Cách điều trị tiểu đường bằng thuốc nam - cẩn thận dễ ứ độc dược

 

Bạn thân mến!

Mỗi loại thảo dược đều có cách bảo quản riêng, cũng như cần phải biết được thời gian thu hái thảo dược để giữ được thành phần dược tính cao nhất, và cách bào chế như thế nào để hạn chế tốt độc dược chứa bên trong,… Ngày nay, độc tính trong thảo dược được loại bỏ bằng công nghệ tách chiết hiện đại.

Vậy nên, cách điều trị tiểu đường bằng thuốc nam không đạt được hiệu quả cao, hay bệnh nhân dễ bị ứ độc trong cơ thể là vì lý do đó.

Nhất là những bài thuốc nam được người bệnh tự áp dụng tại nhà, thông qua đun sắc uống hoặc chế biến món ăn hàng ngày.

Có cách nào để khắc phục được nhược điểm trên? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Mời bạn đọc tiếp nội dung dưới đây!

Cách điều trị tiểu đường bằng thuốc Nam- Đông y chưa hẳn đã an toàn

Khi áp dụng cách điều trị tiểu đường bằng thuốc nam phải cần lựa chọn được nơi “bốc thuốc” đáng tin cậy

Chúng ta không nghi ngờ về điều gì cả, chỉ là chúng ta đang cần đi tìm một phương thuốc hữu hiệu và an toàn nhất giúp điều trị được căn bệnh nan y của mình mà thôi.

Nơi nào, giúp bạn yên tâm và thấy được hiệu quả trong chính bản thân mình, thì nên tiếp tục duy trì liệu trình điều trị cho đến cùng.

Một bài thuốc sẽ đem đến hiệu quả phải có đầy đủ các yếu tố:

• Nguồn thảo dược an toàn và có giấy tờ hợp lệ (hàng nhập khẩu đúng ngạch)

• Từng loại thảo dược được kết hợp phải có các thành phần dược tính hiệu quả tác động điều chỉnh đến vấn đề bệnh tiểu đường.

• Nên được bào chế thành dạng viên (viên nang phân tử hoặc viên hoàn)

• Không có tác dụng phụ hay chất kích thích.

• Giúp phục hồi cơ quan bị tổn thương và toàn diện cơ thể, tăng sức đề kháng hơn, kiểm soát tốt các biến chứng nguy hiểm.
Hiện nay, có nhiều nhà thuốc Đông y đã bào chế ra những loại thuốc thảo dược hiệu quả đạt được khi áp dụng điều trị cho người bệnh, bao bì mẫu mã chuyên nghiệp và an toàn hơn.

Đi theo hướng phục hồi và điều chỉnh tự nhiên, định hướng của các bài thuốc thảo dược Đông y – gia truyền giúp cải thiện các vấn đề của bệnh tiểu đường như:

• Ổn định đường huyết

• Phục hồi tuyến tụy – sản sinh insulin

• Đào thải độc tố trong tuyến tụy

• Cung cấp dưỡng chất cho tụy và toàn diện cơ thể

• Giảm các triệu chứng cấp tính như đi tiểu, sụt cân, thần kinh, thị lực,…

• Kiểm soát và ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường

Đây là cách điều trị phù hợp, bệnh nhân nên tìm hiểu để áp dụng, vì sở dĩ, đó là phương pháp phục hồi tự nhiên, tự nhiên thì phù hợp và an toàn với cơ thể con người.

Các cách điều trị tiểu đường bằng thuốc Nam từ các loại cây cỏ thuần túy quanh nhà, chỉ được sử dụng để hỗ trợ điều trị bên cạnh một liệu trình điều trị hiệu quả khác:

Bạn đừng quá kỳ vọng về các bài thuốc Nam – thảo dược quen thuộc, được áp dụng tại nhà, rằng sẽ đem lại hiệu quả cao trong điều trị, mà chỉ hướng đến hỗ trợ ngăn chặn căn bệnh không tiến triển hơn, đồng thời hỗ trợ điều trị cho các phương pháp điều trị hiệu quả khác.

Bài thuốc điều trị tiểu đường bằng thuốc Nam hiệu quả nên được nghiên cứu và chứng nhận từ các nhà khoa học, kiểm soát tốt các thành phần dược tính và độc tố, chứng minh được các tác động tốt đến bệnh tật.

Bạn có thể tham khảo thêm bài thuốc điều trị tiểu đường bằng thuốc Nam mà chúng tôi đã chia sẻ trên trang web này, tại LINK!

Giảo cổ lam được nghiên cứu tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Cách điều trị tiểu đường bằng thuốc Nam vẫn có thể dùng kèm với thuốc Tây hay với một loại thuốc thảo dược hiệu quả khác:

Bạn không e ngại việc, vừa điều trị thuốc này, vừa kết hợp với thuốc kia sẽ gây tương kỵ nhau. Sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp với phương pháp điều trị khác vẫn đang được nhiều phòng khám chuyên khoa áp dụng và bệnh nhân cũng có thể áp dụng tại nhà.

Bản thân chúng tôi, trong thời gian đầu, cũng khuyên bệnh nhân nên sử dụng kết hợp với các loại thuốc tây, hoặc tiêm insulin để đảm bảo duy trì đường huyết ổn định, tránh nguy hiểm đến tính mạng của bệnh nhân, rồi dần dần sẽ bỏ và thay thế hoàn toàn bằng thảo dược.

Tuy nhiên, việc kết hợp này, bạn nên được sự hướng dẫn cụ thể của bác sỹ/ chuyên gia trong ngành.

Lối sống chủ động sẽ giúp mọi phác đồ điều trị đạt hiệu quả cao

Song song với đó, cách điều trị tiểu đường bằng thuốc Nam sẽ phát huy tác dụng nếu như bệnh nhân luôn duy trì một đời sống cân bằng và khoa học.

Thông qua chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt, vận động tập thể dục thể thao, đồng thời duy trì một tinh thần lạc quan, sẽ giúp phác đồ điều trị tăng được hiệu quả, khi áp dụng trên cơ thể bệnh nhân, cũng là giúp duy trì được mức đường huyết tự nhiên.

Kết luận, cách điều trị tiểu đường bằng thuốc Nam thực sự có hiệu quả khi các thành phần dược thảo bên trong, các bằng chứng về kết quả điều trị, cần phải dựa trên cơ sở khoa học và an toàn nhất cho người bệnh.

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Thông qua bài chia sẻ này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn phần nào, việc lựa chọn được phương pháp điều trị an toàn cho sức khỏe của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 192
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol