Thuốc chữa bệnh tiểu đường mới nhất gây tác dụng phụ nguy hiểm

Bạn thân mến!

Đối với 3 loại tiểu đường, tiểu đường tuýp 2 là nhiều phương pháp điều trị hơn. Bởi vì, đối tượng chủ yếu mắc tiểu đường loại 2 tập trung ở độ tuổi người trưởng thành, có khả năng chống chịu được những tác dụng phụ hay liệu trình điều trị mạnh từ thuốc hơn đối tượng trẻ em (TĐ type 1) hay phụ nữ mang thai (Tiểu đường thai kỳ).

Thuốc chữa bệnh tiểu đường mới nhất có gây tác dụng phụ nguy hiểm cho bệnh nhân không?

Những biến chứng đi kèm do bệnh tiểu đường đã là gánh nặng cho bệnh nhân, còn tác dụng phụ từ thuốc nữa, thì cơ thể sẽ chịu tổn thương đến như thế nào?!

Vậy thuốc chữa bệnh tiểu đường mới nhất cần phải có các ưu điểm như thế nào?

(Ảnh minh họa)

Thuốc chữa bệnh tiểu đường mới nhất trong Tây y giúp kìm hãm tác dụng phụ của thuốc điều trị cũ

Các loại thuốc Tây thường được bệnh nhân lựa chọn đến đầu tiên, nhất là khi mới được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường, điển hình như:

• Thuốc làm tăng nhạy cảm insulin: biguanide (metformin); thiazolidinedione (rosiglitazone, pioglitazone); ức chế men DPP-IV (sitagliptine); đồng phân của GLP-1 (exenatide).

• Thuốc gây tăng tiết insulin: sulphonylurea (glibenclamide; glipizide; gliclazide; glimepiride); glinide (netiglinide; repaglinide).

• Thuốc làm chậm hấp thu đường glucose/chất béo từ ruột: thuốc ức chế men tiêu hóa chất bột-đường alpha glucosidase (acarbose); thuốc ức chế men tiêu mỡ lipase (orlistat).

• Insulin: insulin tác dụng nhanh; insulin tác dụng ngắn; insulin tác dụng trung bình; insulin tác dụng chậm; insulin trộn sẵn.
Tất cả các loại thuốc trên đều có tác dụng phụ đi kèm. Thậm chí, những loại thuốc được bác sĩ chỉ định dùng kèm trong phác đồ điều trị là để hạn chế tác dụng phụ của thuốc khác, nhưng bản thân loại thuốc đó cũng có tác dụng phụ kèm theo.

Để tránh tác dụng phụ nghiêm trọng, bệnh nhân cần phải tuân thủ theo đúng liệu trình bác sỹ kê toa, hỗ trợ kiểm soát đường máu và ít tác dụng phụ nhất.

Tuy nhiên, chúng tôi nói rằng, dù thuốc chữa bệnh tiểu đường mới nhất bằng thuốc Tây có hiệu quả đến mấy, tác dụng phụ (dù ít hay nhiều) đều không thể tránh khỏi.

Thuốc chữa bệnh tiểu đường mới nhất cần phải đề cao nhất sự an toàn, không tác dụng phụ và thoải mái tinh thần cho bệnh nhân

(Ảnh minh họa)

Bạn có công nhận với chúng tôi rằng, thuốc mới phải thực sự tối ưu hơn thuốc cũ, cũng như phải đánh đúng vấn đề căn bệnh hơn. Còn nếu thuốc nào cũng như nhau, cũng gây tác dụng phụ và chỉ kiểm soát triệu chứng bệnh đi kèm tạm thời. Thì theo chúng tôi, thuốc cũ thuốc mới cũng đồng như nhau.

Thuốc mới chữa bệnh tiểu đường phải vượt trội hơn hẳn, một số đặc điểm sau đây được đánh giá phác đồ điều trị hiệu quả cho bệnh tiểu đường:

• An toàn, không gây tác dụng phụ, chất kích thích cho người bệnh dùng trong thời gian dài;

• Đối với bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết là vấn đề cấp bách, nhưng điều chỉnh phục hồi tổn thương bên trong, nhất là tuyến tụy là điều quan trọng cần làm hơn cả. Phương thuốc mới phải đánh đúng vấn đề này, vừa hỗ trợ hạ đường huyết nhanh chóng và đưa về chỉ số cân bằng; vừa phục hồi tụy để giải quyết tốt nhất các vấn đề bệnh tiểu đường.

• Kiểm soát tốt biến chứng do tiểu đường, và không tạo cơ hội phát sinh bệnh mới;

• Hỗ trợ cơ thể tăng sức đề kháng, tránh được các biến chứng cấp và mạn tính;

• Bệnh nhân áp dụng điều trị bằng thuốc dễ dàng, không gây trở ngại cho công việc và cuộc sống hiện tại, nhất là bệnh nhân còn đang làm việc;

• Phác đồ điều trị rõ ràng, dần dần đến giai đoạn bỏ bớt thuốc, chứ không làm bệnh nhân phụ thuộc thuốc.

Thuốc chữa bệnh tiểu đường mới nhất của chúng tôi đã đi theo cơ chế điều trị bệnh chủ động

Ảnh bộ đôi thảo dược Pocadia được nhập khẩu của Mỹ

Dựa trên những yếu tố quan trọng của thuốc chữa bệnh tiểu đường hiệu quả ở trên, cùng chia sẻ đến bạn phác đồ chúng tôi đang áp dụng điều trị kết hợp cho bệnh nhân tiểu đường type 2 như sau:

• Ở Liệu trình tấn công:

Sáng – Trưa – Chiều: 1 viên thảo dược Blood Sugar Manage + 2 viên thảo dược GTF Chromium

Đối với người đang sử dụng thuốc tây hoặc tiêm insulin thì bắt buộc phải uống song song với phác đồ điều trị này, cho đến khi đường huyết hạ xuống ổn định ở mức cho phép là 6.4 mmol/L hoặc 115mg/dL. Sau đó giảm dần thuốc tây và tiêm insulin (trình tự 1 tuần bỏ 1 viên thuốc tây sau đó mới bỏ dần liều lượng tiêm insulin và dứt hẳn).

• Liệu trình củng cố: 

Sau khi bệnh nhân đã bỏ hẳn thuốc tây hoặc tiêm insulin mà đường huyết vẫn ở mức cho phép là 6.4 mmol/L hoặc 115mg/dL thì sẽ giảm dần thuốc thảo dược.

Sáng – Trưa – Chiều: 1 viên thảo dược Blood Sugar Manage + 1 viên thảo dược GTF Chromium uống liên tục trong 13 ngày tiếp theo.

• Liệu trình duy trì: 

Sau 13 ngày, bạn đo lại đường huyết, nếu lượng đường huyết luôn ổn định ở mức cho phép là 6.4 mmol/L hoặc 115mg/dL, mới tiếp tục giảm còn 2 viên thảo dược Blood Sugar Manage + 2 viên thảo dược GTF Chromium/ ngày. Buổi sáng - trưa và uống trước khi ăn 30 phút, duy trì trong 13 ngày tiếp theo.

• Liệu trình lý tưởng: Khi đường huyết ở mức ổn định, để duy trì chỉ số đường huyết lý tưởng như người bình thường, chỉ cần uống 1 viên thảo dược Blood Sugar Manager + 1 viên thảo dược GTF Chromium/ ngày.

Tóm lại, thuốc chữa bệnh tiểu đường mới nhất cần phải ưu tiên sự an toàn cho bệnh nhân và hỗ trợ điều chỉnh căn bệnh từ gốc, đạt hiệu quả lâu dài không tái phát.

Bạn tham khảo các loại thảo dược mà chúng tôi vô cùng tâm đắc đã điều trị bệnh tiểu đường vượt trội như thế nào nhé!

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Bệnh không bao giờ hết, chỉ có điều, chúng ta sống hòa thuận với bệnh, thì sẽ sống khỏe mà thôi!

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 224
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol