Điều trị bệnh gout , Câu chuyện của ông Huy Gout Clear

 

Bạn thân mến!

Khi nhớ về những tháng ngày bị bệnh gút từ 15 năm trước, ông lại có thể kể tỉ mỉ từng chi tiết, từng cảm xúc mà bệnh gút gây ra như một dấu ấn khó phai trong cuộc đời. Cùng nghe ông Huy chia sẻ về hành trình. Điều trị bệnh gout của mình bạn nhé!

Ông Huy kể: “ Năm 2002, ông bắt đầu cảm thấy đau nhức, tấy buốt ở ngón chân cái bên phải. Sau đó mức độ đau cứ tăng dần,  không chỉ là ngón chân nữa mà là cả bàn chân, hết bên trái lại bên phải, giống như có mũi dao chọc ngoáy trong khớp, nhất là sau 1 bữa nhậu hoặc khi uống rượu bia.

(Hình ảnh minh họa)

Ông biết mình bị bệnh gút nhưng không ngờ acid uric lại lên tới trên 1000µmol/l. Bác sĩ còn khẳng định bệnh gút của ông còn ở giai đoạn khá trầm trọng. Dùng Colchicin và allopurinol được thời gian đầu nhưng sau đó acid uric còn lên tới 1100 đến 1300 µmol/l, mà ông lại luôn trong tình trạng rối loạn tiêu hóa, người mệt mỏi. Nhất là cơn đau cứ liên tục kéo đến, 1 tuần 1 lần, không chịu đựng nổi.

Vì thế nghe đâu có sản phẩm gì chữa trị gút ông lại tìm tới cho bằng được, tây y , ta, nam, bắc cái gì ông cũng dùng qua nhưng bệnh tình thì chẳng đỡ mà chỉ thấy khớp ngón cái lồi lên một cục làm chú đi lại rất khó. 

Cách đây hơn 1 năm, ông đọc báo thấy có 1 ông bệnh nặng hơn ông, dùng bộ đôi thảo dược Gout Clear - Kidney của Pocaco mà ổn lắm. Ông tìm hiểu thì biết thành phần của bộ đôi trên toàn thảo dược nên cũng yên tâm và đặt mua 3 liệu trình về uống kèm chế độ kiêng khem.

Bấm vào tại đây xem >>>>  Bí quyết trị bệnh gout hiệu quả.

(Bộ đôi thảo dược trị bệnh gút 24)

Sau khi dùng được 1 tháng, ông thấy có những dấu hiệu tích cực, chân tay có vẻ nhẹ nhõm, dễ chịu hơn. Sau khi dùng hết 3 liệu trình ông chỉ bị đau lại đúng 1 lần mà chỉ đau ở 1 khớp ngón cái thôi, cơn đau còn rất nhẹ nhàng, không dữ dội như trước, đau hôm trước, hôm sau là hết. Mừng quá ông kiểm tra acid uric ngay, không ngờ từ trên 1000 đã hạ xuống chỉ còn hơn 500.”

Ông Huy vẫn duy trì sử dụng bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney hàng ngày như 1 thói quen để ngăn ngừa cơn đau gút cấp. Cho đến bây giờ cũng đã được gần 1 năm rồi, acid uric chỉ trên dưới 400 thôi, khớp chân, tay cũng không còn sưng đau nữa. “Có bộ đôi thảo dược Gout Clear + Kidney  tôi không sợ những cơn gút cấp tấn công nữa” – ông Huy chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 211
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa