Diện chẩn chữa bệnh tiểu đường – Hãy là Bác sỹ cho chính mình

 

Bạn thân mến!

Sử dụng diện chẩn chữa bệnh tiểu đường cùng kết hợp với một chế độ ăn uống khoa học, vận động đầy đủ,… nhiều bệnh nhân tiểu đường đã sống khỏe với căn bệnh nan y.

Với phương châm “Biến bệnh nhân thành bác sỹ”, phương pháp chữa tiểu đường bằng diện chẩn chỉ hướng dẫn cách day xoa bấm huyệt, xoa bóp cao hay hơ nóng ngải, rồi sau đó bệnh nhân tự điều trị tại nhà mà không có bất cứ trở ngại nào.

Trong ở bài viết trước, chúng tôi đã nói về phác đồ điều trị tiểu đường bằng diện chẩn (tại LINK này). Bài viết này, chúng ta sẽ chia sẻ thêm để bạn hiểu hơn về phương pháp điều trị này nhé!

(Ảnh minh họa. Nguồn Internet. Khuôn mặt phản chiếu nội tạng bên trong cơ thể con người)

Mời bạn đọc tiếp bài viết dưới đây!

Hãy là bác sỹ cho chính mình! Điều này hoàn toàn đúng cho cơ thể tự nhiên của con người

Có vẻ, bạn hơi “coi thường” cơ thể của chúng ta, vì bạn không ngờ đến, cơ thể con người có tác dụng tự chữa lành.
Trong y học cổ truyền, các danh y từ xa xưa hay hiện đại đều đi theo hướng điều trị tự nhiên này. Vừa an toàn, không tác dụng phụ, vừa giúp điều chỉnh bệnh tật bền vững, nhanh chóng và lâu dài.

Sau đây, chúng ta có thể kể đến về các phương pháp như: Sử dụng thảo dược phục hồi & thải độc; khí công y đạo; phép dưỡng sinh; diện chẩn, yoga, thiền,… Mặc dù diện chẩn vẫn là phương pháp điều trị “chưa chính thống – khoa học chưa công nhân”, nên chúng ta tạm xếp vào đây, vì cùng mục tiêu điều trị.

Phương pháp diện chẩn là gì?

Nói một cách ngắn gọn, là một phương pháp chẩn đoán các dấu hiệu về tình trạng sức khỏe của con người trên khuôn mặt, từ đó giúp phát hiện và tác động vào việc phòng và điều trị các căn bệnh, kể cả căn bệnh nan y.

Sở dĩ, mỗi điểm phản xạ trên khuôn mặt phản ánh với một cơ quan tương ứng, nhờ đó mà tác động sinh huyệt trên khuôn mặt sẽ tác động cơ quan bên trong phục hồi theo.

Đồng thời, dựa trên Thuyết Đồng Ứng đã mở rộng việc chẩn đoán và điều trị bệnh ra toàn thân, đặc biệt trên bàn tay, cánh tay, bàn chân.

Bằng cách day ấn các sinh huyệt (Gồm 5 huyệt: 63- 7- 113- 37- 40) trên khuôn mặt giúp tác động tương ứng đến vùng tuyến tụy, lá lách của bệnh nhân. Do đó, phương pháp diện chẩn chữa bệnh tiểu đường đã được nhiều người áp dụng thành công, nhất là các bệnh nhân mới mắc tiểu đường.

Bệnh nhân sẽ nhận được kết quả gì khi áp dụng phương pháp diện chẩn chữa bệnh tiểu đường tại nhà?

Bất cứ ai cũng có thể tự học phương pháp chữa bệnh bằng diện chẩn và tự chữa bệnh cho mình ở nhà dễ dàng. Có thể nói, kết quả điều trị không phải đợi lâu, mà thấy ngay được kết quả, nhất là các vấn đề về đau nhức, có thể giảm đau trong thời gian ngắn.

Bệnh nhân tiểu đường và những người luôn chú trọng đến bảo vệ sức khỏe chủ động có thể nhận được những lợi ích từ phương pháp này như sau:

• Phòng ngừa, ngăn chặn sự tiến triển của bệnh, chặn đứng ngay căn bệnh mới phát.

• Giảm đau đớn và làm giảm cảm giác mệt mỏi, căng thẳng thần kinh và các bệnh mạn tính gây ra.

• Tăng cường sức đề kháng trong cơ thể giúp đẩy lùi bệnh, tránh nhiễm trùng.

• Tăng cường bài tiết độc tố và cân bằng chất trong cơ thể, giúp quân bình âm dương, tránh bệnh tật, có tinh thần vui tươi, thoải mái.

• Là một cách phòng ngừa bệnh tật chủ động, không tốn kém và thời gian áp dụng mỗi ngày.

Chỉ cần day ấn hoặc chà một số huyệt trên khuôn mặt sẽ giúp đỡ đau lưng, hay đối trị cơn đau đầu kinh niên xuất hiện. Ngăn chặn cảm cúm bằng cách day ấn và hơ nóng trong vài phút. Cho nên, bệnh nhân tiểu đường có thể sử dụng phương pháp diện chẩn để chữa bệnh tiểu đường tại nhà.

(Ảnh minh họa. Nguồn Internet. Các huyệt đạo cơ bản trên khuôn mặt)

Diện chẩn được xếp vào phương pháp điều trị bệnh không cần dùng thuốc

Hiệu quả điều trị còn phụ thuộc đối với mỗi bệnh nhân khác nhau. Có người điều trị khỏi, có người lại không.

Chúng tôi muốn nói ở đây là sự phù hợp cho mỗi người, tự bản thân bạn cần cân nhắc và kiểm chứng sự phù hợp trong phòng và điều trị bệnh đối với phương pháp này.

Diện chẩn cũng như các phương pháp trị liệu khác như Yoga, khí công, dưỡng sinh, thiền,… là những cách hỗ trợ tích cực, nhằm cải thiện & phục hồi sức khỏe không cần dùng thuốc.

Hiệu quả đôi khi khoa học không thể ghi nhận được hay chứng minh được bằng khoa học. Cho nên, chúng ta hãy xem các phương pháp này như một cách để “phục hồi sức khỏe tự nhiên” hay “ các bài tập thể dục hiệu quả và hỗ trợ điều bệnh”, nhằm giảm bớt áp lực về kết quả điều trị, thì mới có kết quả điều trị thực sự.

Bên cạnh áp dụng phương pháp diện chẩn chữa bệnh tiểu đường, bệnh nhân không được lơ là chế độ ăn uống, sinh hoạt, thể dục thể thao hàng ngày của mình, phải luôn duy trì một chế độ khoa học; cộng thêm dùng thuốc hỗ trợ (nếu cần).

Tóm lại, phương pháp diện chẩn chữa bệnh tiểu đường luôn đưa ra phương châm “bệnh nhân hãy là bác sỹ cho chính mình” và con người có thể tự chữa lành bệnh, mà không cần dùng thuốc.

Bạn có thể tham khảo thêm các loại thảo dược phục hồi hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường type 2 nhé!

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! “May nhờ rủi chịu”, nhưng trong điều trị bệnh điều này hoàn toàn nguy hiểm, bạn phải cân nhắc đúng phương pháp điều trị an toàn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 286
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol