Điều Trị Bệnh Gout, câu chuyện của một người đặc biệt

 

Bạn thân mến!

“Cũng may mình đã tìm được phương pháp điều trị bệnh kịp thời nên giờ có sức khỏe tốt để đảm bảo công việc và cuộc sống”. Chia sẻ của anh Minh sau một thời gian điều trị bệnh gút. Bạn hãy cùng theo dõi câu chuyện chữa trị gút của anh Minh (TP.Hồ Chí Minh) để hiểu hơn nhé!

(Hình ảnh minh họa)

Sống với bệnh mà không biết

Mình năm nay 45 tuổi, là nhân viên kinh doanh của công ty địa ốc. Công việc mình cũng thường xuyên phải đi lại, giao lưu nhiều. Cách đây chừng 2 năm, mình thấy tự nhiên khớp bàn chân của mình bị đau và sưng. Cứ nghỉ là đau thông thường nên mình bảo vợ đi ra hiệu tây y mua về uống. Khoảng thời gian sau mình không thấy tái phát nữa nên cứ mặc kệ vậy, một phần vì chủ quan phần vì công việc bận rộn quá.

Thế nhưng thời gian sau đó tình trạng càng trở nên trầm trọng hơn. Trước đây mình ngủ rất ngon giấc nhưng giờ cả đêm chẳng ngủ được vì những cơn đau cứ xuất hiện đột ngột. Không chỉ vậy mình còn thường xuyên cảm thấy khớp ngón chân cái sưng, nóng đỏ. Mình cảm thấy sức khỏe mình đang không ổn chút nào bèn cấp tốc đến bệnh viện.

Sau một loạt các xét nghiệm, bác sĩ chẩn đoán mình bị mắc bệnh gút. Nghe tin mà mình thấy choáng váng hơn. Trước giờ mình cứ tưởng bệnh gút là bệnh của người già chứ.

Quá trình “chiến đấu” với bệnh gút

Bác sĩ kê đơn cho mình và bảo về uống đều đặn rồi theo dõi thêm. Mình cũng nghe lời và uống tây y đều đặn. Mình cũng lên mạng tìm hiểu thêm về bệnh gút của mình. Đọc nhiều mình mới phát hiện ra, nếu cứ uống Tây y nhiều quá cũng ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của mình nữa.

Đưa những băn khoăn và bối rối này tâm sự với chị Tâm đồng nghiệp. Chị ấy bảo, cách đây mấy năm bố chị cũng bị vậy, uống mấy hộp thảo dược Gout Clear - kidney giờ sức khỏe tốt lắm. Mình nghe nói vậy cũng tò mò hỏi thăm chị.

Được biết  bộ đôi thảo dược Gout Clear - Kidney được bào chế từ các loại thảo dược. Bộ thảo dược này không điều trị hết bệnh trong khoảng thời gian ngắn được mà phải trãi qua quá trình sử dụng lâu dài kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý thì bệnh mới khỏi được. Nghĩ thì thấy cũng có vẻ hợp lý, thế là mình đặt mua một hộp về sử dụng xem thế nào.

(Ảnh bộ đôi Gout Clear)

Trong quá trình sử dụng bộ đôi Gout Clear - Kidney, mình điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường luyện tập thể dục thể thao. Tới giờ lại uống, cứ đều đặn như vậy mỗi ngày.

Nhờ vậy mà sau khi sử dụng hết một liệu trình Gout Clear - Kidney thì cảm giác khỏe hẳn. Đi làm xét nghiệm thì thấy nồng độ acid uric máu đang giảm xuống cho thấy bệnh tình trạng bệnh giảm. Mừng quá mình tiếp tục mua thêm một hộp nữa. Sau khi uống hai hộp thì đúng là tình trạng bệnh đã giảm rõ rệt được biểu hiện thông qua các chỉ số khi làm xét nghiệm.

Hiện nay mình vẫn sử dụng Gout Clear - Kidney này với liều lượng ít hơn theo hướng dẫn của chuyên gia Pocaco để chữa trị đạt kết quả như mong muốn luôn. Nhìn chung, bây giờ sức khỏe của mình giờ đã bình thường rồi. Mình không còn biểu hiện gì của bệnh gút nữa. Thật hú hồn, may lần đó kịp thời điều trị chứ không thì không biết giờ thế nào rồi.

Cảm ơn sự tư vấn, chăm sóc nhiệt tình của các chuyên gia bên công ty Pocaco nữa. Cảm ơn anh chị đã giúp em lấy lại tự tin để tiếp tục phấn đấu trong công việc.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 353
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa