Thảo Dược Trị Bệnh Gout, câu chuyện khách hàng truyền miệng nhiều trong năm

 

Bạn thân mến!

“May tôi  là lần đó gặp ông bạn già, nếu không giờ đây không biết bệnh gút của tôi như thế nào nữa.” – ông Thành chia sẻ.

Ông Thành, 65 tuổi, Thanh Hóa, hiện đang là giáo viên về hưu. Tính đến nay, bệnh gút đã đeo bám ông hơn 10 năm. Trong suốt khoảng thời gian đó, ông đã đi tìm rất nhiều loại sản phẩm để chữa trị bệnh gút, nhưng “vái tứ phương” vẫn chưa hợp loại sản phẩm điều trị nào. Ông phải kiêng dè rất nhiều thứ: Các loại thực phẩm giàu đạm không bao giờ dám ăn, thịt đỏ không dám động, hải sản lại càng không dám mó tới. Hôm nào liều ăn mấy miếng, chỉ ăn xong rời miệng, tối đến là đau ngay. Những ngày bệnh tái phát, các cơn đau hành hạ cả đêm tới mức muốn tự tử, có uống loại gì thì cũng chỉ giảm đau tạm thời ” – ông Thành chia sẻ.

(Hình ảnh minh họa)

Cùng tìm hiểu câu chuyện chữa trị bệnh gút của Ông Thành ngay sau đây bạn nhé!

Bệnh gút gây ra nhiều phiền phức và đau đớn trong cuộc sống hàng ngày khiến ông Thành đứng ngồi không yên. Ông đã kiên trì đi khám ở nhiều bệnh viện và được các bác sỹ cho uống sản phẩm chữa trị bệnh gút, nhưng chỉ đỡ tại thời điểm đó, sau bệnh vẫn tái phát.

Trong một lần tình cờ, sang nhà ông Hòa - người bạn đồng nghiệp chơi, ông Thành được bạn kể câu chuyện chữa khỏi bệnh gút. “Tháng 9 năm ngoái, tôi vào thăm con trai ở Bình Dương, có quen ông bạn cùng xóm với con trai tôi, ông ấy cũng bị gút được 5 năm rồi. Ngồi nói chuyện rồi hỏi thăm sức khỏe thì được biết ông ấy mua Gout Clear  về dùng và nói sản phẩm này rất tốt, là thảo dược chiết xuất từ tự nhiên nên rất an toàn. Không ngờ chỉ sau một đợt điều trị hơn 20 ngày, đã thấy tình trạng bệnh gút được cải thiện rất nhiều. Suốt hơn 1 năm nay, ông ấy vẫn dùng  bộ đôi Gout Clear - Kidney và không còn lo lắng về bệnh gút nữa.

Xem thêm chi tiết tại đây...

Nghe ông Hòa kể vậy, ông Thành rất mừng, liền đặt mua Gout Clear- Kidney về uống. Sau liệu trình đầu ông đã thấy dấu hiệu khả quan, chân tay bớt đau và sưng, số lần cơn gút cấp tái phát giảm hẳn, ông liền mua về uống tiếp 3 liệu trình nữa thì thấy khỏe hẳn lên, đi xét nghiệm máu thì nồng độ axit uric đã về ngưỡng an toàn.

(Hình thảo dược mỹ trị bệnh gout)

Ông Thành chia sẻ: “Gout Clear được bào chế thành dạng viên nang nên rất thuận tiện và dễ sử dụng, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên. Uống trước bữa ăn 15 phút. Mỗi một liệu trình 30 ngày. Cho đến nay, ông Thành đã ăn được những món yêu thích, thậm chí có thể nhâm nhi với mấy ông bạn ở xóm  mà không cần phải kiêng khem như trước đây nữa.

Xem chính sách bảo hành thảo dược tại đây.

Nghe cách thức sử dụng và điều trị bệnh bằng bộ đôi Gout Clear - Kidney thì có vẻ đơn giản, nhưng với người mắc chứng bệnh phiền toái này những hơn 10 năm thì đây là một câu chuyện chỉ có trong mơ, thực sự rất cảm ơn Gout Clear của Pocaco rất nhiều.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 207
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa