Tìm bác sĩ điều trị bệnh tiểu đường phù hợp như thế nào

 

Bạn thân mến!

Hiện tại, với căn bệnh tiểu đường tuýp 2, bạn đang áp dụng phác đồ điều trị như thế nào? Có giải quyết được các vấn đề liên quan đến bệnh tiểu đường hay không?

Chúng ta tin vào bác sĩ điều trị bệnh tiểu đường, dù theo phương pháp Đông y hay Tây y, nhưng quan trọng, vị ấy có đưa ra phương án để đạt hiệu quả điều trị không?

Vậy theo bạn, bác sĩ điều trị bệnh tiểu đường phải như thế nào?

Tiêu chuẩn bạn đặt ra cho ‘vị bác sĩ ấy’ gồm các ‘đức tính’ ra sao?

Hình ảnh minh họa

Mời bạn đọc tiếp bài viết dưới đây!

Bác sĩ điều trị bệnh tiểu đường phù hợp nhất là chính bản thân bạn?

Hơn ai hết, bạn hiểu chính bạn, cơ thể của bạn, tình trạng bệnh cũng như sức khỏe hiện tại của mình rõ nhất, nên bạn phải là người lựa chọn điều gì tốt và phù hợp cho mình trong quá trình điều trị và phục hồi.

Chính bạn phải hiểu nguyên nhân gốc rễ của bệnh tiểu đường như thế nào và từ đó, tìm cách tự điều chỉnh thói quen của mình.
Bạn cần hiểu tầm nghiêm trọng của bệnh, các vấn đề quan trọng của bệnh cần phải cải thiện, đó là:

• Phục hồi tuyến tụy, tăng sinh insulin cho hoạt động chuyển hóa đường cho cơ thể

• Ổn định đường huyết

• Các triệu chứng hay biến chứng của bệnh tiểu đường

Cũng như, bạn hiểu về chế độ ăn uống, vận động nghỉ ngơi điều độ, để kiểm soát tốt căn bệnh.

Chỉ có bạn mới có đủ quyền quyết định, nên chọn loại thuốc điều trị theo Tây y, Đông y, Y học cổ truyền hay các bài thuốc thảo dược phục hồi,…? nhằm cuối cùng, đạt đến hiệu quả tốt nhất.

Đó là lý do, bạn phải là một ‘bác sĩ’ điều trị bệnh tiểu đường, là một bác sĩ tận tâm với bệnh nhân – đó là chính mình.

Bác sĩ điều trị bệnh tiểu đường luôn nắm được bệnh tình của bệnh nhân và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp

Khi điều trị một chuyên khoa nào, bác sĩ phải được đào tạo chính quy và am hiểu về chuyên khoa đó, hiểu được các chứng bệnh nặng nhẹ của từng bệnh nhân, từ đó mới đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Hoạt động lâu năm trong ngành chăm sóc sức khỏe, chúng tôi hiểu hơn hết về vai trò của mình đối với bệnh nhân, đối với hiệu quả điều trị bệnh, và luôn trau dồi mỗi ngày để hoàn thành, đó là:

• Hiểu rõ về tình trạng bệnh của từng bệnh nhân, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

• Tìm được đúng bệnh, đưa đúng phương pháp

• Lựa chọn cách tối ưu nhất trong điều trị bệnh

• Theo dõi sát bệnh nhân và kịp thời can thiệp để cho quá trình điều trị được ổn định

• Luôn đặt nỗi đau của bệnh nhân chính là động lực để nỗ lực giải quyết các vấn đề của bệnh nhân tốt hơn.

• Đặt cái tâm đức nghề nghiệp hơn cả.

Thật khó để ngăn chặn triệt để các bệnh tật, chúng tôi luôn đưa ra lời khuyên cho bệnh nhân, về lối sống lành mạnh, an nhiên, thong thả, để tự cơ thể có sức đề kháng tự nhiên, cải thiện tật bệnh và phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Chính bài thuốc cũng sẽ là bác sĩ điều trị bệnh tiểu đường cho bạn nhờ hướng điều trị tự nhiên

Bài thuốc điều trị, nếu tự thân các thành phần trong bài thuốc, đã giúp cải thiện bệnh tự nhiên, thì chính là vị bác sĩ uyên thâm, giúp từ bên trong cơ thể, từ vấn đề của bệnh, chứ không đi giải quyết các phần nổi của bệnh như các triệu chứng.

An toàn và đạt hiệu quả bền vững, phải kể đến các loại thuốc có nguồn gốc từ dược thảo thiên nhiên, theo cơ chế phục hồi chủ động, tự nhiên.

Vừa an toàn, không có tác dụng phụ, nếu được kết hợp đúng công thức thảo dược tối ưu, thì hiệu quả cũng đến nhanh và đạt được mục đích trong điều trị bệnh.

Đây đang là xu hướng điều trị bệnh của toàn cầu, đã có nhiều nghiên cứu và chứng minh lâm sàng về các bài thuốc thảo dược như vậy.

Cũng như thời xa xưa, ông bà ta, chỉ điều trị theo hướng Đông y cộng với lối sống tự nhiên, thanh nhàn, và đơn giản, chẳng có bệnh hiểm nghèo mà lại sống thọ.

Bấm vào tại đây xem >>> Phương pháp ổn định đường huyết.

Vậy hướng điều trị tự nhiên đó có thể là gì? Có thể lựa chọn là:

• Bài thuốc từ các vị thuốc Đông y

• Các bài tập vật lý trị liệu theo y học cổ truyền

• Các loại thảo dược được bào chế bằng công nghệ hiện đại theo cơ chế phục hồi

• Hay một loại thảo dược quý hay kết hợp vài ba vị thuốc với công thức được nghiên cứu, hiệu quả tốt trong việc cải thiện bệnh tiểu đường

Dù cách nào, bạn nên chọn một cách phù hợp nhất cho chính mình, hoặc có một bác sĩ điều trị bệnh tiểu đường uy tín, bạn tin tưởng, để cùng nhau tìm phương án điều trị bệnh.

Nếu như, chúng ta có thể kết hợp cả 3 ‘vị bác sĩ’ trên, thì việc điều trị bệnh tiểu đường sẽ đạt hiệu quả vượt trội. Nhưng trước hết, bạn phải là bác sĩ tận tụy với chính mình trước, thì sẽ tìm được phương pháp phù hợp.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 169
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol