Bác sĩ chữa bệnh tiểu đường giỏi luôn túc trực ngay bên cạnh bạn

 

Bạn thân mến!

Bệnh tiểu đường là một căn bệnh nan y và diễn biến phức tạp, nguy hiểm. Cả nhân loại đều phải khiếp sợ, chứ không riêng quốc gia nào. Tuy nhiên cũng có nhiều bác sĩ chữa bệnh tiểu đường giỏi cả Đông y lẫn Tây y, điều này đã đem lại nhiều hy vọng cho bệnh nhân.

Ở bài viết này, chúng tôi muốn nhắc đến vị bác sỹ khác nữa, bằng không có vị này, thì các bác sỹ kia dù giỏi đến đâu cũng “chào thua”. Bạn đã đoán ra ai chưa?

(Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Mời bạn tìm hiểu tiếp trong bài nhé!

Thảo dược được kết hợp tuyệt vời là bí quyết của bác sĩ chữa bệnh tiểu đường Đông y giỏi

Theo Đông y, nguyên tắc chữa chứng tiêu khát là điều trị chủ yếu là bổ âm hư - đối với bệnh nhân tiểu đường nhẹ. Đối với bệnh nhân tiểu đường lâu năm, thì dương đã bị hư tổn. Qua đó, cần phải tác động tiêu ứ bên trong, cân bằng âm dương, lưu thông khí huyết. Đồng thời hướng đến phục hồi toàn diện các cơ quan bên trong. Nhờ đó, các hoạt động tế bào trong cơ thể được duy trì và hoạt động bình thường.

Nhiều bác sỹ Đông y chữa bệnh tiểu đường giỏi, gìn giữ những bài thuốc gia truyền. Trong quá trình khám & chữa bệnh, với kinh nghiệm được đúc rút từng ngày trong suốt nhiều năm, đưa ra nhiều bài thuốc thảo dược rất hay, đã giúp cho nhiều bệnh nhân khỏi bệnh “một cách thần kỳ”.

Tuy nhiên, hiệu quả/ kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa và từ sự hợp tác của người bệnh. Nên có người điều trị khỏi, nhưng có người không mấy thuyên giảm.

Bạn tham khảo thêm bài viết sau đây, tìm hiểu về “Người chữa bệnh tiểu đường giỏi nhất Việt Nam”, tại LINK này!

Bên cạnh đó, chúng ta không thể phủ nhận vai trò vô cùng quan trọng và có tính cấp thiết, nhất là trong trường hợp khẩn cấp của bác sỹ và thuốc điều trị Tây y. Ở mỗi bệnh viện, đều có khoa Nội tiết và các bác sỹ chuyên khoa được đào tạo bài bản, am tưởng về biến chứng bệnh.

Nhưng vì chúng tôi đi theo hướng phục hồi tự nhiên, cho nên, không đả động đến các phác đồ Tây y trong bài viết này. Vì xét cho cùng, Tây y tuy cứu người rất hiệu quả, nhưng về lâu về dài, lại đem lại quá nhiều tác dụng phụ không tốt. Điều đó đã tác động đến toàn diện cơ thể người bệnh, từ bên trong ra ngoài.

Thật là thiếu sót nếu phủ nhận vai trò của thuốc Tây trong một số trường hợp, đã giúp bệnh nhân vượt qua cơn hiểm nghèo và bảo toàn mạng sống. Điển hình như hạ/ tăng đường huyết; cơn đột quỵ, đau tim; các vết thương bị nhiễm trùng,…

Tây y là vị “thầy” – chủ trị triệu chứng’ trong khi Đông y lại đi hướng “phục hồi”. Nếu được kết hợp cả hai trong phác đồ điều trị lâu dài, từng giai đoạn khác nhau, chắc chắn người bệnh sẽ được cứu chữa, và sống khỏe với căn bệnh.

(Bác sĩ chữa bệnh tiểu đường giỏi có thể là ai? Ảnh minh họa)

Bác sĩ chữa bệnh tiểu đường giỏi có thể là ai nữa? Người luôn theo sát bệnh nhân từng li từng tý – 24/24?

Chúng tôi nghĩ đến chính là người bệnh. Người bệnh đóng vai trò quan trọng không kém phác đồ điều trị bằng thuốc.

Giả như, phác đồ điều trị bằng thuốc có đạt hiệu quả cao đến mấy, nhưng không có sự hợp tác từ bệnh nhân thì sẽ khó đạt kết quả cao.

Nhưng nếu bệnh nhân đi theo hướng tự phục hồi không cần dùng thuốc, đều có thể duy trì một đời sống cân bằng. Nhờ vậy, chỉ số đường huyết & các biến chứng tiểu đường sẽ được kiểm soát tối ưu.

Cho nên, có thể nói, hiệu quả điều trị phụ thuộc vào quyết tâm chiến thắng bệnh tật của bệnh nhân phải không? Rất đơn giản, bạn hãy bắt đầu với các thói quen tốt hàng ngày như sau:

1. Duy trì một chế độ ăn uống khoa học, theo đúng khẩu phần của bệnh nhân tiểu đường.

2. Một đời sống sinh hoạt, nghỉ ngơi điều độ, không thái quá hay bất cập, cần luôn duy trì xen kẽ với công việc với giả trí, nghỉ ngơi, thư giãn.

3. Thể dục thể thao có vai trò điều tiết chỉ số đường huyết tự nhiên, giúp cải thiện độ nhạy của insulin, tăng cường hoạt động và sản sinh insulin cho cơ thể, duy trì quá trình chuyển hóa các chất.

4. Tinh thần lạc quan và luôn tin tưởng về phía trước, tránh bi quan về cuộc sống, sức khỏe, hay căn bệnh nan y. Cần luôn duy trì trạng thái tốt nhất cho tinh thần bằng Thiền định mỗi ngày; tập yoga rèn luyện tân thể và tâm lý; các bài tập tinh thần tích cực;…

Vị bác sĩ chữa bệnh tiểu đường giỏi cuối cùng chúng tôi muốn nhắc đến, đó là Thiên nhiên

(Thảo dược luôn phát huy được sức mạnh phục hồi mọi bệnh tật cho con người) 

Không thể không đề cập đến thiên nhiên – cây cỏ hoa lá, thảo dược quý sẵn có trong tự nhiên. Vì thiên nhiên vốn rất ưu ái cho con người, đặc biệt là về sức khỏe. Bạn có ngờ rằng, đối với mọi chứng bệnh của con người trong lục phủ ngũ tạng, tự nhiên có sẵn những phương thuốc điều trị hữu hiệu.

Đi theo hướng xây dựng, phục hồi, cung cấp bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu, cũng như những thiếu hụt do căn bệnh gây ra.

Thảo dược lành tính, ít (thậm chí không) độc tố, không tác dụng phụ, áp dụng dễ và có thể tự chữa trị tại nhà.

Cho nên chúng tôi nói rằng, một vị bác sĩ chữa bệnh tiểu đường giỏi nên được kết hợp từ những điều nêu trên đây, chứ đừng đơn phương “ai”, nhắm đến kết quả điều trị tốt nhất, bạn nhé!

Bạn tham khảo thêm một số thảo dược thiên nhiên quý hiếm giúp ổn định đường huyết hiệu quả.

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Chữa bệnh tiểu đường lâu dài, nên duy trì hướng điều trị xây dựng và phục hồi lại bên trong cơ thể.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 191
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol