Thuốc điều trị bệnh gout, nhiều bệnh nhân lạm dụng gây nhiều tác dụng phụ

 

Bạn thân mến!

Nếu như việc ‘khép tội’ cho ai lạm dụng thuốc nhiều nhất thì phải là bệnh nhân. Đối với bệnh nhân gout, việc tin tưởng và sử dụng quá nhiều thuốc điều trị bệnh gout, đã khiến người bệnh bị phụ thuộc vào thuốc, như ‘kẻ nghiện’ - nếu không có thuốc sẽ lên cơn, mà ở đây, nếu không có thuốc, người bệnh gout sẽ lo sợ về tái phát các cơn đau, hay những vấn đề phát sinh do không dùng thuốc.

Bạn có đang là ‘con nghiện’ đối với các loại thuốc sử dụng điều trị bệnh không? Và bạn có biết là mình đang gặp tình trạng ấy? Để làm sao mà cai nghiện? Liệu có để lại hậu quả gì đến căn bệnh và sự an toàn cho bệnh nhân?

Vâng! chúng tôi chỉ đang ẩn dụ thôi, bạn đừng vội lo lắng! Bài viết này, chúng ta sẽ cùng mổ xẻ chi tiết vấn đề này! 

(Hình ảnh minh họa) 

Mời bạn đọc tiếp bài viết!

Đôi khi, ngoài trừ các trường hợp đặc biệt, khẩn cấp, thì thuốc điều trị bệnh gout không có sức mạnh thần thánh như vậy, ý tôi muốn nói đến các phác đồ điều trị bằng thuốc Tây. Mà nếu thực sự, nó có tác dụng vượt trội, thì bạn đã khỏi bệnh từ lâu và bệnh gout đã được đẩy lùi trong dân số.

Thế mà, hiệu quả chưa thấy, mà ai ai cũng áp dụng, thật là khó hiểu! Có chăng, là mọi người đang uống vì nỗi sợ hãi, cho rằng, không uống thì nguy hiểm hơn, uống vào thì bớt nguy hiểm. Thật là… chẳng qua, chỉ kéo dài đau khổ mà thôi!

Bạn cứ thử bỏ thuốc Tây xem và áp dụng các loại thuốc điều trị bệnh gout theo hướng chủ động, cũng như thực hiện điều chỉnh từ chính cơ thể mình - thông qua lối sống. Biết thế… mà có mấy ai dám bỏ, chỉ bởi nỗi sợ và không thể vượt qua chính mình.

Thuốc điều trị bệnh gout chỉ phát huy được khi bạn điều chỉnh lối sống cũ bằng một lối sống khoa học:

Thì đấy, cứ uống tùm lum thuốc vào, mà không biết tạng thể mình ra sao, cần điều chỉnh điều gì trước, cái gì sau, thì lậm thuốc.

Thay vì thế, ta chậm rãi xem xét lại chính mình, xem nguyên nhân của chứng bệnh mình, gây nguy hại ở đâu và điều chỉnh từ đó.

Bạn cần xem lại những điều sau đây:

1. Xem lại chế độ ăn uống: Ăn nhiều rau xanh, trái cây hơn. Uống nước đủ và phù hợp cho cơ thể.

2. Xem lại chế độ ngủ nghỉ: Ngủ đúng giờ và thức dậy sớm, quẳng gánh lo và bớt áp lực.

3. Xem lại các hoạt động tích cực trong ngày để phát triển thể chất: Vận động hợp lý, đều đặn giúp cho cơ thể được dẻo dai, tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể.

4. Xem lại tinh thần và tâm lý: Tâm lý và cơ thể cần được cân bằng, trong mọi lúc, sẽ giúp nội tạng được nghỉ ngơi, tế bào xấu gây bệnh không có cơ hội phát triển.

Cuộc thẩm xét thực sự có hiệu quả, khi bạn thấy được hậu quả nghiệm trọng của bệnh gout và thuốc điều trị bệnh gout bạn áp dụng, cũng cần phải điều trị chủ động các vấn đề sau:

• Axit uric tăng cao trong máu, tinh thể urate tích tụ ngày càng nhiều hơn nơi các khớp xương chân tay và trên toàn diện cơ thể.

• Thận thì ngày càng suy yếu, do phải hoạt động quá tải các độc tố được đưa nhiều vào cơ thể mỗi ngày.

• Biến chứng khớp và các biến chứng bên trọng nội tạng

• Cơn gút cấp ghé đến thường xuyên và đau đớn hơn.

Đó là những hậu quả để lại và cũng là vấn đề bạn cần phải giải quyết trước khi quá muộn, khi các vấn đề trở nặng sẽ cản trở việc phục hồi căn bệnh.

Khoa học thế giới, đang tôn vinh những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chỉ mới đây, mà hàng thập niên qua, bệnh nhân ở các nước phát triển đã sống khỏe với gout, không còn bị các vấn đề cấp và mạn tính làm cho đau đớn, khó chịu và giảm chất lượng cuộc sống.

Chung quy lại, cũng là nhờ kế thừa từ cơ chế điều trị của y dược phương Đông, từ xưa, các danh y nổi tiếng chỉ chữa bệnh bằng cây cỏ, thảo dược thiên nhiên, mà lành bệnh nhanh, an toàn và sống khỏe.

Vậy tại sao, chúng ta lại phớt lờ, phương pháp điều trị xưa kia của cha ông, mà hẳn rằng, thuốc điều trị bệnh gout hiệu quả là phải xuất phát từ nguồn gốc này?

Bạn là người có quyền quyết định và lựa chọn cách điều trị phù hợp nhất cho mình. Có rất nhiều bệnh nhân, không cần động đến một viên thuốc, chủ động điều trị bệnh của mình tại nhà, từ lối sống lành mạnh, bằng các thảo dược quen thuộc.

Đừng tưởng rằng, y học hiện đại là cứu cánh, đôi khi thua xa những phương pháp đơn giản, những cây cỏ thảo dược tự nhiên, mà làm nên kỳ tích.

Chúng tôi khuyên bạn, nên tìm về với thiên nhiên, cả khi bạn đang khỏe hay bệnh, đó là cách phục hồi tật bệnh nhanh nhất, tự nhiên nhất và phương thuốc điều trị bệnh gout cũng từ đó mà ra.

Tóm lại, thuốc điều trị bệnh gout phải điều trị đúng vấn đề của căn bệnh, chứ không đi lòng vòng quanh quẩn bên ngoài, mà không chạy thẳng vào trong để cải thiện đúng nhất.

Bạn đang bị bệnh gout hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn chữa hoài mà bệnh gout không khỏi hoặc đang loay hoay không biết cách điều trị gout như thế nào cho hiệu quả? 

Bạn hãy chia sẻ bài viết ý nghĩa này để giúp cho nhiều người đang bị như mình hơn nữa tìm được giải pháp tốt. Bạn biết đấy, cảm giác khi bị tình trạng này như thế nào bạn là người hiểu rõ nhất. Tại sao không giúp những người  giống như mình?

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 339
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa