Có thảo dược Gout Clear + Kidney tôi không còn sợ bệnh gout nữa

Bạn thân mến!

“Chưa bao giờ tôi thấy một căn bệnh nào lại gây nhiều phiền toái đến cuộc sống và đau đớn dai dẳng như căn bệnh này. Tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại là một căn bệnh khó chữa dứt điểm. Việc tìm kiếm một loại thuốc hoàn hảo giúp chữa trị tận gốc đôi lúc khiến tôi cảm thấy mệt mỏi. Nhưng giờ đây tôi đã an tâm trong việc điều trị nhờ bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney Pocaco” – anh Dương chia sẻ. 

(Hình ảnh minh họa)

Cùng lắng nghe những lời tâm sự của anh Dương để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Anh kể: “Năm 2014, tự nhiên 2 ngón chân cái sưng đỏ lên, đau dữ dội, đi lại rất khó khăn, đau quá không chịu được tôi ra trạm y tế xã tiêm vài mũi giảm đau thì mới đỡ. Cứ dùng giảm đau thì đỡ, hết thuốc cơn đau lại quay lại, tôi lo lắng quá đành lên bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội khám. Khi biết mình bị gout, ở tuổi 36 tôi thấy sợ lắm, chỉ số acid uric đã lên tới 780µmol/l. Bác sĩ có kê cho tôi Colchicin và Allopurinol, tôi dùng liên tục 1 năm trời, nhưng đi kiểm tra chưa lần nào acid uric về được ngưỡng an toàn, luôn luôn ở mức 600µmol/l, đồng thời cơn đau ngày càng kéo tới liên tục cứ 3,4 ngày đau 1 trận, cũng phải 5 - 7 ngày mới hết.

Biết bệnh tật do ăn uống nhưng tôi vẫn không thể ăn kiêng khem như người ta được thành ra bệnh cứ nặng lên từng năm. Cuối năm 2015, cơn đau dữ dội và kinh khủng hơn trước nhiều, mắt cá chân bên phải sưng to hẳn ra ngoài. Tôi dùng thuốc tây phối hợp với một loại thuốc nam đắp ở chỗ sưng. Dùng như thế cho tới tận tháng 10/2016, 2 chân tôi gần như bị liệt, không đi lại được, sưng húp lên như bắp chuối. Sợ quá tôi bỏ hẳn thuốc nam và quay lại bệnh viện Bạch Mai khám, bác sĩ phải tiêm thuốc cho tôi trong 1 tháng trời thì tình trạng liệt 2 chân mới hết hoàn toàn nhưng acid uric thì vẫn trên 600µmol/l, quyết không chịu hạ xuống, tôi buồn lắm.

 Hình ảnh bộ đôi hỗ trợ trị bênh gout của Mỹ

Tháng 5 năm 2017, tình cờ tôi có đọc được thông tin về bộ đôi thảo dược từ Mỹ của công ty Pocaco trên mạng internet, tôi thấy ấn tượng ngay ban đầu bởi thành phần toàn thảo dược đã đành, mà nó còn giúp hạ acid uric theo 3 cơ chế liền: trung hòa, ngăn ngừa hình thành và lợi tiểu tăng đào thải acid uric máu. Tất cả những loại thuốc nam hay thảo dược khác chỉ hạ theo kiểu lợi tiểu thôi nên tôi dùng mãi mà acid uric vẫn không giảm. Còn bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney thì khác hẳn, tôi thấy có lòng tin hơn vì thế nên cũng muốn kiên trì dùng xem có đúng như họ nói không. 

Nói là làm, tôi gọi điện đến công ty và đặt  mua bộ đôi thảo dược Gout Clear + Kidney về sử dụng. Trong tháng đầu tiên tôi vẫn bị đau 1 lần và phải dùng kèm thêm thuốc tây, nhưng tôi lại thấy yên tâm hơn bởi như thế càng chứng tỏ Gout Clear + Kidney không trộn thuốc giảm đau tây y. Phải tới khi dùng hết 4 lọ Gout Clear + Kidney bệnh mới đỡ hẳn, không đau dữ dội nữa, thỉnh thoảng thấy hơi buốt buốt chút thôi.

Mừng quá là mừng, gặp được Gout Clear + Kidney chẳng khác nào nắng hạn gặp mưa các bạn ạ. Tôi đi xét nghiệm máu, acid uric về ngưỡng chỉ còn trên 400µmol/l thôi, là mức an toàn rồi. Có Gout Clear + Kidney tôi có thể yên tâm sống cả đời với bệnh gout rồi”.

Bấm vào tại đây xem >>> Giải pháp trị bệnh gout tốt nhấ hiện nay

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 348
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa