Liệu rằng có đơn cách điều trị bệnh gout cụ thể hiệu quả cho bệnh nhân

 

Bạn thân mến!

Như thông thường, tùy theo cơ địa, tình trạng bệnh tật của từng bệnh nhân khác nhau cũng như giai đoạn phát triển của bệnh mà bác sỹ sẽ kê đơn điều trị bệnh gout phù hợp †

Sản phẩm điều trị bệnh gout quan trọng nhất là điều trị hiệu quả với căn bệnh, không có tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối cho các cơ quan khác trong cơ thể †

Bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm điều trị bệnh gout từ các loại thảo dược quý, có cơ chế điều chỉnh tự nhiên từ gốc căn bệnh.

(Hình ảnh minh hoạ)

Sản phẩm điều trị bệnh gout phải có tác dụng điều trị hiệu quả các triệu chứng.

Về sản phẩm điều trị bệnh gout bằng Tây y:

Sản phẩm gồm các loại sản phẩm kết hợp với nhau và mỗi một loại đảm nhận một vai trò để chữa trị bệnh gout 

+ Triệu chứng đau, sưng viêm thì có loại sản phẩm giúp hỗ trợ vấn đề này ngay lập tức, thậm chí là trong vòng 24h-48h, hết đau rồi thôi 

+ Các vấn đề về đào thải axit uric, thì có loại sản phẩm giúp tăng lượng nước tiểu để giúp đào thải loại chất này, nhưng có thể tạo sỏi thận 

+ Về tinh thể urat, có loại sản phẩm giúp kiểm soát về tình trạng tích tụ các tinh thể này.

Tuy có sản phẩm đi kèm để giảm tác dụng phụ của các loại sản phẩm này. Nhưng bạn vẫn không thể tránh khỏi các tác dụng phụ không mong muốn tác động lên các cơ quan khỏe mạnh khác trong cơ thể.

Trên đây là các vấn đề quan trọng nhất để giúp điều trị bệnh gout hiệu quả, nhưng cách nào để làm việc đó hiệu quả hơn thì đơn Tây y vẫn chưa trả lời được.

Về, tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây với bạn thì có cơ chế như thế nào?

Trong sản phẩm từ thảo dược, cũng chủ trị các vấn đề cấp thiết của căn bệnh như đã được nêu trên. Nhưng chúng không hoạt động theo kiểu chỉ giúp xoa dịu và giảm triệu chứng tức thời.

Mà theo hướng vừa xoa dịu, vừa đi sâu vào tận các tế bào của cơ quan đó giúp phục hồi các tổn thương và các chức năng tự nhiên vốn có.

Trong sản phẩm này, có vị chịu trách nhiệm về giảm lượng axit uric trong máu; có vị giúp kìm hãm các enzyme sản sinh axit uric cũng như tích tụ tinh thể urat tại các khớp xương; vị thì giúp bảo vệ toàn diện cho thận, gan đồng thời tăng cường hoạt động cho các cơ quan này trong việc đào thải độc tố ra ngoài; Bảo vệ toàn diện cơ thể khỏi tác động của mầm gây bệnh.

Tất nhiên là theo hướng tự nhiên, “không ai phải làm thay nhiệm vụ của ai cả” 

Các vị trong sản phẩm điều trị bệnh gout mà bạn đang nóng lòng khám phá đây:

(Ảnh thảo dược GoutClear)

Tôi tin, bạn sẽ không thể ngờ, có loại sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống đời thường, mà cho đến tận bây giờ bạn mới biết rất hữu hiệu cho bệnh gout.

Gồm các vị: Cherry đỏ, Hoa Atiso, Folic Axit, Hoa Bồ công anh, Tỏi, Nghệ, Sữa cây kế, Chiết suất lá Rutin, Rau Yucca. Đây là một sản phẩm điều trị tuyệt vời và được đăng ký độc quyền trên toàn thế giới mang tên Gout Clear.

Bạn biết đấy, từng sản phẩm này giúp cải thiện một vấn đề của bệnh gout khác nhau và chúng kết hợp, bổ trợ lẫn nhau, tổng hợp lực đánh bật gốc rễ của bệnh.

+ Cherry đỏ, nhờ chứa nhiều hoạt chất anthocyanin, đây là loại kháng sinh tự nhiên cực mạnh, giúp kháng viêm, sưng đau các khớp. Chống oxy hóa các tế bào, đặc biệt là thận, gan bộ phận trực tiếp đào thải axit uric ra ngoài. Đồng thời ức chế các enzyme chịu trách nhiệm sản sinh axit uric trong máu, làm giảm lượng axit uric.

+ Folic axit, giúp trung hòa enzyme chịu trách nhiệm sản xuất axit uric trong cơ thể.

+ Hoa Atiso, nhờ các vitamin và khoáng chất có tác dụng chống sưng viêm và chống oxy hóa các tế bào. Ngoài ra, có kích thích lợi tiểu để đào thải các độc tố ra ngoài, ngăn chặn sự hình thành tinh thể urat. Đồng thời, giúp ức chế các enzyme sản sinh axit uric.

+ Tỏi: Là loại gia vị rất quen thuộc, có tác dụng kháng viêm và giúp giải độc cho cơ thể. Giảm lượng cholesterol xấu gây ra các biến chứng: tim mạch, huyết áp, tai biến, tiểu đường.

+ Rau Yucca, có chất chống oxy hóa và kháng viêm cực mạnh, chống viêm và đau các khớp, giảm các biến chứng nghiêm trọng của khớp khi cơn đau gút cấp tái phát.

+ Sữa cây Kế, làm nhiệm vụ về gan, bảo vệ chức năng gan, tăng bài tiết các độc tố trong cơ thể.

+ Nghệ, có thành phần curcumin là chất kháng sinh tự nhiên, giúp kháng viêm và chống oxy hóa các khớp.

+ Hoa Bồ công anh, giúp kháng viêm và chống oxy hóa tế bào, đồng thời kích thích nước tiểu đào thải axit uric và độc tố ra ngoài.

+ Chiết suất Rutin, ngăn chặn sự hình thành của các tinh thể urat tại các khớp xương cũng như các bộ phận khác trong cơ thể.

Mỗi sản phẩm một nhiệm vụ, nhưng phục vụ một mục đích chung đó là điều trị hiệu quả bệnh gout. Đồng thời, bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập thể dục hợp lý và khoa học. 

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 453
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa