Thuốc chữa bệnh tiểu đường ngăn chặn tác dụng phụ & biến chứng


Bạn thân mến!

Tình trạng đường trong máu tăng cao ở bệnh tiểu đường là nguyên nhân của nhiều biến chứng nguy hiểm và gây ra thương tật, thậm chí nhiều ca tử vong nhất.

Dùng thuốc chữa bệnh tiểu đường nhằm để bình ổn đường huyết và ngăn chặn được biến chứng nguy hiểm của căn bệnh, nhưng lại phải đối diện với tác dụng phụ của thuốc (dùng thuốc Tây). Lợi thì chưa thấy – bệnh chưa khỏi, biến chứng ngày càng nặng, mà lại thêm bệnh do tác dụng phụ của thuốc điều trị.

Làm thế nào hay phương thuốc chữa bệnh tiểu đường nào không gây ra tác dụng phụ và ngăn chặn tối ưu các biến chứng mạn tính của bệnh tiểu đường?

(Ảnh minh họa. Internet)

Mời bạn đọc tiếp trong bài viết sau đây nhé!

Thuốc chữa bệnh tiểu đường theo Tây y thì đầy dẫy tác dụng phụ, đi đến đâu là ảnh hưởng đến đấy

Xuống gan ảnh hưởng gan, xuống thận ảnh hưởng thận, xuống dạ dày ảnh hưởng dạ dày, đi vào các tế bào thì làm tê liệt tế bào,… Chúng ta không cần nghĩ bàn về tác dụng phụ của thuốc Tây nữa, vì đã rành rành và quá nhiều bệnh nhân trải nghiệm qua.

Nhất là bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 lâu năm, dùng thuốc tây trong một thời gian dài, sẽ gặp tình trạng lờn thuốc, thuốc vô tác dụng, và phải tăng liều, dùng thuốc liều cao để kiểm soát bệnh. Điều này đồng nghĩa với, tạo cơ hội căn bệnh tàn phá cơ thể hơn, bệnh ngày càng diễn biến phức tạp và khó điều trị.

Bệnh nhân biết rõ điều này, nhưng vì tình thế bắt buộc, bệnh tình diễn biến phức tạp và nặng nề - nếu không dùng thuốc tây là ‘chết’.

Đến lúc mà không thể rời thuốc tây được nữa thì vô phương. Ngay từ đầu, chúng ta cần phải nhìn thấy được viễn cảnh như thế và tìm các phương pháp an toàn hơn, song song với thuốc tây để giảm tác dụng phụ và dần đến thay thế.

Thuốc chữa bệnh tiểu đường theo Đông y, không có tác dụng phụ, an toàn nhưng hiệu quả lại chậm

(Ảnh minh họa. Internet)

Phương pháp thứ hai được đánh giá an toàn, không gây tác dụng phụ nhưng hiệu quả đến từ từ, không có tác dụng nhanh chóng như thuốc tây.

Các bài thuốc Đông y hay các phương pháp vật lý trị liệu theo y học cổ truyền sẽ hỗ trợ cải thiện & phục hồi từ bên trong. Phục hồi tuyến tụy và toàn diện cơ thể, kích thích tuyến tụy tăng tiết insulin cần thiết cho cơ thể, giúp ổn định đường huyết tự nhiên và ngăn chăn biến chứng hiệu quả khi đường huyết được giữ ở mức cân bằng.

Cơ chế chữa bệnh tiểu đường theo Đông y, chính là phục hồi tụy và cân bằng âm dương bên trong cơ thể, để tự cơ chế chữa lành trong cơ thể hoạt động tối đa.

Điểm này, cùng với thuốc tây kết hợp với nhau. Thuốc tây giúp ngăn chặn những nguy cơ nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh; còn Đông y lại đi vào từng tế bào – tái tạo lại và phục hồi chức năng tự nhiên.

Với phương pháp kết hợp này, khi mới được chẩn đoán mắc bệnh, với các triệu chứng nhẹ bệnh nhân sẽ đạt được hiệu quả rất cao, giúp phục hồi ngay vấn đề căn bệnh từ gốc và ít bị ảnh hưởng bởi những biến chứng tiểu đường mạn tính gây ra.

Vậy có bài thuốc chữa bệnh tiểu đường nào đi theo hướng phục hồi cơ chế tự nhiên bên trong cơ thể, đồng thời tác dụng nhanh chóng ổn định các triệu chứng bệnh?

(Ảnh minh họa. Internet)

Vừa phát huy công nghệ bào chế dược thảo hiện đại, vừa kế thừa nguyên tắc chữa bệnh theo hướng phục hồi tế bào gốc bên trong cơ thể của Đông y, các chuyên gia về căn bệnh đái tháo đường đã khắc phục được nhược điểm của thuốc Tây y và Đông y.

Không có tác dụng phụ, an toàn cho các cơ quan trong cơ thể con người, đồng thời hỗ trợ bồi bổ dưỡng chất bị thiếu hụt, tăng đào thải độc tố và tăng cường sức đề kháng mạnh mẽ.

Dựa trên sự kết hợp tuyệt vời các vị dược thảo trong bài thuốc, được tách chiết tinh khiết thành phần dược tính bên trong, loại bỏ độc tố và cặn bã. Nhờ vậy, cơ thể con người có thể hấp thu nhanh chóng và điều chỉnh ngay các cơ quan, tế bào bị tổn thương, đồng thời, chủ động đối phó với các biến chứng cấp & mạn tính gây nguy hiểm cho tính mạng người bệnh - mà không phải mất quá nhiều thời gian như thuốc Đông y.

Thảo dược tự nhiên vốn phù hợp với cơ chế hoạt động của con người, bằng cách bào chế hiện đại, giúp hấp thu nhanh và điều chỉnh căn bệnh hiệu quả. Đây chính là điểm đặc biệt mà bài thuốc thảo dược hiện đại đã làm được, tạo lòng tin nơi người bệnh chỉ sau khoảng thời gian 60 ngày duy trì phác đồ điều trị.

Một khi đã phục hồi lại cơ chế tự nhiên, thì không bị tái phát lại và được chữa khỏi tận gốc.

Chúng tôi cũng đang áp dụng phác đồ điều trị bằng thuốc thảo dược kết hợp với phác đồ bằng thuốc tây (của bệnh nhân duy trì trước đó), tiến dần bỏ hẳn thuốc tây. Kết quả đem lại vượt trội ngoài sự mong đợi của bệnh nhân và người thân.

Kết luận, thuốc chữa bệnh tiểu đường cần ưu tiên hơn cả, về sự an toàn, không gây tác dụng phụ, đi theo hướng phục hồi hoạt động tự nhiên của cơ thể con người – thì bệnh mới được kiểm soát lâu dài, không tái phát.

Bạn tham khảo thêm các loại thảo dược chữa bệnh tiểu đường tuýp 2 an toàn, giúp bảo vệ bạn trước các biến chứng tiểu đường mạn tính.

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Đừng đi giải quyết ngọn mà hãy đi nuôi dưỡng gốc cho khỏe mạnh thêm lên. Chữa bệnh nan y cũng vậy!

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 205
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol