Chữa bệnh viêm xoang bằng diện chẩn - Phương pháp an toàn đẩy lùi viêm xoang

Bạn thân mến!

Với viêm xoang có rất nhiều loại phương pháp để điều trị căn bệnh này, từ rất lâu đời ông cha ta đã biết dùng các loại thảo mộc tự nhiên để điều trị các triệu chứng do viêm xoang gây ra.

Đến thời gian hiện nay với sự phát triển của y học, đã cho ra đời rất nhiều loại phương pháp mới để điều trị căn bệnh khó chịu này trong đó có phương pháp Chữa bệnh viêm xoang bằng diện chẩn một phương pháp mới nhằm mang lại kết quả điều trị một cách nhanh chóng, giúp giảm bớt tiến trình điều trị.

Những loại phương pháp mới này không cần sử dụng đến thuốc mà chữa trị bằng cách tiếp cận lên các huyệt đạo trên cơ thể của con người, với cách chữa trị này sẽ không gây ra tác dụng phụ nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của bệnh nhân. Mà giúp lưu thông các chất nhầy, tăng cường tuần hoàn huyết, khai thông các hốc xoang giúp thông thoáng hơn.

Vậy Phương pháp diện chẩn là phương pháp gì? Chữa bệnh viêm xoang bằng diện chẩn có mang lại hiệu quả gì không…? Để trả lời chính xác những câu hỏi trên, chúng tôi đã có cuộc nói chuyện với một số y bác sĩ đang trực tiếp điều trị cho căn bệnh này. Cùng xem họ nói gì qua bài viết sau đây nhé!

Viêm xoang - Căn bệnh phiền toái hiện nay

Viêm xoang là gì? Vì sao viêm xoang lại là căn bệnh khó chữa và rất hay bị tái phát lại nếu như không điều trị dứt điểm?

Viêm xoang là một khái niệm không còn xa lạ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta bởi xung quanh, bản thân hoặc gia đình đều có thể có người bị viêm xoang.

Bộ phận liên kết trực tiếp với xoang là hốc mũi và các hốc mũi bày sẽ nối thông với các hệ thống xoang bởi các khe hẹp, tạo thành các chuỗi khoang rỗng liền kề. Khi mũi của bạn bị dị ứng chính là hiện tượng phần niêm mạc mũi bị viêm, sưng tấy do dị ứng với các tác nhân trong và ngoài cơ thể. Người bệnh bị viêm mũi xoang dị ứng sẽ rất dễ đứng trước nguy cơ viêm xoang dị ứng.

Viêm xoang xảy ra khi niêm mạc xoang bị viêm gây ung mủ. Bế tắc sự lưu thông tân dịch, tân dịch thành mủ và hoại tử tàng tích trong hốc xoang gây đau đầu, khó thở và rất khó chịu. Nước mủ lỏng và dịch viêm mang theo vi trùng cùng mùi rất hôi chảy rỉ ra ngoài mũi và chảy xuống họng làm viêm mũi, viêm họng, khi nuốt xuống dạ dày sẽ làm viêm dạ dày và đại tràng. Tất cả các xoang thuộc đầu mặt đều có thể viêm trực tiếp hoặc lây qua bệnh viêm mũi.

Nhìn vào cách cấu tạo của hệ thống viêm xoang, ta thấy nếu như một trong các vị trí trong hốc xoang bị viêm thì bệnh có thể lây lan qua các vị trí khác, và như vậy làm cho bệnh càng ngày các tái phát và rất khó để điều trị dứt điểm nếu không nhanh chóng và kịp thời.

Phương pháp diện chẩn là phương pháp gì? Phương pháp này được thực hiên như thế nào trong việc điều trị viêm xoang?

Chữa viêm xoang bằng diện chẩn an toàn và hiệu quả

Phương pháp diện chẩn là phương pháp điều trị bệnh không cần dùng đến thuốc, mà chữa bệnh bằng cách xem xét các biểu hiện trên khuôn mặt. Sau đó dùng một que để dò tay, ấn vào các huyệt trong vùng phản xạ thần kinh, tiếp tục dùng lá ngải hơ xung quanh các huyệt đạo.

Phương pháp này nhằm mục đích kích thích cơ chế tự chũa bệnh của cơ thể, không cần dùng đến thuốc thế nên phác đồ điều trị với tất cả các bệnh nhân đều giống nhau.

Đối với bệnh viêm xoang điều trị bằng phương pháp diện chẩn là điều trị bằng cách sử dụng các que dò và các dụng cụ hỗ trợ cần thiết để day ấn vào các huyệt bên ngoài da nằm trong vùng phản xạ thần kinh. Sau đó dùng ngải cứu để hơ nóng các điểm huyệt này nhằm kích hoạt cơ chế tự chũa của cơ thể.

Khi chữa bệnh viêm xoang bằng diện chẩn có tác dụng kích thích lưu thông tuần hoàn máu, kháng viêm giảm tình trạng nghẹt mũi, khó thở. Đồng thời nâng cao sức khỏe và ngăn chặn sự tái phát của bệnh.

Cách thực hiện như sau:

Xác định vị trí của từng huyệt đạo thuộc bộ tiêu viêm khử ứ.

Sau đó sử dụng que dò Diện chẩn, hoặc đơn giản như ngòi bút bi hết mực để thực hiện day ấn nhẹ nhàng các huyệt trên mặt theo thứ tự phác đồ như trên.

Mỗi huyệt day khoảng 30 lượt qua lại, hoặc 30 tiếng đếm. Sau khi day xong bạn gạch hoặc cào nhẹ trên các vùng bị viêm xoang mũi.

Cách chữa viêm xoang bằng diện chẩn là một phương pháp ít tốn kém và gần như không có tác dụng phụ, nên mọi người có thể dùng nó để tự phòng và chữa bệnh trong gia đình, giảm thiểu sự lệ thuộc vào thuốc men, bác sĩ và bệnh viện.

Phương pháp này vừa dễ học, dễ làm, vừa có hiệu quả cao, nên nó được mọi người tin dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới.

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Ngày nay có rất nhiều loại phương pháp điều trị viêm xoang bằng cách không cần dùng đến thuốc. Nhưng bạn hãy cố gắng tìm cho mình một cách chữa bệnh tốt nhất, không gây ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe sau này của bạn!

Chúc các bạn luôn luôn mạnh khỏe!!!

4 | ★ 237