Thời gian điều trị bệnh tiểu đường phụ thuộc vào ý chí bệnh nhân

 

Thật dễ hiểu tâm lý của người mắc bệnh, nhất là các căn bệnh nan y, nguy hiểm đến tính mạng như bệnh tiểu đường, bệnh nhân đều mong muốn thời gian điều trị bệnh tiểu đường càng nhanh càng tốt.

Nhưng dù muốn hay không, đối với mọi phác đồ điều trị bệnh tiểu đường nào, cũng cần phải có thời gian để thuốc phát huy tác dụng, cũng như cơ thể có cơ hội thuận lợi để cải thiện bệnh từ bên trong, như vậy mới đạt được kết quả ổn định, lâu dài.

Thêm một điều nữa, thời gian điều trị bệnh tiểu đường lâu hay mau còn phụ thuộc rất nhiều vào ý chí của bệnh nhân. Sở dĩ chúng tôi kết luận điều này là hoàn toàn có cơ sở.

Hình minh họa thuốc trị bệnh tiểu đường

Mời bạn đọc tiếp bài viết để có thêm lời giải!

Thời gian điều trị bệnh tiểu đường theo phác đồ bằng thảo dược từ Mỹ.

Vấn đề quan trọng nhất trong điều trị của bệnh tiểu đường đó là ổn định đường huyết và phục hồi chức năng của tuyến tụy – cơ quan duy nhất sản sinh chất đề kháng insulin, giúp cơ quan này hoạt động trở lại bình thường, đảm bảo chức năng cần thiết cho toàn bộ cơ thể.

Các loại thảo dược đã được nghiên cứu, chắt lọc và đầy đủ kết quả lâm sàng, có tác dụng hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề nêu trên của bệnh tiểu đường.

1/ Thảo dược White Mulberry 1000 Supreme - Giúp đạt mức đường huyết an toàn và ổn định lâu dài.

Gồm có các thành phần như Alpha Lipoic axit, DNJ (deoxynojirimycin), Quả Dâu tằm trắng.

2/ Thảo dược GTF Chromium - Giúp bảo vệ sức khỏe tuyến tụy của bạn

Gồm các loại thảo dược như: Cây Nho gấu, Cây Trà châu Âu, Cây Súp lơ, Cá Hồi, Ớt cay, Rễ Cam thảo.

 Xem thêm tại đây >>>: Giải pháp mới trị bệnh tiểu đường

Thời gian điều trị bệnh tiểu đường còn phụ thuộc vào tình trạng đối với từng bệnh nhân khác nhau

Mỗi bệnh nhân có triệu chứng, biến chứng nặng nhẹ khác nhau, cũng như có lối sống và ý thức rõ về bệnh tật, nên chúng tôi đưa ra phác đồ điều trị cũng khác nhau. Kết quả đến nhanh hay chậm cũng phụ thuộc phần lớn vào những điều này, không phải vì phác đồ điều trị phân biệt bệnh nhân, mà vì cơ thể thích ứng của từng người bệnh.

Phác đồ cụ thể với bộ đôi thảo dược White Mulberry 1000 Supreme và GTF Chromium cho liệu trình điều trị:

Liệu trình tấn công: Một ngày uống 3 viên thảo dược White Mulberry 1000 Supreme + 6 viên thảo dược GTF Chromium. Chia đều ra 3 buổi và uống trước khi ăn 30 phút.

Sáng – Trưa – Chiều: 1 viên thảo dược White Mulberry 1000 Supreme + 2 viên Thảo dược GTF Chromium

 Đối với người đang sử dụng thuốc tây hoặc tiêm insulin thì bắt buộc phải uống song song với thảo dược White Mulberry và thảo dược GTF Chromium cho đến khi đường huyết hạ xuống ổn định ở mức cho phép là 6.4 mmol/L hoặc 115mg/dL thì sau đó mới giảm dần thuốc tây và tiêm insulin (Trình tự 1 tuần bỏ 1 viên thuốc tây sau đó mới bỏ dần liều lượng tiêm insulin và dứt hẳn).

Liệu trình củng cố: Uống 3 viên thảo dược White Mulberry + 3 viên thảo dược GTF Chromium/ ngày, uống liên tục trong 13 ngày tiếp theo.

Sáng – Trưa – Chiều: 1 viên thảo dược White Mulberry + 1 viên thảo dược GTF Chromium

 Sau khi bạn đã bỏ hẳn thuốc tây hoặc tiêm insulin mà đường huyết vẫn ở mức cho phép là 6.4 mmol/L hoặc 115mg/dL thì sẽ giảm dần thảo dược White Mulberry và thảo dược GTF Chromium.

Liệu trình duy trì: Uống 2 viên thảo dược White Mulberry + 2 viên thảo dược GTF Chromium/ ngày trong 13 ngày tiếp theo (Chia đều ra 2 buổi và uống trước khi ăn 30 phút).

 Sau 13 ngày, bạn đo lại đường huyết một lần nữa để chắc chắn rằng lượng đường huyết trong máu luôn ổn định ở mức cho phép là 6.4 mmol/L hoặc 115mg/dL thì mới giảm tiếp.

Liệu trình lý tưởng: Chỉ còn uống 1 viên thảo dược White Mulberry + 1 viên thảo dược GTF Chromium/ ngày để duy trì lượng đường huyết lý tưởng cho người bình thường.

 Khi đường huyết ở mức ổn định thì bạn giảm xuống.

Bạn yên tâm, trong quá trình điều trị, các bác sỹ, chuyên gia sẽ theo sát bạn để áp dụng liều trình phù hợp nhất.

Thời gian điều trị bệnh tiểu đường phụ thuộc rất nhiều vào ý chí và sự kiên trì của bệnh nhân

Trong các phác đồ điều trị, chúng tôi luôn kèm theo lời khuyên đến với bệnh nhân, cần phải điều chỉnh lối sống cũ, chuẩn bị hoàn hảo cho sức khỏe thể chất và tinh thần thì mới vượt qua được thử thách của bệnh tật, nên bệnh nhân cần phải điều chỉnh:

Thói quen ăn uống

+ Ăn uống đầy đủ, không được bỏ bữa, nên chia nhiều bữa nhỏ trong ngày.

+ Ăn uống không được kiêng khem quá mức, cần phải duy trì chế độ ăn đầy đủ các chất như tinh bột, đạm, béo, rau xanh và trái cây/ khẩu phần ăn hàng ngày.

+ Hạn chế các loại thực phẩm nhiều đường ngọt, béo, calo,…

+ Ăn nhiều rau xanh và trái cây ít ngọt, giàu chất xơ

+ Bỏ hẳn rượu bia, thuốc lá, chất kích thích,…

+ Thường xuyên kiểm tra đường huyết trước và sau khi ăn.

Thói quen vận động:

+ Tập thể dục đều đặn mỗi ngày với các bài tập đơn giản, nhẹ nhàng.

+ Tránh luyện tập quá sức, các hoạt động nặng, cường độ cao.

Chuẩn bị về tâm lý, tinh thần

+ Luôn giữ tinh thần lạc quan, thoải mái, vui vẻ

+ Không áp lực về bệnh tật, chấp nhận căn bệnh và sẵn sàng tâm lý để chữa trị căn bệnh.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 201
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol