Sản phẩm điều trị tiểu đường đánh giá bằng kết quả của bệnh nhân

Bạn thân mến!

Đường huyết ổn định, cơ thể có sức đề kháng tốt, ngăn chặn được sự phát triển của các biến chứng cấp và mạn tính nguy hiểm do bệnh tiểu đường. Là các yếu tố quan trọng nhất để đánh giá hiệu quả sản phẩm điều trị tiểu đường, dù cho đó là theo các bài thuốc Đông y, thảo dược, tây y, hay các liệu pháp điều trị khác đi nữa.

Đó cũng là định hướng chăm sóc bệnh nhân mà chúng tôi luôn đặt ưu tiên hàng đầu “ Trao sức khỏe – sống trọn vẹn”,  Đưa đến những sản phẩm tuyệt vời, an toàn và điều trị hiệu quả, trả lại sức khỏe cho người bệnh, xứng đáng nhận lại quyền sống trọn vẹn với gia đình, với đam mê, với những gì quan trọng trong cuộc sống.

Thông qua bài viết này, chúng ta cùng thảo luận về sản phẩm điều trị tiểu đường như thế nào là đạt hiệu quả nhé!

(Sản phẩm điều trị tiểu đường phải hướng đến mục tiêu điều trị bệnh)

Trên thị trường dược phẩm, có rất nhiều sản phẩm điều trị tiểu đường nên khi dùng qua mới đánh giá được hiệu quả

Mỗi cơ địa bệnh nhân tuy cùng trên một sản phẩm, nhưng sẽ có tác dụng và hiệu quả tốt hay chưa sẽ khác nhau, không hẳn do hiệu quả điều trị của sản phẩm/ thuốc, mà còn do nơi người bệnh, phụ thuộc vào các điều sau đây:

• Niềm tin và tinh thần của bệnh nhân trong quá trình điều trị

• Quá trình tuân thủ và áp dụng liệu trình

• Các phương pháp bổ trợ về điều chỉnh thói quen ăn uống hay chế độ nghỉ ngơi vận động

• Sự hấp thu trên cơ thể

• Mức nặng/ nhẹ của căn bệnh

• Các biến chứng cấp và mạn tính đi kèm

• Các phương pháp điều trị đi kèm, các tác dụng phụ

Tất cả các yếu tố trên đều có ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến hiệu quả điều chỉnh căn bệnh của sản phẩm điều trị tiểu đường chọn áp dụng.

Tìm hiểu về sản phẩm điều trị tiểu đường dạng hỗ trợ chức năng

Các sản phẩm dạng thực phẩm chức năng từ nước ngoài hay các thảo dược bổ sung trong nước, hỗ trợ về phục hồi chức năng trong cơ thể, nhắm mục tiêu hạ và ổn định đường huyết, có thể điểm qua các tác dụng như:

• Kích thích quá trình trao đổi chất và chuyển hoá đường trong máu thành năng lượng.

• Giúp đưa hàm lượng đường huyết về chỉ số cân bằng

• Hỗ trợ ngăn ngừa và làm giảm lượng cholesterol

• Cải thiện nhanh chóng các biến chứng cấp tính do tiểu đường như khát nước nhiều, đói nhiều, đi tiểu nhiều, mệt mỏi, dị ứng,…

• Phòng ngừa các biến chứng mạn tính trên toàn diện cơ thể, như tim mạch, gan, thận, thần kinh, mạch máu,

• Không có tác dụng phụ và an toàn

Các sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc điều trị bệnh, bệnh nhân khi sử dụng nên phối hợp với các loại thuốc điều trị chính.

(Kết hợp bằng thuốc Đông y và Tây y trong thời gian đầu)

Sản phẩm điều trị tiểu đường có thể dần thay thế thuốc điều trị

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị tiểu đường được áp dụng điều trị độc lập hoặc kết hợp cùng với nhau, đều nhắm đến mục tiêu cải thiện các vấn đề trước mắt là ổn định đường huyết; song song phục hồi chức năng tự nhiên bên trong; ngặn chặn các biến chứng cấp và mạn tính.

- Sự kết hợp phương pháp Đông y/ thuốc thảo dược với Tây y chính là như vậy:

>> Cơ chế điều trị trong Đông y là tiêu ứ trệ, đả thông, lưu chuyển khí huyết, cải thiện tình trạng trao đổi chất, đưa đến sự phục hồi tự nhiên bên trong cơ thể, từ đó tự cơ thể điều chỉnh vấn đề sinh ra bệnh.

>> Còn Tây y thì lại chuyên chữa trị các biến chứng cấp tính, và các dấu hiệu bệnh tật phát sinh, giúp bệnh nhân vượt qua được cơn nguy kịch và giảm đau đớn, nhưng về mặt lâu dài thì không an toàn vì có quá nhiều tác dụng phụ, làm mất cân bằng chất bên trong cơ thể tự nhiên của con người.

Nên khi duy trì kết hợp này, bác sỹ/ chuyên gia phải phối hợp phác đồ điều trị phù hợp, căn cứ theo giai đoạn bệnh cụ thể, gia giảm lượng thuốc tây, tăng/ giảm thuốc Đông y/ thảo dược nhằm đạt hiệu quả điều trị bệnh và an toàn cho người bệnh khi áp dụng điều trị lâu dài.

Theo phác đồ điều trị của chúng tôi, sau khi các vấn đề bệnh ổn định, đường huyết đã về chỉ số lý tưởng, thì lượng thuốc tây/ tiêm insulin sẽ giảm hoặc bỏ hẳn; và sau đó liều thảo dược cũng giảm tương ứng và cuối cùng chỉ giữ mức liều duy trì để ổn định hoàn toàn.

- Điều lưu ý khi áp dụng sản phẩm trong điều trị tiểu đường:

Bệnh nhân cần phải tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống, vận động, ngủ nghỉ, sinh hoạt đầy đủ, luôn duy trì tinh thần thoải mái, lạc quan, vui vẻ thì mới giúp các sản phẩm điều trị này đạt hiệu quả cao nhất, phát huy tối đa tác dụng trong việc điều chỉnh bệnh và phục hồi lại toàn diện cơ thể của người bệnh.

Kết luận: sản phẩm điều trị tiểu đường có được đánh giá tốt hay không hiệu quả, cần phải thông qua những kết quả mà bệnh nhân đạt được, chứ không chỉ dựa trên các kết quả qua lời nói.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 296
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol