Sừng tê giác chữa bệnh tiểu đường – Hàng CẤM không nên dùng

 

Bạn thân mến!

Tại sao chúng tôi viết bài viết này? Không phải vì muốn quảng bá hay khuyến khích bệnh nhân sử dụng sừng tê giác chữa bệnh tiểu đường như nhiều người vẫn đồn thổi và “lén lút” sử dụng.

Để bạn hiểu hơn về công dụng của sừng tê giác được người ta cho là “trị bách bệnh”, chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết sau đây để bạn rõ.

Đồng thời, sừng tê giác là hàng CẤM, việc sử dụng của chúng ta sẽ làm tăng nguy cơ tuyệt chủng của loài động vật quý hiếm này. Cho nên, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng “hàng CẤM - phi pháp – phạm đạo đức” này, để chữa bệnh cho mình hay người thân.

 (Ảnh minh họa về lối sống hòa nhập cùng thiên nhiên giúp tránh mọi bệnh tật)

Mời bạn đọc tiếp bài viết dưới đây!

Sừng tê giác có thực sự tốt “chữa nhanh – NGAY” cho bệnh tiểu đường hay các bệnh nan y không?

Sừng tê giác có vị đắng, mặn, tính lạnh, không độc, tác động vào 2 kinh Tâm và Can, có tác dụng thanh huyết, giải nhiệt, thích hợp với người có cơ địa nóng nhiệt, người có cơ địa hàn dùng sẽ rất nguy hiểm.

Theo YHCT vị thuốc sừng tê giác có thể phát huy tốt khi được kết hợp với nhiều vị thuốc khác, chứ ít khi được dùng độc vị.
Theo lời đồn thổi, sừng tê giác có tác dụng trường thọ, chữa ung thư, tiểu đường, tăng cường sinh lý,… là những điều hoàn toàn chưa có cơ sở khoa học.

Bạn biết đấy! Tê giác là loài động vật trong sách Đỏ, đang có nguy cơ bị tuyệt chủng và cả thế giới bảo vệ, nhưng tác dụng chữa bệnh chủ yếu là thanh nhiệt, mát huyết. Với tác dụng đơn giản này, trong kho tàng thảo dược của chúng ta, có rất nhiều vị thuốc có công dụng tương tự dùng thay thế.

Người dân không nên nghe lời đồn thổi, trong lúc bí bách nguy nan của người thân và gia đình, nhắm mắt mua hàng phi pháp về dùng, mà thực tế không hiểu rõ tác dụng tốt xấu ra sao.

Việc phòng và điều trị bệnh là phương pháp được áp dụng lâu dài, tổng hợp nhiều phương pháp bằng thuốc và không dùng thuốc. Khi bệnh đã đến giai đoạn cuối, có dùng thuốc tiên cũng không làm người bệnh sống trở lại.

Vậy nhé, dùng sừng tê giác chữa bệnh tiểu đường là không có căn cứ khoa học.

Sức khỏe của con người sẽ không thể có được nếu như giết hại mạng sống của động vật khác

Chúng ta giết hại mạng sống khác để cầu sức khỏe cho mình, thì hoàn toàn phản tác dụng.

Theo nguyên tắc, độc tố trong động vật có thể tiết ra trong quá trình bị giết hại, chúng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi sử dụng bào chế thuốc đưa vào cơ thể.

Đồng thời, cơ thể con người ở thể tiến hóa bậc cao, cấu tạo tinh tế hơn động thực vật, cho nên, sự dung nạp từ những nguồn dưỡng chất, dược liệu cần phải được lựa chọn phù hợp.

Có nhiều cách phòng và chữa bệnh tiểu đường khác nhau, cớ sao, người ta lại “nhẫn tâm” giết hại và dùng sừng tê giác chữa bệnh tiểu đường kia chứ?

Chúng tôi có thể liệt kê ra đây nhiều cách để bạn đối trị với bệnh tật, quan trọng là bệnh nhân có kiên trì áp dụng hay không thôi!

(Bệnh nhân cần có tinh thần lạc quan với nỗ lực chiến thắng bệnh tật)

** Phương pháp điều trị bệnh tiểu đường không cần dùng thuốc:

• Chế độ ăn uống khoa học; thay đổi thói quen sinh hoạt, nghỉ ngơi điều độ

• Vận động thể dục thể thao đều đặn hàng ngày. Bạn có thể tham khảo các phương pháp trị liệu như yoga, dưỡng sinh, khí công y đạo,…

• Day xoa bấm các sinh huyệt trên cơ thể có tác dụng liên kết với tuyến tụy, nhằm phục hồi cơ quan này hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tận gốc.

• Thiền định cân bằng thân và tâm, giúp tăng độ nhạy của insulin trong cơ thể tự nhiên.

• Các liệu pháp về tâm lý.

** Thuốc điều trị bệnh tiểu đường type 2:

• Dùng thuốc Tây

• Tiêm insulin

• Thuốc Đông y

• Thuốc thảo dược bào chế tinh khiết dạng viên

• Các phương pháp điều trị bệnh tiểu đường mới: cấy ghép tế bào gốc, dùng máy làm thay tụy tiết insulin, phát triển tế bào khác trong cơ thể có tác dụng tương tự insulin. Lưu ý: Các phương pháp này hiện nay, vẫn chưa được phổ biến vì còn nhiều nhược điểm và rất tốn kém cho bệnh nhân.

Hướng đến sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật – thảo dược thiên nhiên an toàn.

(Ảnh từ internet. Thảo dược thiên nhiên an toàn chữa bệnh cho con người)

Cả thế giới đã và đang tìm tòi, nghiên cứu, phát triển nhiều loại thuốc thảo dược và cách áp dụng tối ưu để hỗ trợ điều trị bệnh cho con người, nhất là các căn bệnh nan y.

Các thảo dược như Dâu tằm trắng, Dây thìa canh, giảo cổ lam, mướp đắng rừng, lá sen, nấm linh chi đỏ, nhân sâm,… đều có tác dụng tuyệt vời cải thiện vấn đề bệnh tiểu đường và ngăn chặn biến chứng mạn tính trầm trọng hơn.

Khi có công thức bài thuốc kết hợp điều trị hiệu quả, được tinh chiết trong phòng thí nghiệm đạt chuẩn cao, thảo dược luôn thân thiện với cơ chế hoạt động của con người hơn cả.

Thế thì, còn cần gì phải dùng sừng tê giác chữa bệnh tiểu đường chi, vừa không hiệu quả, vừa đắt giá, quý hiếm và có thể “bị vào tù”.

Kết luận, dùng sừng tê giác chữa bệnh tiểu đường thực chất không hiệu quả như nhiều người nghĩ, còn là loại hàng cấm. Con người có không giết hại mạng sống khác, mới mong được an vui, mạnh khỏe.

Bạn tham khảo thêm các loại thảo dược đã được các chuyên gia về Đái tháo đường tại Mỹ tin dùng, là cách nhiều bệnh nhân đã kéo dài tuổi thọ, và sống khỏe với bệnh nan y.

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Hãy sống với thiên nhiên, chắc chắn bạn sẽ được khỏe mạnh và hạnh phúc.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 332
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol