Chia sẻ

Thảo dược xịt mũi Xlear chữa trị bệnh viêm xoang

GIÁ: 700.000đ 1.000.000đ
Thông tin sản phẩm

Bạn thân mến,

Viêm mũi xoang là căn bệnh gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày, thậm chí có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm. Không như nhiều người nghĩ, bệnh viêm xoang có thể chữa trị khỏi được,

 

Những dấu hiệu đệ nhận diện bênh viêm xoang.

 

Đau, căng, nặng mặt

Nghẹt mũi, tắc mũi

Chảy nước mũi, chảy dịch

Giảm hoặc mất khứu giác (không gửi mùi được) sốt

Ngoài ra còn có thể phát hiện bệnh viêm xoang qua các triệu chứng như: Nhức đầu ở thái dương hoặc chẩm gáy, xung quanh mắt; Sốt ( Sốt nhẹ ); Đau họng và hơi thở có mùi hôi; Mệt mỏi, uể oải; Đau nhức răng kéo dài; Ho dai dẳng; Nặng tức, đau nhức tai.
 
 
Công dụng xịt mũi Xlear đối với bệnh xoang là:
 

Giảm viêm, thông mũi

Diệt khuẩn, diệt nấm

Kích thích niêm mạc mũi tăng xuất tiết, đào thải dịch mủ nhanh làm sạch các hốc xoang

Làm lành và khôi phục lại cơ chế sinh học tự nhiên của niêm mạc mũi, xoang.

Người bệnh viêm xoang khi dùng xịt mũi Xlear, sẽ cảm thấy dễ chịu ngay sau khi xịt, các triệu chứng sẽ giảm dần sau đó. Một liệu trình điều trị kéo dài khoảng 40 ngày. Xem thêm thảo dược trị bệnh xoang cho trẻ...

Và một điều vô cùng quan trọng, điểm này chính là mấu chốt chứng minh cho sự "Vì cuộc sống khỏe đẹp hạnh phúc hơn" và giữ đúng những giá trị mà PoCaCo luôn cam kết lợi ích cho khách hàng. Bảo hành sử dụng sản phẩm 60 ngày quý khách hàng không hài lòng hoặc không hiểu quả cho người bệnh. PoCaCo hoàn lại tiền 100% cho quý khách. Điều này, không phải công ty nào cũng có thể làm được.

Giải pháp được cấp bằng sáng chế với xylitol không chỉ hydrat xoang và mô mũi, mà còn làm sạch các chất gây dị ứng, chất gây ô nhiễm trong không khí và chất gây ô nhiễm môi trường.


Hơn 90% các vi khuẩn xâm nhập vào mũi. Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng xịt mũi bằng sản phậm xylitol, khi sử dụng thường xuyên, sẽ làm giảm các triệu chứng đau nhức xoang và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên bao gồm viêm tai giữa (viêm tai giữa) bằng cách giảm nhiễm khuẩn, virut, dị ứng và các chất kích thích khác cho mô mũi.

Vì Xlear xịt mũi bằng dung dịch xylitol được chứng minh lâm sàng hữu ích, các bác sĩ ENT, bác sĩ nhi khoa và các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ khác trên khắp thế giới, giới thiệu nó cho bệnh nhân của họ. Xem bảo hành sử dụng 60 ngày.

 

 

 Cách sự thuốc thảo dược Xlear Saline

 

(hình ảnh video sử dụng)

Trước khi sử dụng ban đầu, loại bỏ nắp và làm cho vòi phun ra bằng cách giữ chai thẳng đứng và bơm hoặc ép, tùy thuộc vào kiểu chai, cho đến khi dung dịch được thải ra,

Chèn vòi vào lỗ mũi và làm giảm bơm hoặc vắt chai trong khi hít phải qua mũi. Lặp lại quá trình này 2-4 lần mỗi lỗ mũi.

Làm sạch vòi phun sau mỗi lần sử dụng và thay nắp an toàn.

Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng ít nhất hai lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối. Giải pháp tự nhiên được sử dụng an toàn rất cần thiết để tối ưu sức khỏe để làm sạch xoang và mũi.

Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Trao sức khỏe sống trọn vẹn!