Thầy thuốc chữa bệnh tiểu đường cần có TÂM & HIỂU người bệnh

 

Bạn thân mến!

Ở bài viết này, chúng tôi không để cập nhiều đến hay dở của một vị thầy thuốc chữa bệnh tiểu đường nào, mà tìm hiểu sâu hơn về tính cốt yếu của một vị thầy thuốc thực tâm với nghề, với căn bệnh nan y – tiểu đường.

Không phải thầy thuốc nào cũng hiểu rõ về căn bệnh, những triệu chứng biến chuyển khác nhau của từng bệnh nhân tiểu đường, để có cách chữa bệnh phù hợp. Cần phải mất một khoảng thời gian nghiên cứu, tìm hiểu, cùng với kinh nghiệm điều trị mới hiểu nhiều về căn bệnh, thì mới kết hợp vị thuốc điều trị hiệu quả.

Thầy thuốc theo nghĩa gốc – chính là bậc thầy về thuốc, về bệnh và về người bệnh.

(Ảnh minh họa. Internet)

Mời bạn tìm hiểu tiếp trong bài viết này!

Thầy thuốc chữa bệnh tiểu đường luôn phải đề cao y đức của bậc thầy về chữa bệnh – cứu người

Khám và điều trị bằng Đông y hay Tây y, quan trọng hơn cả đó là tấm lòng của người kê toa – đó là bác sỹ/ thầy thuốc.

Với thang thuốc/ toa thuốc được chọn những loại thuốc tốt, thuốc quý, nhắm đúng đến vấn đề của căn bệnh, giúp đạt kết quả cao trong chữa trị, giúp người bệnh mau chóng khỏi bệnh. Niềm vui của người bệnh, chính là niềm vui của người thầy thuốc.

Hiện trạng thuốc Đông y bị rút ruột – tức là rỗng dược tính trong thảo dược, đang là tình trạng đáng báo động. Người bệnh khi phải bỏ ra số tiền lớn để mua thảo dược nhưng kết quả điều trị không cao, chữa bệnh cầm chừng và vấn đề bệnh vẫn ở yên đấy.

Một số bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 chia sẻ, sau một thời gian uống thuốc Đông y, dạng thang sắc uống truyền thống, thì bệnh không thấy ổn định, đường huyết lúc tăng lúc sụt, các biến chứng trở nặng, còn khuyến mãi thêm bệnh suy thận do lượng độc tố tồn dư trong thảo dược nhiều mà dược tính chữa bệnh không còn nhiều.

Tình trạng này xảy ra do thảo dược được nhập khẩu theo con đường tiểu ngạch từ Trung Quốc, cũng như tay nghề của thầy thuốc không đủ kinh nghiệm trong điều trị chứng bệnh tiêu khát (bệnh tiểu đường).

Không thể vơ đũa cả nắm, cũng có nhiều thầy thuốc chân chính trên khắp đất nước Việt Nam để chữa bệnh cho bạn và người thân của bạn.

Có phải thầy thuốc chữa bệnh tiểu đường giỏi – bệnh nhân đều được chữa khỏi bệnh?

(Ảnh minh họa. Internet)

Nghe về vị thầy thuốc giỏi chữa khỏi hẳn bệnh tiểu đường tuýp 2 cho rất nhiều người bệnh, tỷ lệ tái phát rất ít, thậm chí không có.

“Đúng thầy đúng thuốc” – đó là triết lý từ ông bà ngày xưa. Đúng thầy, nhưng chưa đúng thuốc – chưa phù hợp với cơ thể và tình trạng bệnh của người bệnh, thì bệnh khó chữa khỏi triệt để.

Để đánh giá được tính hiệu quả, bạn nên đến khám và điều trị tại cơ sở khám chữa bệnh bệnh đái tháo đường uy tín. Cần phải biết rõ về phác đồ điều trị của mình, theo dõi và đánh giá tính hiệu quả của phác đồ trong khoảng thời gian 60 ngày, là sẽ biết ngay.

Nếu đạt hiệu quả và thấy rõ sự thay đổi trên cơ thể thì bạn sẽ tiếp tục theo điều trị, nếu chưa thì cần phải điều chỉnh phác đồ hoặc chọn vị thầy thuốc “mát tay” khác.

Chia sẻ về tâm huyết của vị thầy thuốc chữa bệnh tiểu đường bằng thảo dược gia truyền chúng tôi sưu tầm được

(Ảnh minh họa. Thầy thuốc không chỉ bốc thuốc mà còn phải là một chuyên gia tâm lý)

Chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn quan điểm chữa bệnh cứu người của các lương y nổi tiếng – nắm giữ trong tay bài thuốc gia truyền kế thừa từ cha ông, được bổ sung và điều chỉnh trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường của cá nhân.

Bà là Lương y Nguyễn Thị Quế - TP. Đà Nẵng (sinh năm 1937) đã gắn bó với nghề thầy thuốc từ năm 12 tuổi, kế thừa từ gia đình nhiều đời làm nghề thuốc.

Bà chia sẻ, nghề thầy thuốc không chỉ bốc thuốc chữa bệnh mà còn phải là một chuyên gia tâm lý. Để giúp người bệnh giảm bớt sự lo lắng về căn bệnh của mình, cũng như cảm giác mình là gánh nặng của gia đình. Vì tâm lý như vậy, thì căn bệnh sẽ càng trở nên nghiêm trọng hơn, làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị và hiệu quả của bài thuốc đạt được.

Với hai bài thuốc gia truyền dành cho bệnh tiểu đường tuýp 2:

Bài 1 gồm các vị thuốc như đảng sâm, thục địa, táo nhân, bạch thược, bạch truật, thục linh, hoài sơn, ngũ vị tử, sơn tra, huỳnh kỳ.

Bài 2 gồm các vị thuốc như nhãn nhục, nhục quế, viễn chí, hạt sen, đương quy, nhục khấu, cam thảo, xuyên khung, trần bì và hai quả táo đỏ.

Các dược liệu trên trộn lẫn với nhau, rồi cho vào ấm sắc theo phương pháp: Nước thứ nhất lấy 9 phần; nước thứ hai lấy khoảng 7 phần. Khi đã có nước thứ nhất và thứ hai, đem hòa chung lại với nhau và chia làm 2 phần, dùng uống vào buổi sáng và buổi chiều, sau bữa ăn 20-30 phút.

Tùy theo tình trạng bệnh khác nhau của mỗi bệnh nhân, thầy thuốc sẽ biết cách gia giảm vị thuốc phối hợp.

Chúng ta nên giao tính mạng cho người mình đáng tin cậy nhất nhé!

Vậy nên, thầy thuốc chữa bệnh tiểu đường giỏi ngoài sở hữu bài thuốc gia truyền tốt, cần phải có y đức và tận lực vì sự nghiệp cứu người, chữa trị bệnh, tìm kiếm phương pháp hay để điều trị đạt kết quả cao.

Bạn tham khảo thêm bài thuốc thảo dược chữa bệnh tiểu đường tuýp 2 độc quyền từ các chuyên gia về đái tháo đường tại Mỹ.

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Chúng ta đừng tin vào ai, mà nhìn vào kết quả điều trị bệnh bạn đạt được.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 268
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol