Thần y chữa bệnh tiểu đường, theo bạn có nên tin không?

 

Bạn thân mến!

Chúng ta sẽ rất khó tin được, và thậm chí khoa học cũng không có cách lý giải xác đáng cho trường hợp bệnh nhân bị bệnh viện trả về, nhưng lại được cứu sống bởi các thầy lang vườn. Vậy, bạn có tin có thần y chữa bệnh tiểu đường, một căn bệnh vẫn được xem là chưa có thuốc chữa khỏi và là căn bệnh nan y do hậu quả của cuộc sống hiện đại?

“May nhờ phước chủ” nhiều người vẫn nói như vậy, bệnh khỏi cũng nhờ thầy thuốc mát tay, bắt trúng bệnh và kê đơn đúng mục tiêu điều trị. Nhưng không phải ai cũng đạt được kết quả như mong muốn, người khỏi người không.

Đã hoạt động lâu trong ngành chăm sóc sức khỏe, chúng tôi cũng mong muốn có thần dược – thần y thực sự để giúp đỡ bệnh nhân ‘tai qua nạn khỏi’, sống vui – khỏe.

Chúng ta cùng nhau bàn thêm về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây!

(Hình ảnh minh họa)

Thần y chữa bệnh tiểu đường cần phải có cơ chế điều trị như thế nào để giải quyết được vấn đề của căn bệnh?

Trước khi bạn tin tưởng và lựa chọn áp dụng, cần phải xem xét về cơ chế điều trị của phương thuốc và bài thuốc có giúp giải quyết được vấn đề của căn bệnh hay không?

* Cơ chế điều trị: Phục hồi cơ quan bị suy yếu do đường huyết tăng cao và giúp bồi bổ dinh dưỡng và tăng sức đề kháng tự nhiên trong cơ thể.

* Bài thuốc kê đơn cần giải quyết các vấn đề nào?

• Tập trung giải quyết vấn đề của tuyến tụy

• Ổn định được lượng đường huyết nhanh chóng, lâu dài

• Đem đến sức khỏe toàn diện

• Ngăn chặn được các biến chứng nặng, phục hồi lại các cơ quan bị tổn thương

* Các bài thuốc từ gia truyền có nhược điểm không?

Theo chúng tôi là có, bạn có thể trả lời các câu hỏi sau đây!

* Được bốc thuốc bằng thang thuốc truyền thống, từ nguồn dược liệu chủ yếu được hái trên rừng, qua quá trình phơi, cất hoàn toàn thủ công, liệu rằng, dược tính bên trong có còn nguyên vẹn hay đã bị hao hụt?

** Tuy lương y có gia giảm liều lượng điều trị theo từng tình trạng bệnh nhân khác nhau, nhưng như thế có đảm bảo bệnh nhân sẽ đạt được hiệu quả cao?

** Qua quá trình đun sắc thuốc ở nhiệt độ cao, liệu các thành phần dược tính còn giữ lại được và độc tố không còn lưu lại trong phần thuốc uống sau khi sắc không?

Điều chúng tôi muốn nói đến ở đây, chính là sự an toàn và hiệu quả đạt được cho bệnh nhân.

Bấm vào tại đâu xem >>>> Phương pháp chữa bệnh tiểu đường

Thần y chữa bệnh tiểu đường có thể xuất phát từ y học hiện đại hay phải là bí quyết gia truyền?

Tuy không phủ nhận các bài thuốc gia truyền từ đời ông bà cụ kị, và ai ai cũng rất hiểu và sợ các tác dụng phụ mà thuốc Tây đem lại.

Chúng tôi muốn đề cập đến sự kết hợp tuyệt vời của hai cách này, áp dụng công nghệ hiện đại và các bí quyết độc quyền, để bào chế ra thành dạng viên tiện lợi, sạch sẽ, an toàn và giữ được toàn bộ thành phần dược tính bên trong, thông qua quá trình tách chiết tinh khiết trong một phòng thí nghiệm đạt chuẩn vô trùng. Kèm theo các công trình nghiên cứu cụ thể, và kết quả lâm sàng tích cực đến căn bệnh.

Hướng bào chế thuốc kết hợp giữa Đông y và Tây y, đang được rất nhiều nhà dược phẩm trong và ngoài nước áp dụng, là tín hiệu vui mừng cho đời sống, sức khỏe của bệnh nhân và gia đình họ.

Chúng tôi ví von, thần y chữa bệnh tiểu đường cũng chính là bạn

Bệnh tiểu đường mắc phải do từ bên ngoài đưa vào thông qua các thói quen không tốt hàng ngày, khiến cơ thể bị rối loạn chuyển hóa trao đổi chất bên trong cơ thể, làm ngưng trệ, gia tăng lượng đường huyết do thiếu insulin giúp vận chuyển glucose, dẫn đến mắc bệnh tiểu đường.

Vậy, khi bạn thực sự quyết tâm sửa những thói quen xấu trong cuộc sống, hẳn là bạn phải vượt qua bản thân mình mạnh mẽ, vượt qua cơn thèm ăn; cơn lười biếng; cơn mệt mỏi; các thú vui hay công việc trước đây,… bạn đã là siêu nhân trong một quy trình khép kín bên trong để đối phó với căn bệnh, là thần y của chính mình rồi.

Vì bản chất của mọi phương pháp điều trị bệnh tiểu đường, xuất phát từ bệnh nhân, nếu bệnh nhân không thay đổi và điều chỉnh lối sống cũ và tập lần được các thói quen tốt, khoa học, thì các vấn đề cần giải quyết của bệnh tiểu đường hẳn còn xa lắm mới có thể đẩy lùi được, thì chừng đó, thần dược phỏng có ích gì?

Chúng tôi muốn nhấn mạnh điều này với bạn, hàm ý, bạn phải dựa trên chính cơ thể và tinh thần của mình, cùng với phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn thì việc điều trị mới thực sự đạt được kết quả vượt trội.

Kết luận: Việc chúng ta tìm kiếm một phương pháp điều trị bệnh tiểu đường là nên làm, nhưng song song với việc ấy, bạn phải là thần y chữa bệnh tiểu đường của chính bạn, bằng tinh thần và một cơ thể khỏe mạnh, với một lối sống khoa học, thì vấn đề của bệnh tiểu đường và các biến chứng nguy hiểm sẽ tự chạy trốn.

Trên đây, là quan điểm của riêng chúng tôi trong việc điều trị bệnh tiểu đường theo hướng chủ động, phục hồi tự nhiên, bạn có thể sử dụng tham khảo cho mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 139
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol