Bà Lý 68 tuổi, Hải Dương đã chữa khỏi bệnh gút nhờ Gout clear

 

Bạn thân mến!

Từ khi dùng Thảo dược này tôi thấy không còn có những cơn đau gút cấp hành hạ nữa, việc cử động các ngón tay cũng dễ dàng hơn, cảm ơn GoutClear - Kidney đã giúp tôi cải thiện tốt tình trạng bệnh của mình.” 

(Hình ảnh minh họa)

Đó là chia sẻ của bà Lý, 68 tuổi, Hải Dương. Bà chia sẻ với chúng tôi rằng, cách đây 1 năm về trước bà có biểu hiện đau sưng ở ngón tay, không đau dữ dội nên chủ quan cứ nghĩ là bệnh thoái hóa khớp. Khoảng 2 tháng sau đó bà thấy có hiện tượng sưng đỏ và đau nhiều hơn, cứ ăn nhiều thịt là đau, đi khám thì được chuẩn đoán là gút. Từ đó trở lại đây cứ trái gió trở trời là bà lại thấy đau nhức, buốt hết cả tay. Bà bảo rằng:

“Bị bệnh gút ở tay cùng với tuổi già nữa nên cứ thay đổi thời tiết là bà thấy nhức mỏi lắm như có kim châm vào tay, khó chịu bứt rứt mà không làm gì được, mỗi lần như vậy cũng chỉ biết lấy cao, dầu ra xoa bóp, nhưng đó cũng chỉ là biện pháp tạm thời thôi làm sao mà khỏi được.

Những lần đau quá thì bà cũng uống thêm Tây y mua ngoài "hiệu thuốc" mấy loại sản phẩm đó cũng giảm đau nhanh, nhưng được thời gian lại đau, nhiều lúc đang cầm nắm một cái gì đó mà bị cứng khớp, đau quá phải bỏ xuống xoa bóp, nghỉ ngơi thì mới đỡ được.

Con cháu bà cũng tìm nhiều loại sản phẩm cho bà uống rồi nhưng cũng không đỡ duy chỉ có sản phẩm thảo dược GoutClear- Kiney là bà cảm nhận thấy khác biệt nhất sau 1 thời gian sử dụng.

Bà cũng già rồi nhìn mọi vật cũng kém, con cháu mua sản phẩm gì thì mình biết uống thứ đó thôi, thấy chúng nó bảo sản phẩm này thành phần toàn là tự nhiên nên uống vào cũng không có tác dụng phụ gì. Hơn nữa GoutClear - kidney giúp trung hòa và ức chế hình thành acid uric máu, hỗ trợ giảm đau, chống viêm và giúp lợi tiểu tăng đào thải acid uric, bảo vệ gan, thận khỏe mạnh. Bà uống đến nay cũng được 2 hộp rồi, thấy các cơn đau cũng không còn nhiều như trước, tay cử động bình thường, chỉ khi nào trái gió trở trời thì mới thấy hơi nhức, nhưng 1 lúc là khỏi chứ không kéo dài như trước kia.”

(Thảo dược chữa trị gout)

Tuy là đỡ rồi nhưng con cháu vẫn mua về cho bà uống duy trì để cắt đứt tình trạng đau nhức. Tới nay đã là 5 tháng bà sử dụng GoutClear - Kidney, bệnh gút của bà gần như khỏi , và chưa hôm nào có dấu hiệu đau lại. Vì thảo dược không đắt, cũng không gây hại như hồi bà uống Tây Y hay tiêm, nên bà vẫn dùng thường xuyên để bệnh không quay lại làm khổ mình.

Chữa trị bệnh được là nhờ tìm đúng sản phẩm, từ khi tạm biệt bệnh, bà Lý hay khoe với bạn bè, và giới thiệu bộ đôi GoutClear - Kidney cho mọi người biết. “Bệnh gút có chừa ai đâu, tìm được sản phẩm uy tín, chất lượng, vừa rẻ vừa khỏi bệnh là không gì quý bằng rồi”- Bà Lý chia sẻ

Bấm vào tại đây xem >>>  Giải pháp điều trị bệnh gout tốt nhất hiện nay

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 133
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa