Thảo dược chữa bệnh gout an toàn nhất hiện nay bạn cập nhật chưa?


Bạn thân mến!

Tiêu chí nào mới đánh giá được bài thuốc thảo dược chữa bệnh gout an toàn nhất hiện nay?

Bất cứ loại thảo dược nào đều có điểm mạnh đối với triệu chứng và vấn đề của bệnh gout, nhờ đó, chúng ta mới có được những bài thuốc đạt hiệu quả cao nhất.

Điều quan trọng hơn cả, chính là khả năng kết hợp các vị thảo dược với nhau, để có được bài thuốc điều trị đem lại kết quả nhanh chóng, đánh đúng vấn đề gây bệnh.

Bạn đã biết và áp dụng bài thuốc thảo dược chữa bệnh gout nào hiện nay, và đã giúp cải thiện rõ rệt sức khỏe và bệnh tật? Hãy chia sẻ với chúng tôi và bạn đọc cùng biết với nhé! 

(Ảnh minh họa. Cục tophi nổi to trên các khớp tay của bệnh nhân gout mạn tính) 

Mời bạn tìm hiểu tiếp trong bài viết này!

Bài thuốc thảo dược chữa bệnh gout an toàn nhất hiện nay cần giải quyết triệt để vấn đề gì của bệnh gout?

Axit uric tăng cao trong máu và tích lũy tại nơi các khớp xương, là nhân tố để bùng phát cơn gút cấp đầu tiên, cũng như các cơn đau gút cấp trong tương lai, làm nghiêm trọng hơn các biến chứng, dẫn đến tàn phế vĩnh viễn cho người bệnh.

Để ngăn chặn sự phát triển của bệnh gout, phác đồ điều trị hỗ trợ cho cơ thể, tích cực đào thải ra ngoài lượng axit uric dư thừa, đưa về chỉ số cần thiết và an toàn cho cơ thể. Chính điều này, sẽ ngăn chặn vĩnh viễn bệnh gút cấp tái phát và các biến dạng khớp do tích lũy tinh thể urat.

Và ngăn chặn hiệu quả các enzyme chịu trách nhiệm hấp thu axit uric vào cơ thể và hình thành tinh thể urat tại các khớp xương, tránh những tái phát bệnh gout trong tương lai.

Đồng thời, phục hồi hoàn toàn chức năng của các cơ quan chịu trách nhiệm bài thải trong cơ thể như gan, thận, hệ bài tiết. Để các cơ quan duy trì được chữa năng của mình hàng ngày, đảm bảo quá trình trao đổi chất bình thường.

Với những vấn đề quan trọng nêu trên, đó là những điều cần đạt được của phác đồ điều trị bệnh gout an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Bộ đôi thảo dược chữa bệnh gout an toàn nhất hiện nay mà chúng tôi đang áp dụng cho bệnh nhân, có ưu điểm như thế nào? 

(Ảnh minh họa. Bộ đôi thảo dược PoCaGout)

Gồm hai loại thảo dược:

GoutClear: Quả Cherry đỏ, Folic axit, sữa cây Kế, Rau Yucca, Chiết suất lá Rutin, Hoa Atiso, Tỏi, Nghệ, Hoa Bồ công anh.

Kidney: Dầu cây Đỗ tùng, Cây Mùi tây, Vót châu Âu, Hải cẩu vàng, Cây Mật gấu, Gừng, Mashmallow

Đối với riêng GoutClear, các vấn đề của bệnh gout đã được khoanh vùng nhanh chóng, chặn đứng cơn gút cấp tái phát, từ từ phục hồi cơ chế hoạt động bên trong, chỉ sau khoảng thời gian ngắn áp dụng.

Sự kết hợp của bộ đôi thảo dược POCAGOUT này sẽ có kết quả mạnh mẽ hơn. Bạn sẽ thấy được kết quả sau 60 ngày áp dụng, sau đó, gần như không thấy triệu chứng bệnh gout nữa (nhiều bệnh nhân đã chia sẻ như vậy), có tác dụng chữa bệnh như sau:

+ Đào thải axit uric ra ngoài nhanh chóng nhờ tăng cường lượng nước tiểu để thận làm hiệu quả hơn và đưa mức axit uric về ngưỡng cho phép của cơ thể.

+ Ức chế các enzyme chịu trách nhiệm sản sinh axit uric và hình thành tinh thể urat.

+ Phục hồi chức năng và bảo vệ, tăng cường hoạt động của các cơ quan chuyên về đào thải và bài tiết như gan, thận, hệ tiết niệu trong quá trình đào thải độc tố để chữa trị bệnh gout.

+ Các tình trạng về khớp có liên quan đến bệnh gout như viêm khớp, thoái hóa sụn khớp, các hạt tophi, sưng, đau nhức,… nhờ những thành phần chống oxy hóa, kháng viêm cực mạnh giúp sức trong việc cải thiện tốt tình trạng trên.

+ Tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể đủ sức chống lại tác động mạnh mẽ của các biến chứng liên quan nguy hiểm của gout như huyết áp, tim mạch, thần kinh, ung thư, suy thận, gan,…

+ Các triệu chứng của các cơn đau gout cấp sẽ không còn làm phiền và gây đau đớn cho bạn nữa. Cũng vậy, các cơn gout cấp sẽ hạn chế tối đa tần suất viếng thăm bạn.

Chúng tôi đã đưa ra cam kết cho bệnh nhân, bạn được bảo hành kết quả điều trị với bộ đôi thảo dược này của chúng tôi sau 60 ngày áp dụng (nếu không có kết quả).

Kết hợp phác đồ điều trị bài thuốc thảo dược chữa bệnh gout an toàn nhất hiện nay cùng với lối sống khoa học

(Ảnh minh họa. Thực phẩm chứa purine không tốt cho bệnh nhân gout) 

Tùy theo tình trạng bệnh khác nhau, bạn sẽ được chuyên gia đưa ra phác đồ điều trị phù hợp từng giai đoạn bệnh cụ thể.

Đồng thời, mỗi bệnh nhân cần phải hiểu rõ về nguyên nhân gây bệnh và ưu tiên điều chỉnh ngay các điều đó, là cách chủ động để hỗ trợ cho phác đồ điều trị bằng thuốc thảo dược đạt hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi không thể thực hiện được lời cam kết bảo hành kết quả của mình được, nếu như người bệnh vẫn duy trì chế độ ăn uống và lối sống cũ như:

Ăn nhiều thực phẩm giàu đạm béo, purine;

Uống rượu bia, thuốc lá nhiều và thường xuyên;

Béo phì, thừa cân;

Lười vận động thể dục thể thao;

Nghỉ ngơi không điều độ;

Tinh thần luôn uể oải, căng thẳng;

Có tuân thủ được các điều này, sức khỏe của bệnh nhân sẽ được cải thiện đồng thời, bệnh tình thuyên giảm và đời sống thêm lạc quan.

Kết luận, thảo dược chữa bệnh gout an toàn nhất hiện nay cần luôn hướng đến giải quyết các vấn đề gây bệnh, ngăn chặn được các biến chứng cấp và mạn tính, gia tăng sức khỏe và sức đề kháng cho bệnh nhân.

Bạn tham khảo thêm phác đồ điều trị gout bằng thảo dược của chúng tôi trên trang web này, hoặc gọi về Hotline để được tư vấn miễn phí nhé!

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Bài thuốc thảo dược tự nhiên luôn có sức mạnh phục hồi cơ chế tự nhiên trong cơ thể, và cũng bằng cách này mới giúp chữa khỏi được căn bệnh.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 500
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa