Phương thuốc trị bệnh tiểu đường hướng mới của y học hiện đại

 

Bạn thân mến!

Cuộc sống hiện đại, với biết bao nhiêu đổi thay, những nhu cầu thiết yếu của con người được đáp ứng, dần dần, đến những nhu cầu cao xa, phục vụ nhiều hơn cho cá nhân và cộng động cả về ăn mặc ở bệnh và những nhu cầu hưởng thụ, giải trí. Trong đó, nền y học hiện đại, luôn tìm tòi những phương thuốc chữa các căn bệnh hiện đại, tìm ra phương thuốc trị bệnh tiểu đường, chính là một mục tiêu như vậy.

Phương thuốc trị bệnh tiểu đường theo hướng mới của y học hiện đại, sẽ giúp bệnh nhân có một sức khỏe tốt và sống thọ hơn?

Điều gì từ hiện đại xâm nhập vào cơ thể, nhất thiết phải trả lại, để trở về nguyên bản từ đầu của cơ thể, thì mới đẩy lùi được căn bệnh nan y.

(Hình ảnh minh họa)

Có phương thuốc trị bệnh tiểu đường nào an toàn và không gây tác dụng phụ cho bệnh nhân?

Cơ thể bệnh nhân, vốn đã bị yếu mòn vì căn bệnh, các chức năng trong cơ thể bị suy giảm, hoạt động bị rối loạn, kèm theo các triệu chứng và biến chứng nghiêm trọng trên toàn diện các cơ quan trong cơ thể.

Theo chúng tôi, nếu để cơ thể người bệnh phải chịu đựng các tác động của quá trình điều trị không phù hợp, cộng thêm các tác dụng phụ đi kèm, thì e rằng, cơ thể ấy rất khó phục hồi, ngược lại, sẽ tăng thêm sự rối loạn, cơ hội cho căn bệnh khác nhập vào.

Nên trước khi bạn cân nhắc áp dụng một phương thuốc điều trị bệnh tiểu đường nào, bạn cần phải xem xét đến sự an toàn, các tác dụng phụ có thể ảnh hưởng đến cơ thể.

Vậy, phương thuốc nào mới đem lại hiệu quả trong điều trị bệnh tiểu đường hiện nay?

Xem thêm taaij đây >>> Cách chữa bệnh đái tháo đường

Theo bạn, phương thuốc trị bệnh tiểu đường theo hướng tự nhiên hay y dược tây phương cách nào phù hợp hơn?

Đối với căn bệnh thông thường, thuốc Tây sẽ giúp người bệnh giảm triệu chứng đau nhức nhanh chóng, và là ‘thần dược’ cấp cứu trong các trường hợp khẩn cấp.

Hoặc đối với những bệnh nhân tiểu đường mới khởi phát, có các triệu chứng ban đầu, y dược Tây phương có thể giúp ngăn chặn và cải thiện ngay.

Nhưng đối với những bệnh nhân có các biến chứng nặng nề, cơ thể đã suy yếu, thì việc điều trị đã trở nên phức tạp hơn. Việc quan trọng lúc này là phục hồi chức năng trước, và song song với điều ấy sẽ là cải thiện và ngăn chặn vấn đề bệnh tật.

Cách nào để có thể phục hồi lại chức năng của các cơ quan trong cơ thể dễ dàng?

Đó là kháng viêm, chống oxy hóa, giải độc và làm trẻ hóa tế bào. Đồng thời, bổ sung khoáng chất, vi chất, giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Từ từ dần dần, chức năng tuyến tụy sẽ hoạt động đúng, thận, tim mạch, hệ thần kinh, gan,… sẽ cũng y như vậy. Khi đã trở về với guồng máy hoạt động ổn định, cơ thể sẽ tự dung hòa, tăng cường đào thải độc tố, đưa cơ thể về quy trình bình thường.

Khi cơ thể bình thường, các vấn đề của bệnh tiểu đường sẽ được cải thiện hoàn toàn:

• Lượng đường huyết tăng cao

• Giảm độ nhạy insulin, hay kháng insulin của cơ thể

• Các biến chứng có liên quan đến lý do lượng đường tăng cao trong máu.

Có thể bạn chưa biết, cơ thể chúng ta gồm vật chất + tinh thần, hai điều ấy, nếu hợp lực lại, mọi bệnh tật sẽ bị đánh bay, kể cả căn bệnh ung thư nguy hiểm.

Vậy bạn có công nhận với chúng tôi rằng, phương thuốc trị bệnh tiểu đường, nên xuất phát từ chính cơ thể của chúng ta không?

Bất kể bạn áp dụng phương thuốc trị bệnh tiểu đường nào, đều phải xuất phát từ chính cơ thể của mình

Thật vậy, liều thuốc nào, đều không phải bên ngoài thân, mà phải bôi, đắp, uống, hay tiêm vào cơ thể, nếu phù hợp thì tác dụng tốt, nếu không thì phản tác dụng.

Phản tác dụng trên toàn diện cơ thể, thì coi như việc điều trị thất bại, thì lúc đó coi là “thử thuốc”.

Vậy làm sao để có được hiệu quả nhất trong điều trị?

• Bạn phải điều trị chính tâm lý mình trước đã:

Ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghỉ, vận động phù hợp, khoa học hay không, là do sự quyết tâm ở mỗi người, điều đó xuất phát từ tâm lý của chúng ta.

Ý muốn của ta muốn ăn nhiều các món ăn ấy, uống nhiều chất kích thích rượu bia hay nước ngọt,…

Ý muốn thích ngủ trễ để xem phim, chơi game,… thích ngủ nướng, sát giờ đi học, đi làm mới vùng dậy vội vội vàng vàng, chưa kịp ăn sáng cho ngon lành, thư thái.

Ý của ta thích nằm lì một chỗ hơn là chạy nhảy, vận động, thể dục ngoài công viên hay bờ hồ,…

Đấy, tất cả đều do ý muốn của ta, tâm lý của ta, khi bạn kiểm soát được ý muốn, tâm lý của chính mình, thì tự khắc, bệnh tật cũng sẽ lùi xa. Mà ngược lại, cơ thể của chúng ta sẽ trở nên tươi trẻ, yêu đời, yêu cuộc sống hơn biết bao. Bạn hãy thử điều ấy xem sao nhé!

• Rồi mới đến điều trị thân thể

Theo hướng điều trị trên, và kết hợp điều trị được tâm lý, thì thân thể sẽ lành lặn trở lại.

Điều quan trọng, bạn phải thật vững vàng kiên định, với tâm lý của mình mới được, thì mọi phương thức điều trị bệnh tiểu đường từ trong hay từ ngoài đều sẽ đạt hiệu quả.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 489
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol