Thảo dược Gout Clear điều trị bệnh gút, tạm biệt gout sau 15 năm của chú khánh

Bạn thân mến!

Bệnh gút của tôi giờ đây không còn đáng lo ngại nữa. Vì bộ đôi Gout Clear - Kidney điều trị hiệu quả.Và tôi cũng đang dùng sản phẩm này, nó giúp tôi khoẻ hơn rất nhiều” – đó là những phản hồi của chú Khánh (Kim Động, Hưng Yên) khi gửi thư về cho Pocaco.

(Hình ảnh minh họa)

Cùng tìm hiểu câu chuyện chữa bệnh gút của chú Khánh để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Mới 56 tuổi mà có tới 15 năm bị bệnh gút hành hạ đã khiến cuộc đời chú Khánh nhiều lúc như rơi vào cùng cực: “Ở nông thôn, ăn uống cũng bình thường, nào có sơn hào hải vị gì đâu nên chưa bao giờ chú nghĩ rằng mình có thể mắc bệnh gút. Năm 2001, chú thấy ngón chân cái sưng đỏ lên, đau ghê gớm tới nỗi phát khóc, bỏng rát, không tài nào ngủ được. Chú nghi ngay mình bị gút nên đi khám không ngờ chỉ số acid uric đã lên tới trên 700µmol/l và buộc phải nằm viện điều trị mất gần 1 tháng trời.

Ra viện chú không dám dùng tây y nữa vì vốn đau dạ dày đã lâu, mỗi lần uống dạ dày lại biểu tình, khổ lắm. Nhà có hiệu đông y nên chú đã cắt hàng trăm thang để uống, rồi có ai mách chú đều tìm đến nhưng bệnh tình đều không thuyên giảm. Bệnh gút thì ngày một nặng hơn cứ 1, 2 tháng lại đau 1 lần, có khi 1 tháng đau 2 lần dù chú ăn kiêng nghiêm ngặt lắm. Cách đây hơn 1 năm, ngón chân cái của chú bắt đầu có dấu hiệu sưng to hơn bình thường, đau lắm. Sợ là hạt tophi mọc đến nơi rồi nhưng không biết phải làm sao.”

Bệnh gút tưởng chừng như đi vào ngõ cụt, vô phương cứu chữa thì chú tình cờ đọc báo và biết tới thảo dược Gout Clear của Pocaco. Chú hào hứng: “Vì có chút kiến thức đông y nên thấy thành phần  Gout Clear - Kidney bộ đôi gồm nhiều loại thảo dược điều trị gút phối hợp nên chú tin tưởng lắm. Nào là Quả cherry, Hoa Atiso, Folic axit, Hoa Bồ Công Anh, Rau yucca, Ớt cay, Sữa cây kế, Chiết suất lá rutin, củ nghệ giúp trung hòa và ức chế hình thành acid uiric máu; giảm đau, chống viêm; giúp lợi tiểu, tăng đào thải acid uric qua đường nước tiểu. Chú mua về uống ngày 6 viên chia 2 lần, sáng, và tối.

(Bộ đôi sản phẩm GoutClear - Kidney)

Không phải uống vào cái là hết đau ngay đâu, 1,2 tháng sau tác dụng mới rõ. Tần suất xuất hiện cơn đau cứ giãn dần ra, 2 tháng 1 lần, rồi 3 tháng 1 lần và 9 tháng nay tức là tới giờ chú vẫn chưa đau lại lần nào.  Mức độ đau cũng không dữ dội như trước, chỉ đau ở ngón chân cái thôi nhưng chú vẫn chịu được, vẫn tự đi đứng được bình thường. Cục tophi chớm mọc ở ngón chân cái trước đó cũng xẹp đi không nhìn thấy gì nữa rồi. 

Bây giờ nói ra không ai tin chứ bệnh gút như chú mà chỉ ăn kiêng có mỗi thịt chó thôi, còn những loại khác chỉ giảm chút đỉnh thế mà acid uric vẫn ở mức bình thường, cao nhất là 400µmol/l . Hay thế chứ lại, thấy chú bệnh tình đỡ, đi làm lại bình thường, nhiều người tới hỏi han. Nghe chú mách, ai dùng cũng thấy hiệu quả, acid uric về mức bình thường, không đau đớn gì nên họ phấn khởi lắm. Chú Khánh chia sẻ: “Bệnh gì thì bệnh, quan trọng là phải đúng thầy đúng sản phẩm các cháu ạ.”

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 138
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa