Tại sao bạn phải chữa bệnh tiểu đường bằng thảo dược

 

Bạn thân mến!

Câu hỏi được đặt ra cho bạn là: “Tại sao bạn phải chữa bệnh tiểu đường bằng thảo dược?” Có phải vì thảo dược An toàn không tác dụng phụ? Hay là người ta dùng thế thì bạn cũng dùng?

Hay thuốc thảo dược đạt hiệu quả?....

Dù ai nói gì đi nữa, nhưng trước khi áp dụng bất cứ phác đồ chữa bệnh tiểu đường bằng thảo dược bạn phải hiểu căn bệnh của mình cần phục hồi vấn đề gì? Và thuốc thảo dược đó có giúp bạn điều chỉnh được những điều đó không?... Hiểu rõ, rồi mới lựa chọn và quyết định phác đồ điều trị phù hợp bạn nhé!

(Quả dâu tằm trắng - Kẻ hủy diệt đường tự nhiên)

Mời bạn đọc tiếp bài viết dưới đây!

Theo Đông y và Tây y bệnh tiểu đường là tình trạng bệnh như thế nào?

Theo Tây y, bệnh tiểu đường (hay bệnh đái tháo đường) là do lượng đường tăng cao trong máu, gây nên những rối loạn chuyển hóa các chất trong cơ thể, phần lớn do lượng insulin không được sản sinh đủ để đáp ứng, hoặc độ nhạy kém, cũng phần do cơ thể người bệnh kháng lại insulin,…

Mắc phải chủ yếu do lối sống, thói quen sinh hoạt được lặp đi lặp lại thường xuyên và trong thời gian dài; do di truyền, do tình trạng béo phì;…

Theo Đông y, bệnh tiểu đường gọi tên là chứng tiêu khát, do âm hư, ngũ tạng suy nhược, thêm chế độ ăn uống không tiết độ, ít vận động hoặc lao động nặng, vui chơi quá đà; tâm thần căng thẳng, u uất,… nên làm âm hư, phế vị táo nhiệt, tiêu hao tân dịch, khiến cơ thể luôn khát, luôn đói, nên uống nhiều ăn nhiều và đi tiểu nhiều hơn…

Vậy khi áp dụng chữa bệnh tiểu đường bằng thảo dược có thể cải thiện những vấn đề của bệnh không?

Thảo dược và phương pháp điều trị tiểu đường bằng Đông y có phải là một?

Phương pháp điều trị bằng Đông y được xuất phát từ nền y học lâu đời của Trung Hoa và người Việt xưa, với sự kết hợp của nhiều vị thảo dược quý giúp điều trị, bổi bổ và phòng ngừa bệnh tật. Ngoài thành phần dược tính, độc tính tồn tại trong cùng một loại thảo dược có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Nên có thể nói, thuốc thảo dược được kế thừa từ nên y học phương Đông, dựa trên nguyên tắc điều trị bệnh theo hướng phục hồi, cân bằng bên trong.

Nhưng để thuốc thảo dược phát huy tác dụng vượt trội đối với căn bệnh nan y hiện đại – bệnh tiểu đường, thì các nhà khoa học phải tối ưu hơn nữa, loại bỏ độc tính, công thức của bài thuốc kết hợp hoàn hảo giúp cải thiện đúng, nhanh chóng đến tận gốc rễ của căn bệnh và các biến chứng liên quan.

Thuốc thảo dược được kế thừa thành quả từ Đông y, cùng lợi thế bào chế theo công nghệ sản xuất dược phẩm hiện đại, sẽ giúp phát huy tối đa tác dụng của dược liệu đến đem đến tác dụng hiệu quả quá trình điều trị bệnh.

Lời khuyên của chúng, bạn nên chọn cách chữa bệnh tiểu đường bằng thảo dược để điều trị song song và dần thay thế cho thuốc Tây y.

(Ổn định đường huyết là mục tiêu hàng đầu)

Bạn nên lựa chọn phác đồ chữa bệnh tiểu đường bằng thảo dược an toàn định hướng tới phục hồi vấn đề tổn thương bên trong

Các loại thảo dược cần nên có các hoạt lực trong điều trị như sau:

• Chất xơ trong thảo dược giúp tăng độ nhạy của insulin, giảm sự hấp thu chất béo xấu;

• Giúp kiểm soát cân nặng.

• Có tác dụng đào thải độc tố và cặn bám trong cơ thể con người

• Chất chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể, tăng sức đề kháng, kiểm soát các biến chứng phát triển.

• Cung cấp nguồn dinh dưỡng, khoáng chất cần thiết do sự thiếu hụt trong cơ thể

• Các thành phần trong thảo dược, giúp phục hồi tổn thương, bảo vệ tế bào còn khỏe, tái tạo tế bào mới.

• Ổn định đường huyết nhanh chóng và duy trì lâu dài

• Không tác dụng phụ và chất kích thích

• Có thể kết hợp hài hòa cùng với các liệu trình điều trị khác.

Cách chữa bệnh tiểu đường bằng thảo dược – là cách con người lựa chọn sống và chữa bệnh hài hòa với thiên nhiên, thì sẽ khỏi bệnh thôi!

Bất cứ một phương pháp điều trị nào, điều mà bệnh nhân phải luôn luôn ghi nhớ, đó là phải tuân thủ một lối sống lành mạnh: chế độ ăn uống, luyện tập, sinh hoạt, ngủ nghi điều độ, tâm thần luôn an tịnh và cân bằng,… thì bệnh tật cũng được kiểm soát tự nhiên từ bên trong bạn, hỗ trợ đắc lực cho mọi phác đồ điều trị, kể cả tây y, đông y, thuốc dược thảo,…

Kết luận, chữa bệnh tiểu đường bằng thảo dược không phải là bạn tự đi kiếm thảo dược về, tự bào chế và uống là sẽ khỏi bệnh. Cùng với cây thảo dược tương tự, nếu được bào chế tinh khiết bằng công nghệ hiện đại, giữ nguyên được thành phần dược tính và có nghiên cứu khoa học cụ thể, thì mới thực sự an toàn và sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các loại dược thảo mà chúng tôi đã ghi nhận và được chứng minh bằng nghiên cứu khoa học có tác dụng vượt trội đối với bệnh tiểu đường nhé!

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Chúng ta không thể nghe ai cả, cũng không thể nghe bằng trực giác của mình, mà hãy nhìn vào kết quả điều trị bạn nhận được từ bất cứ phương pháp điều trị mà bạn áp dụng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 357
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol