phục tốt nhất các nhược điểm thuốc cũ ảnh hưởng đến bệnh nhân trong suốt nhiều thập kỷ qua, như tác dụng phụ, hạ/tăng đường huyết đột ngột do thuốc mất hoặc giảm tác dụng, các biến chứng kèm theo ảnh hưởng toàn diện cơ thể; …

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta sợ hãi những tác dụng phụ mà thuốc cũ gây ra, nhưng những gì mà nó đem lại cũng không hề nhỏ chút nào.

(Hình ảnh minh họa)

Mời bạn đọc tiếp bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về vấn đề này!

Thực trạng vẫn còn tồn tại, thuốc mới điều trị tiểu đường kiểm soát tác dụng phụ cho thuốc cũ nhưng không triệt để mà vẫn phát sinh vấn đề mới

Vấn đề phát sinh đó là gì?

Đó chính là tác dụng phụ của chính “loại thuốc kiểm soát tác dụng phụ”. Vì dược chất thì vẫn là dược chất, thời gian đầu thích ứng nhanh với các chất tự nhiên bên trong cơ thể con người, nhưng được thời gian thì mất hoặc giảm tác dụng và bệnh vẫn trở lại như cũ.

Tuy thuốc mới có lợi thế hơn, giảm thiểu được những tác động của căn bệnh đối với cơ thể, nhưng xem ra chỉ mang tính tạm thời.

Vậy nên, phải có loại thuốc mới điều trị tiểu đường thực sự, tức là hướng điều trị triệt để, không tác dụng phụ, thì may ra, các vấn đề phát sinh bệnh mới được khắc phục lâu dài.

Điều quan trọng được đặt mục tiêu cho loại thuốc mới điều trị tiểu đường nên điều trị theo hướng phục hồi kết hợp cùng giải quyết nhanh các triệu chứng cấp tính

Trước đây, thảo dược Đông y không được đánh giá cao về tác dụng của bài thuốc đối với các triệu chứng bệnh cấp tính. Tức là, trong trường hợp khẩn cấp, hoặc cần nhanh chóng ổn định đường huyết thì thảo dược Đông y vẫn chưa làm được.

Nhưng bây giờ khác hẳn rồi bạn, các điều kiện nghiên cứu tiêu chuẩn, phương pháp bào chế tách chiết hiệu quả và tối ưu, thuốc Đông y không chỉ dùng theo thang như trước đây, mà đã được bào chế thành dạng viên nang phân tử hay viên hoàn tiện lợi, có tác dụng nhanh, hiệu quả khắc phục được nhược điểm của thuốc thảo dược. Đã dần lấy được niềm tin nơi người bệnh và được ưu tiên dùng điều trị, dần thay thế phác đồ điều trị bằng thuốc Tây - tuy có hiệu quả nhanh và nhưng đầy nguy cơ tiềm ẩn bệnh tật phát sinh.

Điều này là tín hiệu tốt để chúng ta có cơ sở để kỳ vọng, và cũng là giải pháp tối ưu cho nhiều căn bệnh nan y mà tây y đã bó tay.

Phải rồi, khi con người trở về với thiên nhiên và thuốc mới điều trị tiểu đường cũng được bào chế từ nguyên liệu thiên nhiên thì ắt sẽ đẩy lùi được bệnh và phục hồi cơ thể lại như thuở ban đầu.

Kết luận này, là kỳ vọng chủ quan của chúng tôi, điều quan trọng của thuốc thảo dược thiên nhiên là có công thức kết hợp tác dụng vượt trội đến vấn đề sinh bệnh.

(Hình ảnh minh họa)

Theo chúng tôi, thuốc mới điều trị tiểu đường nên có nguồn gốc từ tự nhiên – thảo dược quý có công năng tuyệt hảo đến vấn đề bệnh

Chúng ta không phủ nhận công lao của thuốc Tây vì hiện nay vẫn đang giúp hàng triệu bệnh nhân ổn định đường huyết mỗi ngày. Nhưng không phải vậy mà “ngủ quên trên chiến thắng tạm bợ đó – tức là ổn định đường huyết tạm thời”.

Mà trở về với cách chữa bệnh ngày xưa, khi cha ông đã tìm ra được dược chất giúp con người khỏe mạnh đẩy lùi bệnh tật.

Nên đối với căn bệnh tiểu đường, đã có rất nhiều loại cây cỏ hoa lá được nhà nghiên cứu dược thảo tại Việt Nam và trên thế giới tìm tòi, nghiên cứu, kết hợp hoàn hảo đem đến cho bệnh nhân những sản phẩm tuyệt vời, điển hình các loại thuốc như Dây thìa canh, Giảo cổ Lam, Nấm linh chi, khổ qua rừng, trà đắng,…

Các loại rau cỏ dùng trong các bài thuốc dân gian hỗ trợ điều trị, có tác dụng kiểm soát đường huyết, thường được dùng trong các bữa ăn, thức uống hàng ngày như rau cải xoong, lá ổi, lá sa kê, đậu bắp, hạt methi, đậu đen, đậu xanh, nghệ, gừng, ớt,…

Trên thế giới, các nhà khoa học đã tìm thấy trong các loại cây cỏ thiên nhiên như quả dâu tằm trắng, cây nho gấu, rễ cam thảo, ớt, cây súp lơ, cây trà châu âu, cá hồi,…

Một lưu ý quan trọng, song song áp dụng điều trị với loại thuốc từ thảo dược, bệnh nhân cần phải luôn duy trì một chế độ ăn uống điều độ, khoa học, tinh thần lạc quan cùng với chế độ vận động thể dục thể thao phù hợp, thì chúng tôi tin chắc, căn bệnh nan y sẽ được kiểm soát hiệu quả.

Kết luận, thuốc mới điều trị tiểu đường phải chú trọng đến phục hồi cơ thể và không để lại tác dụng phụ cho cơ thể bệnh nhân thêm nữa, như vậy vấn đề bệnh mới được đẩylùi.

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Chúng tôi luôn hướng về những loại thảo dược thiên nhiên, khoa học với công nghệ hiện đại, chẳng qua, cũng để phục vụ cho các phương pháp điều trị tự nhiên đạt hiệu quả hơn mà thôi!

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 302
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol