Thuốc giảm biến chứng bệnh tiểu đường tạm thời.

 

Bạn thân mến!

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là bệnh đái tháo đường được liệt vào danh sách các căn bệnh nguy hiểm, nan y cùng với các bệnh HIV, ung thư,… Bệnh âm ỉ phát triển, trong từng giai đoạn có những biến chứng nặng nhẹ khác nhau và cấp độ luôn tăng dần, mức độ tàn phá cũng tương ứng như vậy.

Liệu đã có loại thuốc giảm biến chứng bệnh tiểu đường cho bệnh nhân sử dụng an toàn và ổn định lâu dài hay chỉ mới chỉ dứt cơn tạm thời như phác đồ điều trị bằng thuốc Tây vẫn đang áp dụng?

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành dược - sinh học, tự nhiên, chúng tôi luôn hướng đến điều trị bền vững, và tự nhiên, qua đó bệnh nhân mới có thể sống hòa thuận với căn bệnh của mình.

Nên vậy, bài thuốc này phải tự nhiên, an toàn và từ chính bên trong cơ thể của người bệnh. 

 

Ảnh minh họa Thuốc giảm biến chứng bệnh tiểu đường

Trước khi chúng ta cùng nhau xét đến một loại thuốc giảm biến chứng bệnh tiểu đường, thì phải tìm hiểu xem, biến chứng bệnh tiểu đường gồm những biến chứng gì? Do nguyên nhân tại đâu? Và để giảm được biến chứng, thì loại thuốc áp dụng phải giải quyết vấn đề gì? Có trả lời gãy gọn các câu hỏi trên đây, thì việc điều trị bệnh tiểu đường của bạn mới đạt được hiệu quả.

Vậy bây giờ chúng ta cùng nhau trả lời từng câu hỏi một nhé!

1. Câu hỏi thứ nhất: Các biến chứng của bệnh tiểu đường gồm những gì? Có ảnh hưởng như thế nào đến cơ thể của bệnh nhân?

* Các biến chứng điển hình của bệnh tiểu đường ở hai giai đoạn:

* Ở giai đoạn cấp tính: Các biến chứng cấp tính rất nguy hiểm đến tính mạng của bệnh nhân nếu như không được kịp thời phát hiện và cấp cứu nhanh chóng. Các biến chứng cấp tính, cũng là dấu hiệu cho một người bị mắc bệnh tiểu đường.

• Hạ đường huyết

• Hôn mê do tăng đường huyết

• Và các triệu chứng khác: Thường xuyên khát nước, đói bụng, giảm cân đột ngột không có chủ đích, mệt mỏi, giảm thị lực, các dấu hiệu trên da,…

Biến chứng nghiêm trọng của bệnh tiểu đường giai đoạn mạn tính

* Ở giai đoạn mạn tính: Các biến chứng sau đây gặp phải khi bệnh nhân chuyển sang giai đoạn cuối của bệnh, hoặc đối với bệnh nhân mắc bệnh lâu năm, không kiểm soát tốt đường huyết, việc điều trị các biến chứng trong giai đoạn này rất khó khăn, tốn kém chi phí mà tỷ lệ phục hồi bệnh rất khó và thời gian lâu:

• Biến chứng ở thận

• Biến chứng thần kinh

• Biến chứng tim mạch

• Biến chứng ở mắt

• Nhiễm trùng

2. Câu hỏi thứ hai: Nguyên nhân gây ra các biến chứng của bệnh tiểu đường?

Nguyên nhân chính dẫn đến các biến chứng của bệnh tiểu đường và khiến các biến chứng này nặng hơn, chính là việc kiểm soát lượng đường huyết của bệnh nhân không tốt.

Một khi kiểm soát đường huyết kém, các cơ quan trong cơ thể bị ảnh hưởng nhiều hơn, các chức năng bên trong cơ thể ngày càng bị suy yếu, cơ chế bên trong cơ thể bị rối loạn, đến lúc đồng loạt ‘nghỉ ngơi’, tê liệt, thì lúc đó chẳng thể còn cứu vãn được.

3. Câu hỏi thứ ba: Yêu cầu đối với bài thuốc phải giải quyết vấn đề gì?

* Bài thuốc cần phải giải quyết tốt nhất 3 vấn đề:

+ Thứ nhất, ổn định đường huyết.

+ Thứ hai, phục hồi tụy và tăng sinh insulin, như vậy lượng đường mới đảm bảo vận chuyển đều đặn đến từng tế bào.

+ Thứ ba, tăng sức đề kháng cho cơ thể, để giảm tối đa tác động của các biến chứng.

Và khi chúng ta đã lý giải cặn kẽ các vấn đề trên, thì việc lựa chọn một loại thuốc giảm biến chứng bệnh tiểu đường an toàn cần phải dựa trên tiêu chí:

Theo chúng tôi, tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất chính là thuốc giảm biến chứng bệnh tiểu đường phải tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ và điều trị theo hướng tự nhiên, phục hồi từ bên trong cơ thể bệnh nhân, chứ không phải từ bên ngoài.

Trong Đông y, sử dụng các loại thảo dược quý từ thiên nhiên, với cơ chế điều trị theo hướng tự nhiên đã được áp dụng từ ngàn đời xưa. Nhưng do nhiều sự thay đổi về công nghệ phát triển, nền y học hiện đại lên ngôi, các kết quả điều trị nhanh chóng nhưng không bền vững được lựa chọn, khiến con người rời xa cơ chế điều trị phục hồi xưa kia của cha ông, nên thế, mới có nhiều căn bệnh nan y trong thời hiện đại đến vậy.

Đã đến lúc con người cần phải tìm về gốc vốn xa xưa, nhờ kế thừa bài thuốc cha ông và áp dụng công nghệ y học hiện đại, là một bước ngoặt lớn cho nền y học hiện nay và là cứu cánh cho nhiều căn bệnh nan y do đời sống hiện đại.

Đồng thời, bệnh nhân phải luôn duy trì một đời sống lành mạnh, khoa học và lạc quan.

Kết luậnThuốc giảm biến chứng bệnh tiểu đường phải được dựa trên cơ chế điều trị chủ động, xuất phát từ hoạt động tự nhiên của con người, giúp phục hồi, và giải quyết các vấn đề gây bệnh cũng như các biến chứng của bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó, cần kết hợp duy trì một lối sống khoa học và lành mạnh, sẽ hỗ trợ điều trị căn bệnh của bạn.

Bấm vào tại đây xem >>> Phương pháp chữa bệnh tiểu đường

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 351
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol