Tác dụng Thảo dược kiểm soát bệnh tiểu đường – Thực hư ra sao?

>> Tham khảo thêm Thuốc trị tiểu đường mới nhất của Mỹ - PoCaDia

 

Bạn thân mến!

Khi lượng đường trong máu cao, nó luôn luôn rất đáng lo ngại cho tất cả mỗi người chúng ta. Trong chế độ ăn uống, luyện tập nó luôn luôn là vấn đề yêu cầu chúng ta phải thận trọng. Nếu bạn lo lắng rằng lượng đường trong máu đang tăng, thì bệnh nhân tiểu đường có thể dựa vào điều gì để ổn định lượng đường trong máu?

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nhiều loại thuốc thảo dược có tác dụng tốt trong việc hạ đường huyết và áp dụng đúng cách rất hữu ích cho việc ổn định lượng đường trong máu của bạn.

Hãy cùng POCACO tìm hiểu thực hư của Tác dụng Thảo dược kiểm soát bệnh tiểu đường như thế nào ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Đại cương về bệnh tiểu đường


Thảo dược kiểm soát bệnh tiểu đường

Đái tháo đường là một bệnh chuyển hóa phức tạp liên quan đến việc bài tiết insulin bị suy yếu, phát triển đề kháng insulin cũng như rối loạn chức năng tế bào, dẫn đến chuyển hóa glucose, protein và lipid bất thường, phản ứng viêm và tổn thương oxy hóa.

Các phát hiện đã chứng minh rằng các phương thuốc thảo dược truyền thống có tiềm năng chống đái tháo đường thông qua các cơ chế tế bào và phân tử khác nhau, bao gồm tăng cường tiết insulin, tái tạo tế bào đảo của tụy, cải thiện tình trạng kháng insulin, hoạt động ức chế enzyme α-glucosidase và chống viêm ở bệnh tiểu đường cũng như làm giảm căng thẳng ở bệnh tiểu đường hiệu quả.

Thảo dược thiên nhiên có tác dụng để quản lý bệnh tiểu đường và các biến chứng của nó đã được báo cáo tên khoa học trên các diễn đàn và hội nghị khoa học về y học. Đồng thời những điều tra tiền lâm sàng và lâm sàng về cơ chế hoạt động của tế bào và phân tử cũng như các thành phần hoạt động có thể của nó đã được tiến hành và ghi nhận.

Bệnh đái tháo đường và sự nghiên cứu tác dụng thảo dược kiểm soát bệnh tiểu đường


Thảo dược kiểm soát bệnh tiểu đường

Do thiếu hiệu quả mong muốn của các tác nhân dược phẩm thông thường để quản lý bệnh đái tháo đường cũng như các tác dụng phụ và chi phí cao, nhiều bệnh nhân mắc bệnh này thường sử dụng các loại thuốc bổ sung và thuốc thay thế đặc biệt là thuốc điều chế từ thảo dược.

Hơn 400 cây thuốc đã được ghi nhận là có lợi về mặt trị liệu trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường và các biến chứng của nó. Vì các phương thuốc thảo dược thường được sử dụng bởi các bệnh nhân tiểu đường, hiểu được sự tương tác giữa các loại thảo dược và thuốc trị đái tháo đường thông thường là rất quan trọng.

Đái tháo đường là một rối loạn chuyển hóa phổ biến trong hệ thống nội tiết. Tỷ lệ lưu hành và tỷ lệ mắc đái tháo đường đang gia tăng mạnh mẽ trên toàn thế giới. Bệnh chuyển hóa mãn tính này có tác động rộng rãi đến chất lượng cuộc sống, các thông số sức khỏe và tuổi thọ của bệnh nhân, cùng với các vấn đề quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Bệnh là một rối loạn chuyển hóa đặc trưng bởi tăng đường huyết, chuyển hóa lipid và protein bất thường, về lâu dài dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng đến võng mạc, thận, gan và hệ thần kinh gây tử vong nhiều hơn bệnh nguyên phát, dẫn đến tăng tỷ lệ mắc bệnh.

Thảo dược kiểm soát bệnh tiểu đườn có thực sự mang lại hiệu quả?


Thảo dược kiểm soát bệnh tiểu đường

Thảo dược thiên nhiên giúp bạn kiểm soát bệnh tiểu đường hiệu quả

Trước đó, việc phát hiện ra insulin vào năm 1920 và ngay cả trong quá trình điều trị bằng thuốc hạ đường huyết bằng đường uống, các phương pháp điều trị chính của bệnh đái tháo đường và các biến chứng của nó liên quan đến thói quen ăn uống, ăn kiêng, của bạn.

Y học cổ truyền trên toàn thế giới đề xuất một loạt các biện pháp khắc phục để kiểm soát các rối loạn mãn tính trong đái tháo đường. Liệu pháp truyền thống của bệnh đái tháo đường nhằm mục đích không chỉ đạt được tình trạng ổn định đường huyết, mà còn để điều trị các rễ mà bệnh gây ra. Cây thuốc và các tác nhân tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật là một trong những tài nguyên quan trọng nhất của các loại thuốc truyền thống.

Trong vài thập kỷ qua, xu hướng nghiên cứu về việc phát hiện ra các thành phần có hoạt tính sinh học từ chiết xuất thực vật khi các mô hình chế tạo các loại thuốc mới đã được phát triển. Thuốc thảo dược truyền thống có sẵn rộng rãi, dung nạp cao, ít tốn kém và hầu như ít tác dụng phụ hơn so với thuốc kê đơn tổng hợp

Một số lượng lớn các bằng chứng khoa học cho thấy rằng các loại thuốc thảo dược truyền thống có thể có lợi về mặt trị liệu trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường và các biến chứng của nó. Vì bệnh đái tháo đường là một bệnh chuyển hóa phức tạp, nhiều cơ chế hoạt động của tế bào và phân tử phải có mặt trong một cây thuốc để có khả năng kiểm soát căn bệnh này. 

Có thể kết luận rằng các phương thuốc thảo dược truyền thống có thể là thuốc điều trị chống tăng đường huyết và nguồn tiềm năng của tác nhân mới hoạt động bằng đường uống trong điều trị bệnh tiểu đường. Hơn nữa, các thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên được ứng dụng tốt được đề xuất để nhận ra mức độ bằng chứng cao hơn cho việc xác nhận hiệu quả và tính an toàn của thuốc thảo dược trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường và các biến chứng của nó.

Thành phần tạo nên giá trị của bộ đôi thảo dược Pocadia của Mỹ?


Thảo dược kiểm soát bệnh tiểu đường

♣  Guggul.

Giảm lượng mỡ xấu tích lũy trong cơ thể, ngăn chặn các biến chứng về tim mạch, xơ vữa động mạch vành, mỡ máu, béo phì, huyết áp, tai biến,… Đưa chỉ số cholesterol về mức an toàn.

♣  Cinnamomum.

Thành phần từ cây quế- giúp cải thiện mức độ nhạy cảm tụy và điều chỉnh lượng glucose trong máu. Khi mức tuyến tụy được cải thiện, cân nặng và bệnh tim mạch sẽ được kiểm soát,...

♣  Vanadi.

Một khoáng chất rất cần thiết cho quá trình điều trị bệnh tiểu đường. Các nhà khoa học đã nhận định, vanadium có thể thay thế cho in-su-lin trong cơ thể và hoạt động tương tự như in-su-lin khi được bổ sung với lượng tương đương. Khoáng chất này được bào chế dưới dạng phân tử, dễ hấp thu vào cơ thể, giúp ổn định nhanh chóng chỉ số đường huyết, huyết áp, tim mạch,…

♣  Biotin .

Điều chỉnh lượng đường trong máu. Những người bị bệnh tiểu đường loại 1 phụ thuộc in-su-lin để điều tiết lượng đường trong máu của họ. Biotin giúp tạo ra các axit béo bằng cách chuyển đổi glucose, giúp lượng đường trong máu thấp hơn.

♣  Magiê.

Có tác dụng tăng cường chức năng của tuyến tụy, đảm bảo tuyến tụy hoạt động liên tục và hiệu quả, tăng cường sản sinh các hợp chất cần thiết cho cơ thể.

♣  Crôm.

Rất tốt cho sức khỏe người bệnh tiểu đường. Thành phần có trong súp lơ xanh có nhiều chất xơ và chất chống oxy hoá, có vai trò quan trọng trong kiểm soát đường huyết.

♣  Cayenne.

Ngăn ngừa và phòng chống bệnh ung thư tuyến tụy. Hiện nay có nhiều bệnh nhân mắc bệnh ung thư tuyến tụy khi tuyến tụy suy yếu sẽ sản sinh ra nhiều bệnh trong đó có bệnh tiểu đường tuýp 2.

♣  Gurmar.

Tác dụng đã được biết đến từ hàng thế kỷ - tên tiếng Hin-ddi gurmar dịch là "kẻ hủy diệt đường". Các nghiên cứu cũng tìm thấy những axit này có hoạt động chống tiểu đường và chống viêm.

♣  Alpha Lipoic Acid.

Kiểm soát đường glucose trong máu bằng cách tăng cường chức năng in-su-lin, kích thích tuyến tụy sản sinh in-su-lin. ALA đã được sử dụng rộng rãi ở Đức trong nhiều năm để điều trị những biến chứng của bệnh tiểu đường như suy thần kinh ngoại biên, ngăn chặn độc chất của hóa trị liệu và một số bệnh rối loạn chuyển hóa.

Lý do bạn nên sử dụng bộ đôi thảo dược POCADIA của mỹ là gì?


Thảo dược kiểm soát bệnh tiểu đường

Công ty sở hữu hơn 1000 mẫu đất để trồng các loại thảo dược quý. Với hơn 50 năm trong lĩnh vực dược phẩm. Công Ty HB & S Solutions. Đã cho ra mắt hơn 100 loại sản phẩm.

Từng sản phẩm của Công ty HB & S Solutions được đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm. Hơn 1000 dược sĩ với thâm niên kinh nghiệm hơn 50 năm đang cống hiến tại đây. Mỗi sản phẩm được bào chế bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiếm soát khắt khe.

Các sản phẩm đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng, những gì Công ty HB & S Solutions mang lại ắt hẳn đã làm bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Với phương châm “ Điều trị bệnh thành công cần có sự tin tưởng tuyệt đối " từ công ty chúng tôi. Bạn sẽ dễ dàng hiểu được vì sao" Bộ đôi thảo dược POCADIA là sự lựa chọn tốt GIÚP BẠN ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT hiệu quả nhanh hơn".

“Đừng để những rắc rối và phiền toái đi theo bên cạnh bạn mỗi ngày chỉ vì bệnh tiểu đường. Bộ Đôi Thảo Dược POCADIA sẽ giúp được bạn có được cuộc sống thoải mái cũng như công việc tốt đẹp hơn”

5 | ★ 202
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol