điều trị gout, chú quang chia sẻ mình khỏi bệnh cách kỳ lạ cùng GoutClear

 

Bạn thân mến!

Chú Quang chia sẻ: “Nhớ trước kia mỗi khi tan làm, đàn ông mà, có mấy ai lại về nhà ngay, toàn tụ tập ở quán nhậu thôi. Mà cái món thịt chó với lòng lợn ăn kèm với bia lạnh thì còn gì hơn nữa, bảo sao không bị bệnh gút mới lạ”. 

(Hình ảnh minh họa)

Ấy thế mà chú đã bị bệnh gút 7 năm nay. Ban đầu chú chỉ thấy ngón chân cái tê và ngứa, vài hôm sau thì nó bắt đầu sưng đỏ lên, nổi các cục to bằng đúng ngón chân, nóng ran, đau tới mức không thể đi lại được, khi mặc quần không may chạm vào thì cũng chảy cả nước mắt.

Anh trai chú cũng bị bệnh gút, hai đầu gối to như quả cam, cả ngày chỉ nằm trên giường, đi đâu cũng phải có người cõng, mà khi cõng chẳng may động vào chân thì ông ấy đau, mắng cho như tát nước vào mặt, ai cũng kêu ông khó tính, nhưng tới giờ chú mới hiểu. Chú đi khám thì acid uric máu tới 520µmol/l, được kê uống colchicin kèm sản phẩm giảm đau chống viêm.

Chú Quang quyết không để nặng như anh mình nên uống đều đặn lắm nhưng acid uric chỉ dừng ở mức 415µmol/l, mỗi tháng chú đau 4 lần, mỗi lần 5 ngày, tính ra gần hết cả tháng chìm trong cơn đau. Mà ăn uống khổ sở vô cùng, hải sản, thịt đỏ, tôm cua không dám động đến, chỉ làm bạn với lọ muối vừng thôi.

Một lần tình cờ quen được một bác bị bệnh gút 20 năm mà rất khỏe mạnh, hỏi ra mới biết bác ấy dùng bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney. Thành phần của hai loại thảo dược trong bộ đôi chữa trị bệnh gút này chính là sự kết hợp tuyệt vời, có tác dụng toàn diện, giúp trung hòa và ức chế hình thành acid uric máu, hỗ trợ giảm đau, chống viêm và giúp lợi tiểu tăng đào thải acid uric, bảo vệ gan, thận khỏe mạnh.

Không chút lăn tăn chú mua 2 liệu trình về dùng, tháng đầu tiên chưa thấy tác dụng rõ ràng, chú kiên trì dùng hết tháng thứ 2 thì thấy cải thiện rõ rệt, cả tháng chỉ đau có 1 lần, mà 2-3 ngày là hết. Bây giờ chú chỉ dùng bộ đôi Gout Clear - Kidney thôi, acid uric máu giảm chỉ còn 273µmol/l, hạt tophi cũng lặn hết rồi và các cơn đau cũng không còn nữa, thỉnh thoảng chú thèm quá, ăn vài miếng hải sản cũng không bị sao.

(Ảnh thảo dược mỹ chữa trị bệnh gout)

Anh trai chú thì nặng hơn, lại dùng bộ đôi Gout Clear - Kidney  sau chú mấy tháng nhưng cũng thấy tác dụng tốt lắm, tần suất và mức độ cơn đau giảm rõ rệt, các hạt tophi kích thước 10 phần giờ chỉ còn 4,5 phần thôi, tính tình cũng mát hẳn, cười nói nhiều hơn.

Chú Quang cười vang: “Với người bị gút đã 7 năm như tôi thì chỉ cần xỏ được giầy và chạy bộ thế này là hạnh phúc nhất rồi. Cảm ơn Pocaco rất nhiều.”

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 442
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa