Chia sẻ

Hoạt động

 Vì sao PoCaCo bảo hành sử dụng sản phẩm 60 ngày cho khách?

Là một công ty hoạt động trong ngành chăm sóc sức khỏe cho cộng động, luôn có những Giá trị cốt lõi của riêng mình:

PoCaCo luôn tâm niệm khách hàng là bạn, người thân "cần được bảo vệ".  PoCaCo mong muốn được mang đến với khách những sản phẩm, dịch vụ chất lưỡng, giá trị, lợi ích giải quyết được nhiều thất vọng, góp phần định hướng mục tiêu ngày nay " Trao Sức Khỏe - Sống Trọn Vẹn".

Phát triển và cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn chất lượng, hiệu quả cao trong bảo vệ sức cho khách hàng như luật sư bảo vệ thân chủ của mình, giúp khách hàng có được nhiều sức khỏe hơn trong cuộc sống.

Và một điều vô cùng quan trọng, điểm này chính là mấu chốt chứng minh cho sự chân thành và giữ đúng những giá trị mà PoCaCo luôn cam kết lợi ích đến với khách hàng. Bảo hành sử dụng sản phẩm 60 ngày không hài lòng hoặc sản phẩm không hiểu quả cho khách hàng. PoCaCo sẽ hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng. Điều này không phải công ty nào cũng có thể làm được.

Vì sao PoCaCo lại bảo hành sử dụng sản phẩm trong 60 ngày cho khách hàng?

Hiện công ty PoCaCo đang phân phối khoảng 5 dòng thảo dược điều trị các bệnh như Tiểu đường, Gout, Viêm xoang, Dạ dày, Viêm khớp. Định hướng trong tương lai chúng tôi sẽ phát triển thêm các dòng sản phẩm khác.

Mỗi một dòng sản phẩm, trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng, đó là một chặng đường gian nan, tìm tòi, nghiên cứu, kết quả thực nghiệm của toàn bộ đội ngũ PoCaCo.

PoCaCo luôn tâm niệm “khách hàng cần được bảo vệ”, những sản phẩm được đưa đến cho khách hàng phải đạt được kết quả cao, mang lại sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Chứ tuyệt đối, không phải bán – lấy tiền – hết trách nhiệm.

Sở dĩ, PoCaCo mạnh dạn cam kết về kết quả sử dụng sản phẩm:

+ Sản phẩm của PoCaCo là những tinh hoa trên thế giới, được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

+ Phác đồ điều trị của PoCaCo là riêng biệt, không giống với bất cứ đơn vị nào.

+ Các sản phẩm của PoCaCo được phối hợp cùng với nhau, giúp bổ trợ tối đa, hiệu quả, có tác dụng hiểu quả cao, an toàn nhất cho khách hàng.

+ Các thành phần trong thảo dược, công nghệ tách chiết, bào chế, hay các tính năng vượt trội của sản phẩm, PoCaCo luôn tìm hiểu rất thận trọng và có đầy đủ các chứng nhận về những điều này.

+ PoCaCo tự tin vào đội ngũ nhân viên, chuyên gia trong suốt quá trình tư vấn, theo dõi tiến trình chăm sóc khách hàng.

+ PoCaCo luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lưỡng cao giá thành hợp lý, để khách hàng có thể theo đầy đủ liệu trình của PoCaCo tư vấn cho khách hàng.

Tất cả những điều trên, PoCaCo luôn cố gắng mỗi ngày làm tốt hơn nữa, để hiểu quả điều trị của khách hàng đạt kết quả cao hơn, nhanh hơn và luôn đạt hiệu quả bền vững, lâu dài.

Vì sao PoCaCo cam kết 60 ngày, mà không phải lâu hơn hay nhanh hơn?

Không phải là 30 ngày hay 90 ngày, mà là 60 ngày. Đây là mốc thời gian mà phác đồ điều trị của PoCaCo phát huy được tác dụng tốt nhất, cơ thể bệnh nhân có thời gian phục hồi và các thành phần trong thảo dược cũng đủ quá trình thẩm thấu và phát huy tác dụng của nó.

Tùy theo từng căn bệnh như tiểu đường, gout, viêm xoang, dạ dày, viêm khớp;

Cũng như tùy theo thể trạng của bệnh nhân: bệnh nặng hay nhẹ, thời gian bị bệnh lâu hay mới; các biến chứng đang có;…

Chính vì vậy, hiệu quả sẽ có tác dụng nhanh hay chậm còn tùy thuộc rất nhiều vào người bệnh. Từng bệnh nhân cụ thể, sẽ được chuyên gia, bác sỹ chẩn đoán chi tiết rồi mới đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, để đảm bảo quy trình điều trị tối ưu nhất, đạt kết quả cao nhất.

PoCaCo sẽ cam kết bảo hành trong 60 ngày, nhưng trong quá trình điều trị, bệnh nhân phải cam kết hợp tác tuyệt đối.

Về phần PoCaCo, chúng tôi luôn cam kết làm tốt nhất công việc của mình, đưa đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất đến cho khách hàng.

Nhưng từ phía bệnh nhân, cần phải Cam kết ngược lại với chúng tôi về:

+ Tuân thủ nghiêm ngặt và trọn vẹn phác đồ điều trị của PoCaCo đưa ra.

+ Cam kết theo đúng các chỉ định, lời khuyên, lưu ý trong suốt quá trình điều trị bằng sản phẩm của PoCaCo.

+ Tin tưởng vào bác sỹ/ chuyên gia tư vấn trong suốt quá trình điều trị, cần hỏi ngay nếu như có bất cứ bất thường, thắc mắc nào trong quá trình điều trị.

Từng nỗi đau của khách hàng khi phải đối diện với các căn bệnh hiểm nghèo, thì bản thân chúng tôi cũng đau chung nỗi đau ấy với khách hàng của mình. Chính vì vậy, toàn bộ đội ngũ PoCaCo luôn hết lòng dốc sức để luôn đưa đến những phương pháp điều trị hiệu quả nhất, giảm đau đớn với mức phí tổn thấp nhất cho khách hàng của PoCaCo.

PoCaCo cam kết hoàn lại tiền 100% sau 60 ngày sử dụng sản phẩm của PoCaCo mà không đạt hiệu quả như mong muốn. Mọi chi tiết về liên hệ về  PoCaCo để được tư vấn miễn phí.