GOUT CLEAR - KIDNEY, NIỀM TIN CHO CHÚ THẮNG BỊ GOUT GIAI ĐOẠN NẶNG

 

Bạn thân mến!

Bệnh tật là điều không ai mong muốn nó xảy ra với bản thân mình dù là người già, người trẻ hay đàn ông, phụ nữ. Hy vọng câu chuyện chữa khỏi bệnh gout giai đoạn nặng của chú Thắng dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra lối thoát cho những người đồng cảnh ngộ với chú.  

Hình ảnh minh họa

Chú Thắng chia sẻ: “Tôi năm nay 60 tuổi, tôi bị bệnh gout cũng gần mười lăm năm rồi, tôi đã tìm đến rất nhiều nơi để điều trị. Nghe quảng cáo ở đâu có thuốc gì tốt tôi cũng đều tìm mua về uống nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Thời gian đầu hơn 6 tháng tôi mới bị đau một lần, càng ngày các cơn gout cấp tái phát càng nhiều hơn, 3 tháng một lần, rồi một tháng một lần, cao điểm nhất một tuần tôi bị đau một lần. Hầu như tôi không đi lại được, các khớp ngón tay ngón chân mọc cục tophi rất to và đau đớn. Vì đau đớn quá nhiều lần tôi phải nhập viện điều trị nhưng tình trạng cũng chỉ đỡ được trong thời gian ngắn.

Ảnh thảo dược trị bệnh gout

Mạng internet đã giúp cho các con tôi may mắn tìm thấy bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney của Pocaco. Các con đang công tác trong Sài Gòn đã đặt mua cho tôi 10 hộp Gout Clear + Kidney. Những ngày đầu uống Gout Clear + Kidney Bladder tôi vẫn gặp rất nhiều khó khăn, 2 tháng đầu các cơn đau vẫn diễn ra thường xuyên, thậm chí có khi còn đau tăng hơn, nên tinh thần của tôi cũng có lúc thoái lui. Tuy nhiên nhờ sự quan tâm của bà xã và sự động viên của các con tôi đã kiên trì uống hết 10 hộp Gout Clear + Kidney. Từ tháng thứ ba sau khi dùng thuốc, sức khỏe của tôi đã dần ổn định, các cơn gout cấp đã dần bị đẩy lui và từ tháng thứ 4 trở đi thì hết hẳn.

Gần 1 năm qua tôi sinh hoạt ăn uống khá thoải mái mà vẫn không đau lại, 2 vợ chồng tôi thường xuyên cùng nhau đi du lịch. Và tôi vẫn thường xuyên sử dụng Gout Clear + Kidney cho đến giờ. Thực sự đây là một sản phẩm rất tốt với những người bệnh Gout ở giai đoạn nặng như tôi.”

Bấm vào tại đây xem >>> Giải pháp mới trị bệnh gout hiệu quả nhất hiện nay.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 499
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa