mẹo chữa trị bệnh gout - Câu chuyện của bà Thúy (ở Huế)

 

Bạn thân mến! 

“Vàng thì bán kí bán cân, sức khỏe khi cần ai bán mà mua”. Sức khỏe là một điều vô cùng quan trọng đối với mỗi con người. Có sức khỏe chúng ta sẽ có cơ hội làm được tất cả mọi thứ. 

(Hình ảnh minh họa)

Câu chuyện của bà Thúy (ở Huế) sau thời gian dài chống chọi với bệnh gút.

Có chồng bị mắc bệnh gút, phải đi khắp nơi tìm cách chữa trị bệnh cho chồng nên bà Thúy hiểu khá rõ căn bệnh này, bà chỉ không ngờ chính bản thân mình cũng bị mắc căn bệnh vốn hay chỉ thấy ở “phái mạnh”. Một lần bị rách sụn khớp ở chân phải đi mổ nên khi thấy ngón chân sưng đau, bà chỉ nghĩ vết thương cũ tái phát. Đến khi đi bệnh viện xét nghiệm, thấy chỉ số acid uric cao bà mới biết là mình bị gút.

Bà cho biết, tính đến nay bà đã bị bệnh gút mấy năm rồi, cứ mỗi lần bệnh tái phát khiến cho việc đi lại rất khó khăn, thậm chí có những lần đau đến mức không đứng lên đi lại được. Bà đã thử điều trị rất nhiều phương pháp: từ châm cứu, bấm huyệt, đông y, vật lý trị liệu cho đến các loại thực phẩm hỗ trợ đắt tiền nhập khẩu nước ngoài nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Bà rất tích cực điều trị, dùng bất cứ phương pháp nào bà cũng kiên trì từ 3 đến 5 tháng, nếu không có kết quả thì bà mới đổi sang phương pháp khác.  

Bà Thúy chia sẽ: “Tình cờ nói chuyện với chị Sáu, chị đã chỉ cho tôi sử dụng Gout Clear - Kidney của công ty Pocaco. Chị bảo, trước đây anh trai của chị cũng bị gút 7 năm. Sau 5 tháng uống Gout Clear ™ của Pocaco giờ anh chị đã tốt hơn nhiều. Sức khỏe cũng ổn định và ăn ngon, ngủ ngon hơn. 

Bà quyết định gọi đến Pocaco để hỏi đặt mua Gout Clear - Kidney.  Khi gọi đến Pocaco, bà cũng có một tâm lý nghi ngờ và đắn đo. Nhưng vì mong muốn chữa trị bệnh, mong gặp thầy gặp phương pháp tốt nên bà quyết định đặt mua 1 liệu trình Gout Clear ™ điều trị trong 1 tháng để cảm nhận xem kết quả như thế nào.

(Thuốc thảo dược trị bệnh gout)

Sau 15 ngày, nhân viên chăm sóc khách hàng Pocaco có gọi lại hỏi thăm tình hình bệnh của bà thì bà cho biết tình hình đang tiến triển rất tốt. Nồng độ acid uric trong máu đã giảm, khớp ngón chân không còn bị sưng hay đau nữa, đi lại rất thoải mái. Sau 1 tháng sử dụng GoutClear ™, bà đã phản hồi rất tốt lại cho bên công ty. Bà đã gửi thư cảm ơn về cho công ty và đặt thêm 2 liệu trình cho chồng bà sử dụng.

Bấm vào tại đây xem  >>> Bí quyết trị bệnh gout.

POCACO rất vui mừng khi đã giải quyết được vấn đề đau nhức của bệnh gút cứ đeo đẳng theo bà Thúy trong suốt thời gian qua.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 178
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa