Câu chuyện chữa trị bệnh gút của ông Tiến, 68 tuổi, Hà Nội nhé!

 

Bạn thân mến!

Điều trị bệnh gút là cả một quá trình đòi hỏi người bệnh phải kiên trì và nổ lực rất nhiều. Việc điều trị theo phác đồ của bác sĩ, thay đổi chế độ dinh dưỡng, lối sống khoa học và duy trì sử dụng Gout Clear-Kidney sẽ giúp bạn có được một cuộc sống vui tươi và đẩy lui được các cơn gút cấp.

(Ảnh minh họa 03)

Câu chuyện chữa trị bệnh gút của ông Tiến, 68 tuổi, Hà Nội!

ÔngTiến tâm sự: “Sau mấy năm về nghỉ hưu, tôi mở quán thịt chó. Thời xưa tôi đi bộ đội uống rượu cũng không ít, nhưng 10 năm mở quán, lượng thịt và rượu tôi ăn uống vào không kể được, kéo theo đó là việc tăng acid uric âm thầm không hay.

Tôi nhớ, buổi tối năm 2002, đang ngủ bỗng bật tỉnh giấc vì một cơn đau khớp chân dữ dội. Đau khiến mình mất ngủ, người hơi sốt mà vẫn thấy rét run. Sáng hôm sau đi bệnh viện huyện khám, uống giảm đau mấy ngày liền không đỡ, tôi phải lên Bạch Mai kiểm tra, lúc đó, bác sỹ kết luận tôi bị gút, acid uric đã lên tới 660 µmol/l.

Bệnh viện kê Colchicin với tây y giảm đau, điều trị hết đợt cấp rồi mãn nhưng chẳng ăn thua, cứ 1 tháng bị 4-5 cơn gút cấp, mỗi trận ít cũng 3-4 ngày. Từ lúc bị gút, tôi đóng quán thịt chó, cùng vợ, con đi tìm thầy, tìm sản phẩm chứ dùng tây y mãi không ổn.

Nếu mọi người gặp tôi hơn 1 năm trước thì hẳn là khiếp lắm, các hạt tophi ở đầu ngón chân cái và khuỷu tay to cứ như quả trứng vịt. Ăn uống kiêng khem, không dám động đến rượu, hải sản, thịt đỏ,... uống tây y đều đặn vậy mà cơn đau thì cứ hành hạ, còn hạt tophi thì cứ mọc lên, to dần.

Nhưng chắc trời thương cho tôi gặp đúng thảo dược, con tôi nó mang về cho tôi bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney Bladder của công ty Pocaco. Sau 1 tháng tôi dùng 2 lần/ ngày vào buổi sáng và buổi tối, trước bữa ăn 30 phút thì mức acid uric đã hạ từ 550 xuống 430µmol/l. Thêm nữa, bộ đôi thảo dược Gout Clear - Kidney giúp lợi tiểu, giảm đau, giảm viêm hiệu quả, chống oxy hóa bảo vệ khớp nữa.

(Thảo dược trị bệnh gút 4)

Từ hồi dùng Gout Clear + Kidney, các cơn đau cứ giãn dần ra, tháng 1- 2 lần và đau 1 ngày là khỏi. Tôi dùng gần 20 lọ rồi, giờ thì không thấy cơn đau cấp, không phải uống tây y giảm đau nữa, mà các hạt tophi thì lại nhỏ lại phân nửa, hết sưng hết đỏ nên cử động dễ dàng hẳn. Ăn uống không phải dè dặt như trước. Giờ mức acid uric còn 400µmol/l, mừng quá là mừng.

Bấm vào tại đây xem >>> Thuốc trị bệnh gout hiệu quả.

Giọng người của ông Tiến kể lại cuộc chiến chống bệnh tật cũng hào hùng không kém chiến công chống giặc ngoại xâm với nụ cười lạc quan khi bệnh tật đã được kiểm soát.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 314
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa