Thuốc điều trị tiểu đường diabetna - dây thìa canh hiệu quả?

 

Bạn thân mến!

Nguồn thảo dược quý trong thiên nhiên rất cần được bảo tồn và nhân rộng, nếu chỉ dựa vào nguồn viện trợ ít ỏi từ thiên nhiên thì khó lan rộng các phương thuốc hay đến cho người bệnh.

Thuốc điều trị tiểu đường diabetna được bào chế hoàn toàn từ cao cây Dây thìa canh là một minh chứng, cần thiết phải chủ động nuôi trồng nguồn thảo dược quý, đem nguồn lợi đến sức khỏe của con người.

Kiểm soát tốt về các vấn đề nuôi trồng, sơ chế, bảo quản, tách chiết và bào chế thành viên đưa đến tay người bệnh, là một quá trình gian nan và là một bước chuyển mình lớn lao cho ngành dược – Đông y của Việt Nam.

Vậy thuốc điều trị tiểu đường diabetna từ Dây thìa canh, có tác động vượt trội như thế nào, bạn sẽ được biết ngay sau đây thôi!

Dây thìa canh là thảo dược khắc tinh của bệnh tiểu đường 

Xu thế toàn cầu, khi công nghệ bào chế và sản xuất dược phẩm ngày càng phát triển, các bài thuốc thảo dược gia truyền cũng được ‘công nghiệp hóa’ - tạo điều kiện thuận lợi phát huy tối đa sức mạnh trong điều trị bệnh hơn.

Dây thìa canh là một trong những loại thảo dược – thuốc Nam được mệnh danh là khắc tinh của bệnh tiểu đường, và các căn bệnh liên quan khác, bên cạnh các thảo dược quý như Giảo cổ lam, nấm linh chi đỏ, nhân sâm,

Vậy một mình cây Dây thìa canh có làm thay đổi lịch sử không? Có thể giúp đẩy lùi bệnh tiểu đường nhanh chóng như lời khen ngợi?

Chúng ta cùng tìm hiểu xem, trong cây Dây thìa canh có thành phần gì đặc biệt giúp điều chỉnh vấn đề của bệnh tiểu đường?

Các tác dụng vượt trội của cây Dây thìa canh đối với các vấn đề bệnh tiểu đường đã được khoa học chứng minh cụ thể trên cả động vật và con người, bạn tham khảo như sau:

1. Có tác dụng hạ nhanh và ổn định đường huyết: Dịch chiết từ dây thìa canh được xem như là một loại insulin tác dụng nhanh, giúp hạ nhanh đường huyết và duy trì từ 2 – 4 giờ, phù hợp điều trị cho cả bệnh nhân tiểu đường type 1 và type 2.

2. Có tác dụng hạ lipid máu, giảm cholesterol trong máu: Các thành phần trong Dây thìa canh có tác động lên việc chuyển hóa lipid; đồng thời giúp giảm tổng lượng cholesterol và triglycerid trong máu.

3. Tăng tiết insulin từ tụy và tăng độ nhạy của insulin

4. Làm ức chế hấp thu glucose ở ruột

5. Có tác dụng lên tế bào vị giác, làm mất cảm giác thèm ngọt từ 2 – 4 giờ.

Vậy nên thuốc điều trị tiểu đường diabetna được bào chế từ cây Dây thìa canh là một trong những dược phẩm đang được nhiều người rất tin dùng, dùng phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường.

Nhưng liệu có tác dụng vượt trội để đẩy lui những vấn đề nghiêm trọng đối với bệnh nhân tiểu đường lâu năm? Chúng ta cần tìm hiểu tiếp xem.

Thuốc điều trị tiểu đường diabetna đã giúp bệnh nhân cải thiện bệnh - tật như thế nào?

Đây là loại thuốc Nam giúp hỗ trợ điều trị tại nhà cho bệnh nhân, cải thiện và đánh bật từ từ gốc rễ căn bệnh, giúp ổn định đường huyết nhanh chóng và cải thiện tốt chức năng của tuyến tụy.

Nhưng theo một số đánh giá, và theo nhận định của riêng chúng tôi, thuốc điều trị tiểu đường diabetna là một loại thực phẩm chức năng, giúp hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng tự nhiên nhờ cung cấp cho các cơ quan trong cơ thể những thiếu hụt về vitamin, khoáng chất, axit amin do bệnh tật.

Vậy nên, đối với bệnh nhân tiểu đường lâu năm, cần phải phối hợp thêm phương pháp điều trị ‘đủ mạnh’ khác.

Bạn sử dụng dạng thuốc viên, hoặc sắc nước uống hàng ngày tại nhà:

Cách làm: Dây thìa canh (lượng vừa đủ) rửa sạch, cho vào nồi nấu với 1,5 lít nước, đun sôi cho lửa nhỏ khoảng 15 phút là được. Bạn nên uống nước Dây thìa canh sau mỗi bữa ăn 30 phút để duy trì đường huyết ổn định.

Dây thìa canh có tác dụng ổn định đường huyết nhanh chóng

Thuốc điều trị tiểu đường diabetna phát huy được hiệu quả khi kết hợp cùng với phương pháp điều trị khác. 

Lời khuyên của bác sỹ chuyên khoa Đái tháo đường, có thể sử dụng thuốc điều trị tiểu đường diabetna cùng với liệu trình điều trị bằng thuốc Tây, giúp đẩy lùi các biến chứng nghiêm trọng của bệnh tiểu đường, kiểm soát tốt đường huyết và các biến chứng cấp tính do lượng đường huyết trồi-sụt thất thường, hạn chế được các tác dụng phụ của thuốc tây, giúp người bệnh sống khỏe với căn bệnh nan y tiểu đường.

Lời khuyên của các chuyên gia hàng đầu về bệnh ĐTĐ từ Mỹ trong điều trị bệnh, cần phải có một phương pháp điều trị tối ưu - cải thiện đúng vấn đề của bệnh tiểu đường, đồng thời kết hợp với các loại vitamin bổ sung để hỗ trợ, vừa giúp tăng sức khỏe cho người bệnh kháng lại được mầm bệnh, vừa đạt hiệu quả điều trị lâu dài.

Điều chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây, bạn cần phải đi sâu vào điều trị và phục hồi vấn đề gây bệnh nữa, chứ không chỉ duy trì ổn định tạm thời các vấn đề đó thôi.

Một phương pháp điều trị chủ động tác động đến tận vấn đề của căn bệnh, kết hợp với bài thuốc từ Dây thìa canh, cùng một lối sống khoa học, bệnh nhân sẽ sớm đẩy lùi căn bệnh và giảm ảnh hưởng từ biến chứng nguy hiểm do tiểu đường.

Kết luận, thuốc điều trị tiểu đường diabetna được chiết suất duy nhất từ cao dây thìa canh, được ví như insulin tác dụng nhanh, ổn định đường huyết nhanh, hỗ trợ điều trị vấn đề tiểu đường song song với phương pháp điều trị khác.

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Chúng tôi luôn muốn trao cho bạn một giải pháp tối ưu đến sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 404
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol