THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH GÚT HIỆU QUẢ NHẤT - CAM KẾT CÙNG KHÁCH HÀNG

Ban thân mến!

Chúng tôi có nhiều năm khinh nghiêm chữa trị cho hàng ngàn người bệnh. Mục đích là để cho người bệnh hiểu biết hơn về bệnh gout từ đó sẽ có giải pháp tốt cho chính mình và để hiểu rằng tại sao bạn cần được điều trị sớm sẽ tốt hơn. Những thông điệp quảng cáo hấp dẫn như hết bệnh gout trong 1 tuần, 2 chính vì vậy nếu bạn đang tìm một giải pháp điều trị bệnh gout (gút) cấp tốc trong một thời gian rất ngắn lại vừa muốn hiệu quả cao thì điều này không có thực...

Tại sao chúng tôi muốn nhấn mạnh điều này? 

Bởi vì thực tế nếu có những loại thuốc tuyệt vời như vậy thì hẳn nhiều người đã không khổ sở vì bệnh gout (gút), vái tứ phương từ năm này qua năm khác rồi phải không?. Bệnh gút là một dãng bệnh lý khá khó chịu và cần phải điều trị đúng cách từ gốc rễ thì mới khỏi bệnh được.

Bệnh gút gây ra nhiều cơn đau buốt khó chịu "chỉ có người bệnh mới hiểu rõ được" đặc biệt là những người bị gout mãn tính nội cục tophi, cơn gió thổi qua cũng đau,

(Ảnh minh họa người bệnh gout 2)

Đây là những triểu chứng bạn đang gặp hàng ngày?

 • Bạn luôn cảm giác đau nhức khó chịu khi vận động tay chân, đôi khi còn đi không nổi vì đau do gout?
 • Các khớp tay, chân thì sưng to, gây khó khăn cho hoạt động và đi lại hàng ngày?
 • Bạn đang bị các cơn đau khiến bạn đau nhức hàng đêm đến mức không ngủ được?
 • Bạn đã uống đủ thứ, Đông y, tây y nhưng bệnh tình ngày càng trầm trọng?
 • Bạn phải khổ sở khi đi ăn tiệc mà mọi người được ăn những món khoái khẩu trong khi mình chỉ dám ăn rau xanh'

Bệnh gout nguy hiểm như thế nào?

Bệnh gout là 1 dạng của bệnh khớp, do rối loạn chuyển hóa purin gây nên việc tích tụ nhiều Acid Uric trong máu. Và việc tích tụ nhiều Acid Uric lâu ngày dẫn đến tích tụ thành các tinh thể muối Urat ở các khớp tay, chân gây sung phồng và biến dạng. Các tinh thể Urat sắc nhọn bám và đâm vào các khớp tạo cảm giác đau đớn. Bên cạnh đó do các tinh thể Urat không đào thải được ở thận gây ra sỏi thận và suy thận.

Vì vậy bạn có thấy rằng bệnh gout nguy hiểm ở chỗ không chỉ gây đau nhức, sưng phù khó chịu, biến dạng khớp (thể hiện ở bên ngoài) mà về lâu dài còn gây biến chứng nghiêm trọng suy thận.

Bs giỏi sẽ chuẩn đoán bệnh từ nguyên nhân và triệu chứng

Bởi vì việc điều trị khỏi được căn bệnh này không đơn giản như nhiều người nghĩ mà cần phải suy xét nguyên nhân gốc rễ gây nên rồi sử dụng phương pháp điều trị từ gốc, điều chỉnh toàn gốc rễ đó chứ không đơn giản là uống vài viên thuốc điều trị giảm đau hay hạ acid uric, tiêm vài mũi kháng viêm….là điều trị được.

Thời đại phát triển đòi hỏi con người ngày nay sống nhanh hối hả nhưng đừng vì cuộc sống tất bật mà buộc việc điều trị bệnh cho bản thân phải nhanh chóng, gấp gáp một cách qua loa được. Như vậy chẳng phải là chúng ta đang cố gắng trị phần ngoài mà quên đi phần gốc rễ đang âm tái phát và làm cho bênh ngày càng nghiêm trọng hơn.

(Giải đoạn mãn tính nỗi cục tophi)

Vấn đề ở đây là gì?

Acid uric dư thừa được đào thải ra khỏi cơ thể chủ yếu qua thận ra đường tiểu để giữ mức acid uric trong cơ thể cân bằng ở mức dưới 420micromol/l hay 7mg/dl.

Đúng là bệnh gout là do acid uric cao, nhưng vấn đề tại sao acid uric lại cao,? đó là do khả năng đào thải acid uric của thận yếu dẫn đến tích tụ trong máu dần dần mới hình thành các tinh thể acid uric (hay còn gọi là urat) sắc nhọn ở các khớp nên gây các cơn đau nhức dữ dội.

Vậy nguyên lý của các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh gout hiện nay là gì? 

Người bị bệnh luôn tâm niệm rằng bệnh gout là phải sống chung suốt đời, phải kiêng khem khổ sở chứ khó khỏi được điều này hoàn toàn không đúng.

Các nhóm Tây y  hay đông y hỗ trợ điều trị gout thường bao gồm giảm đau, kháng viêm, hoặc tiêm vào khớp  giúp giảm cơn đau tạm thời, nhóm này thường gây các bệnh về xương dòn, tiêu hóa như tiêu chảy, đau dạ dày và ảnh hưởng đến thận, thần kinh nếu lạm dụng, chưa nói tới nguồn gốc của đông y nhập lâu tràn lan từ trung Quốc như hiển nay.

Nhóm thứ 2 là nhóm giảm nồng độ acid uric trong máu, nhóm này thì thường bắt thận làm việc quá tại về lâu dài dẫn đến suy thận, có thể dẫn đến phải chạy thận về sau.

Tuy nhiên đây có lẽ là phương pháp chủ yếu của đa phần người bệnh. Hầu hết các loại Tân y có tác dụng nhanh, nhưng khi ngưng thì mất tác dụng cũng nhanh, và chủ yếu tác dụng tốt trong điều kiện khẩn cấp. Với liều lượng ngày càng tăng, đến 1 lúc nào đó, tây y sẽ bắt đầu nhờn thuốc và còn gây ra nhiều tác dụng phụ như đau dạ dày " làm gan, thận suy yếu" dẫn đến khả năng suy thận về sau. Đó là lý do mà khi bị bệnh gout thì càng ngày theo thời gian thì thường nặng thêm.

 

(Tây y có phải là một giải pháp tốt)

Vấn đề chính tại đây tây y chỉ có thể tác dụng giảm cơn đau nhanh mà không đi sâu tường tận nguyên nhân gốc rễ của bệnh và loại trừ từ gốc hoặc ức chế từ gốc. Có thể hình dung tây y như con dao bạn biểu hiện ra những chỗ nào bị hư, hỏng con dao đó sẽ cắt đi phần hư hỏng đó. Và cuối cùng nguyên nhân sâu xa của biểu hiện ra phần hư hỏng đó vẫn còn. Thì đến một thời điểm nào đó nó sẽ phát tác ra ở một vùng khác có thể lúc này biểu hiện sẽ trầm trọng hơn nhiều.

Không phải bỗng nhiên mà trong danh sách người bệnh đã và đang sử dụng các sản phẩm tại Pocaco có khá nhiều người đang công tác tại các bệnh viện Tây Y, hay là người nhà của bác sỹ Tây Y. Tại sao lại như vậy? Bởi vì họ hiểu khá rõ rằng Tây Y chỉ hỗ trợ ở phần ngọn, không thể tác dụng lâu dài năm này qua tháng khác.

Bên cạnh sử dụng Tây Y lâu dài, một số ngườ bệnh cũng e ngại việc sử dụng thảo dược lâu dài cũng không tốt cho nên tìm đến các loại đông y chưa được kiểm chứng rõ ràng để điều trị bệnh gout nhưng chỉ mang tính hỗ trợ tác dụng nhẹ thời gian kéo dài, gây nhiều biến chứng bất lợi cho người bệnh. 

Vậy phương pháp nào tốt cho người bệnh gout lâu dài, vừa an toàn đây?

Nguyên nhân của bệnh gout như chúng tôi đã trình bày ở trên nên chắc quý vị cũng đã hiệu rõ. Để điều trị bệnh gout hiệu quả thì phải xuất phát từ Nguyên nhân chứ không phải từ Triệu chứng, đó chỉ là cách hỗ trợ từ Ngọn

Bệnh gout không chỉ mới xuất hiện gần đây mà đã xuất hiện trong các thời vua chúa hàng ngàn năm trước (cả Y Học Phương Đông và Phương Tây). Trước đây được gọi là “bệnh nhà giàu”, tuy nhiên trong thế giới hiện đại ngày nay thì xuất hiện trong mọi tầng lớp xã hội.

Thảo dược là một giải pháp mà bạn giải quyết bệnh gout toàn diện nhất.

Để điều trị bệnh gút một cách hiểu quả toàn diện thì bên cạnh việc đào thải các tinh thể urat vốn tồn tại lâu ngày trong các khớp, phục hồi các khớp xương thì điều quan trọng là cần cải thiện phục hồi chức năng gan, thận giải độc để Acid Uric đào thải ra ngoài một cách tự nhiên không còn tái phát trở lại.

Đây là phương pháp trị bệnh gout hiểu quả “nhất hiện nay”

Chúng tôi sẽ đề cập ở đây dựa trên các loại thảo dược quý hiếm nổi tiếng được các chuyên gia hàng đầu mỹ nhiều năm nghiên cứu trên lâm sàng về bệnh gout, đúc kết cải tiến, hàm lượng một cách toàn diện, đề phù hợp với hầu hết cơ địa của mỗi người trên toàn thế giới hiện nay. Thảo dược được lưu hành trên 109 nước trên toàn thế giới “GoutClear - Kidney” để có thể truyền tải tốt đến cộng đồng.

(Bộ đôi thảo dược “GoutClear - Kidney)

Bộ đôi thảo dược “Gout Clear + Kidney” sẽ giúp khỏi bệnh gout của bạn một cách toàn diện nhất: đào thải các tinh thể urat, phục hồi khớp bị tổn thương, phục hồi chức năng thận giúp thải acid uric tự nhiên tránh tái phát trở lại.

90% những người bị gout mãn tính nỗi cục tophi, sau liệu trình đầu tiền sử dụng thường nói rằng “giá như mình biết bộ đôi thảo dược GoutClear - Kidney sớm hơn”

Công dụng thảo dược bạn nhận được khi điều trị bệnh gout

 1. Giúp lượng acid uric ổn định ở dưới mức bình thường
 2. Đào thải các độc tố trong gan, thận giúp đào thải acid uric ra ngoài tốt hơn, tăng sức đề kháng cho cơ thể
 3. Đào thải các tinh thể urat ở các khớp giúp giảm các cơn đau từ gốc chứ không như các sản phẩm giảm đau.
 4. Ăn uống bình thường mà không phải quá kiêng khem mệt mỏi mà không bị đau hay acid uric tăng cao.
 5. An toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài
 6. Thảo dược Mỹ bào chế bằng công nghệ tiên tiến nhất tại mỹ. 
 7. Trị bệnh GoutClear + Kidney còn có tính công dụng điều trị các bệnh về khớp như đau nhức xương

Và một điều vô cùng quan trọng, điểm này chính là mấu chốt chứng minh cho sự "Trao sức khỏe  sống tron vẹn" và giữ đúng những giá trị mà PoCaCo luôn cam kết lợi ích cho khách hàng. Bảo hành sử dụng sản phẩm 60 ngày quý khách hàng không hài lòng hoặc không hiểu quả cho người bệnh. PoCaCo hoàn lại tiền 100% cho quý khách. Điều này, không phải công ty nào cũng có thể làm được.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 122
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa