Bệnh gút và cách điều trị, anh dũng chia sẻ sản phẩm Gout Clrear

 

Bạn thân mến!

Có lẽ những ai đã và đang mắc bệnh gút đều thấu hiểu được cái cảm giác đau nhức nhất là vào mùa đông hoặc khi khí hậu thay đổi. Sau đây là câu chuyện điều trị bệnh gút của Anh Dũng, 39 tuổi, Quảng Bình khi trao đổi với chúng tôi 


(Hình ảnh minh họa)

Anh Dũng chia sẻ: Tự nhiên một đêm đang ngủ thì tôi thấy đau dữ dội ở mắt cá chân, đau liền mấy ngày, mắt cá sưng to, đi lại chạm vào cạnh giầy càng đau. Tôi đi khám ở bệnh viện mới biết mình bị bệnh gút, chỉ số acid uric lên tới 800μmol/l. Cơn đau trước kia vài tháng một lần, càng ngày càng dày đặc, cách ngày lại đau, đau như kim châm vào xương tủy, đau dồn vào mắt cá chân, sau đó lan ra cả các khớp khác.

Bị bệnh rồi mới biết, mỗi lúc acid uric tăng, các khớp chân tay nhức nhối, sưng to và nóng rần rật, chỉ khẽ chạm một chút là đau rụng rời, không thể đứng lên mà đi lại được. Tôi uống theo đơn và kiêng ăn mà bệnh vẫn tái phát, uống nhiều colchicine tôi còn bị đau bụng và đi ngoài ra máu nên nản lắm. Mình chưa tới 40 mà đã bệnh tật như ông già 70 vậy.

Cũng may một lần tôi lướt web thấy giới thiệu sản phẩm thảo dược Gout Clear - Kidney sản phẩm từ mỹ, tôi liền đặt mua về uống. Uống được 1 tháng thì thấy các đầu ngón chân, các khớp bị sưng tấy nay giảm nhẹ, đỡ đau nhức. Thành phần như Quả cherry, Folic axit, Ớt cay, Sữa cây kế, Chiết suất lá rutin, củ nghệ vừa trung hòa acid, ức chế acid uric hình thành, vừa lợi tiểu tăng thải nên sau 1 tháng thì mức acid uric đã hạ từ 550 xuống 430µmol/l.

(Hình ảnh bộ đôi GoutClear-Kidney)

Thêm nữa, Gout Clear - Kidney còn có c Hoa Atiso, Hoa Bồ Công Anh, Rau yucca,… giúp giảm đau, giảm viêm hiệu quả, chống oxy hóa bảo vệ khớp nữa. Dùng Gout Clear ™ được 2 tháng thì thấy người đỡ mệt, tần suất các cơn đau giảm hẳn. Đi bệnh viện kiểm tra thì chỉ số acid uric còn 300μmol/l thôi, các khớp đã hết sưng đỏ, hết đau nên tôi cử động lại gần như bình thường, mừng quá là mừng. Mà thích nhất là từ đó tới nay tôi chẳng cần phải uống tây y nữa mà chỉ kiên trì dùng Gout Clear ™ thôi tính tới nay đã được 5 tháng rồi mà chẳng bị đau lại lần nào, tuyệt thế không biết.

Hôm trước có anh bạn đến thăm và hỏi tôi: “ Bị bệnh gút như thế ông anh có kiêng khem nhiều không?”

Tôi cười sảng khoái đáp: “Bị bệnh gút thì phải kiêng rồi nhưng trước là kiêng tuyệt đối nhưng giờ thỉnh thoảng thèm thì vẫn làm vài miếng hải sản mà không hề hấn gì. Tôi đã có bí quyết cho riêng mình rồi.”

“Tốn bao nhiêu tiền của mà chẳng ích gì, bây giờ tìm thấy Gout Clear Kidney cảm thấy Gout Clear  như phao cứu sinh của cuộc đời mình vậy. Gặp ai bị bệnh gút tôi cũng giới thiệu hết đấy, bị rồi nên anh biết bệnh đó kinh khủng lắm, mình giúp được ai thì cố gắng hết sức thôi”

Bấm vài tại đây xem >>> Giải pháp trị khỏi bệnh gout.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 272
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa