Thuốc gì chữa bệnh tiểu đường AN TOÀN và HIỆU QUẢ đây?

 

Bạn thân mến!

Đặt câu hỏi: Thuốc gì chữa bệnh tiểu đường?”

Trả lời: Thật khó có câu trả lời xác đáng cho bạn, hay những lời cam kết chắc chắn. Vì kết quả điều trị sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác, chứ không chỉ riêng áp dụng một phác đồ điều trị hiệu quả.

Vậy thuốc chữa bệnh tiểu đường cần phải đảm bảo điều gì cho bệnh nhân? Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn nhé!

(Ảnh minh họa. Mục tiêu điều trị là ổn định chỉ số đường huyết)

Mời bạn đọc tiếp nhé!

Bệnh tật ngày càng trầm trọng mà không biết tìm thuốc gì chữa bệnh tiểu đường đạt hiệu quả?

Đây là một băn khoăn thường trực của bệnh nhân, khi ngày càng cảm thấy “bất lực” trước căn bệnh nan y của mình.

Bệnh tiểu đường là một căn bệnh rối loạn nội tiết tố. Phần đa do thói quen sinh hoạt không khoa học, điều độ và tình trạng béo phì tăng cao.

Nếu xuất phát từ nguyên nhân gây ra bệnh và điều chỉnh nó đã là một bài toán nan giải cho người bệnh. Huống chi, hiện nay vẫn chưa có giải pháp điều trị triệt để đối với căn bệnh nan y này.

Bệnh nhân lâu năm, thì tình trạng bệnh sẽ nặng hơn – biến chứng này nối tiếp biến chứng kia. Đầu tiên từ bên trong các vi mạch, rồi từ từ tiến dần đến những mạch lớn hơn, sau cùng biểu hiện ra bên ngoài.

Bởi vì, biến chứng tiểu đường diễn biến âm thầm. Người bệnh nếu không chú ý kiểm tra định kỳ tình trạng bệnh, tầm soát biến chứng và kiểm soát đường huyết tốt, thì chúng ta không thể lường được, bệnh phát triển nhanh đến như thế nào.

Lúc này, có thuốc tiên cũng khó mà cứu chữa kịp thời. Cho nên, thuốc gì thì thuốc, nếu bệnh được phát hiện sớm và được kiểm soát tốt, thì bệnh nhân sẽ vẫn sống thọ chứ không “đoản mệnh” như nhiều người nghĩ đâu.

Thuốc gì chữa bệnh tiểu đường đạt hiệu quả và an toàn?

(Ảnh minh họa bộ đôi thảo dược điều trị tiểu đường của PoCaCo)

Chúng tôi sẽ đánh giá dựa trên, hiệu quả điều trị của thuốc và sự an toàn cho người bệnh. Tức là, người bệnh sẽ được an toàn với các triệu chứng, biến chứng của bệnh song song với việc cải thiện, phục hồi cơ thể, trong mỗi giai đoạn khác nhau.

Ví dụ như:

+ Giai đoạn mới đầu – bệnh chưa ổn định, chỉ số đường huyết còn trồi sụt, nguy cơ cao xảy đến các biến chứng mạn tính; cơ thể đang bị tổn thương;… Thì cần kết hợp nhiều phương án để duy trì đường huyết – giữ an toàn tính mạng cho bệnh nhân trước.

+ Sau đó, hướng đến phục hồi các cơ quan bị tổn thương bên trong.

+ Sau cùng, dùng liệu trình duy trì giữ chỉ số đường huyết lý tưởng và kiểm soát các biến chứng.

Sau đây là phác đồ điều trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược với bộ đôi thảo dược (White Mulberry 1000 Supreme và GTF Chromium):

+ Liệu trình tấn công: Một ngày uống 3 viên thảo dược White Mulberry 1000 Supreme + 6 viên thảo dược GTF Chromium. Chia đều ra 3 buổi và uống trước khi ăn 30 phút.

Sáng – Trưa – Chiều: 1 viên thảo dược White Mulberry 1000 Supreme + 2 viên Thảo dược GTF Chromium

Đối với người đang sử dụng thuốc tây hoặc tiêm insulin thì bắt buộc phải uống song song với thảo dược White Mulberry và thảo dược GTF Chromium cho đến khi đường huyết hạ xuống ổn định ở mức cho phép là 6.4 mmol/L hoặc 115mg/dL thì sau đó mới giảm dần thuốc tây và tiêm insulin (Trình tự 1 tuần bỏ 1 viên thuốc tây sau đó mới bỏ dần liều lượng tiêm insulin và dứt hẳn).

+ Liệu trình củng cố: Sau khi bạn đã bỏ hẳn thuốc tây hoặc tiêm insulin mà đường huyết vẫn ở mức cho phép là 6.4 mmol/L hoặc 115mg/dL thì sẽ giảm dần thảo dược White Mulberry và thảo dược GTF Chromium.

Uống 3 viên thảo dược White Mulberry + 3 viên thảo dược GTF Chromium/ ngày, uống liên tục trong 13 ngày tiếp theo.

Sáng – Trưa – Chiều: 1 viên thảo dược White Mulberry + 1 viên thảo dược GTF Chromium

+ Liệu trình duy trì: Sau 13 ngày, bạn đo lại đường huyết một lần nữa để chắc chắn rằng lượng đường huyết trong máu luôn ổn định ở mức cho phép là 6.4 mmol/L hoặc 115mg/dL thì mới giảm tiếp còn 2 viên thảo dược White Mulberry + 2 viên thảo dược GTF Chromium/ ngày trong 13 ngày tiếp theo (Chia đều ra 2 buổi và uống trước khi ăn 30 phút).

+ Liệu trình lý tưởng: Khi đường huyết ở mức ổn định thì bạn giảm xuống chỉ còn 1 viên thảo dược White Mulberry + 1 viên thảo dược GTF Chromium/ ngày để duy trì lượng đường huyết lý tưởng cho người bình thường.

Phác đồ này, chúng tôi đã áp dụng cho hơn 5000 bệnh nhân trong suốt hơn 6 năm qua, đã đem lại nhiều hiệu quả ngoài sự mong đợi của người bệnh.

Thuốc gì chữa bệnh tiểu đường cũng vậy, phụ thuộc rất lớn vào nỗ lực “thay đổi thói quen” của người bệnh. Cụ thể là: chế độ ăn uống; thói quen tập thể dục thể thao đều đặn hàng ngày; một chế độ nghỉ ngơi, thư giãn phù hợp; cộng với một tinh thần khỏe khoắn, vui vẻ và lạc quan.

Bạn sẽ chiến thắng chính mình, đồng nghĩa là bạn chiến thắng được bệnh tật.

Kết luận, dùng loại thuốc gì chữa bệnh tiểu đường, luôn phải đánh giá được tính an toàn và hiệu quả đạt được, thì đó là phương thuốc bạn nên dùng.

Bạn tham khảo thêm bộ đôi thảo dược của chúng tôi, đã kiểm soát đường huyết cho rất nhiều bệnh nhân chỉ sau 7- 9 ngày sử dụng.

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Dù bài thuốc có hay, có tốt đến bao nhiêu, nhưng không đem lại kết quả điều trị, thì cũng không gọi là hay, tốt được!

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 388
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol