ĐIỀU TRỊ BỆNH GÚT, CÂU CHUYỆN TẠM BIỆT GOUT CỦA ÔNG LÂM NGHỆ AN

Bạn thân mến!

Bạn bị bệnh gout và đã tìm đủ mọi phương pháp mà vẫn không biết điều trị như thế nào là hiệu quả, hoặc điều trị mãi nhưng bệnh vẫn không khỏi.

POCACO chia sẻ đến bạn câu chuyện của ông Lâm, 68 tuổi, Nghệ An đã điều trị khỏi bệnh gout sau 5 tháng.

 Hình ảnh minh họa Acid Uric gout

Niềm vui thể hiện rõ trên khuôn mặt sau thời gian dài chống chọi với bệnh gout, ông Lâm tâm sự: “Trước đây tôi là nhân viên kinh doanh trên Thái Nguyên, có lẽ do đặc thù công việc nên thường xuyên phải tiếp khách, uống rượu bia, tiệc tùng nhiều mà thành bệnh lúc nào không hay. Tôi nhớ chính xác cách đây 16 năm, khi các khớp bắt đầu sưng đỏ lên, nhức nhối, đi lại khó khăn, tôi đi khám và biết mình bị gout, acid uric lên tận 800µmol/l, u cục bắt đầu mọc đầy chân tay.

Sợ dùng tây y nên tôi lên tận Lạng Sơn chữa trị bằng sản phẩm của dân tộc 2 năm liền, nhưng bệnh thì chẳng đỡ chỉ thấy tay chân càng ngày càng cứng như đá, từ 63 cân tôi chỉ còn 40 cân, người toàn da với xương. Tôi lại quay về Thái Nguyên để theo hơn 1 năm mà bệnh không giảm thậm chí còn đau hơn trước, 1 tháng đau mất 3 tuần, hết hai chân rồi tới 2 tay. Thấy tôi khổ sở vì gout nên các con nhất quyết đưa tôi về Hà Nội chữa trị ở bệnh viện, tôi uống theo đơn thì acid uric hạ xuống 500µmol/l, đỡ đau hơn trước.

Tưởng rằng bệnh tình đã ổn định nên tôi về điều trị tại nhà. Thế mà cách đây 9 tháng, tôi lại phải nhập viện lại vì cơn đau gout cấp, acid uric lên tới hơn 600µmol/l, các khớp sưng to như quả cam, làm gì cũng đều phải có người dìu, người đỡ.”

Ông Lâm cười chia sẻ tiếp: “Vốn thích ăn thịt mà, từ hồi bị gout tôi ăn uống như người tu hành, đã thế tay chân đau không đi lại được nên mọi sinh hoạt đều diễn ra quanh chiếc giường, từ ăn, ngủ tới cả vệ sinh.

 Bộ đôi thuốc thảo dược trị bệnh gout của Mỹ

Một hôm, con trai của tôi xem trên mạng thấy giới thiệu bộ đôi thảo dược Gout Clear - Kidney của công ty Pocaco, vừa giúp trung hòa, ức chế hình thành acid uric máu; vừa giúp giảm đau, chống viêm và giúp lợi tiểu tăng đào thải acid uric nên con tôi liền đặt 3 liệu trình về cho bố sử dụng.

Sau tháng đầu tiên tôi đã thấy người nhẹ nhàng hơn, có thể tự chống gậy đi lại trong nhà, tự làm vệ sinh cá nhân. Uống bộ đôi thảo dược Gout Clear - Kidney hết tháng thứ 3 thì việc đi lên xuống cầu thang chỉ là chuyện nhỏ, thậm chí các cục tophi bằng quả cam giờ cũng chỉ bằng ngón tay thôi, acid uric còn 350µmol/l, tôi cũng tăng được gần chục cân nên nhìn người cũng có da có thịt, hồng hào hơn hẳn.

Thấy bệnh tình có tiến triển tốt nên tôi kêu con trai đặt thêm 2 liệu trình nữa để uống tiếp. Đến nay, acid uric máu giảm chỉ còn 310µmol/l, hạt tophi cũng lặn hết rồi và các cơn đau cũng không còn nữa.

Bây giờ sáng nào tôi cũng đi bộ 2-3km rồi mới về, tinh thần thoải mái vô cùng. Đúng là kiểm soát tốt bệnh gút cuộc đời như bước sang một trang mới vậy.”

Bấm tại đây xem  >>> Thuốc trị bệnh gout hiệu quả.

Nụ cười hạnh phúc của ông Lâm khiến chúng tôi thật sự xúc động. Thế mới biết sức khỏe là thứ quý giá nhất mà mỗi con người đều phải cố gắng đấu tranh để gìn giữ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 117
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa