Phương pháp mới điều trị bệnh tiểu đường từ trong ra ngoài

 

Bạn thân mến!

Trước đây, bệnh tiểu đường là bệnh nan y không thể chữa được. Bệnh nhân gần như chịu “bó gối ngồi chờ” chứ không có cách nào điều trị bệnh tiểu đường hay cách ngăn chặn sự tiến triển của bệnh.

Khoa học đã tiến bộ vượt bậc, ngành y dược theo đó cũng phát triển theo, ngày càng nhiều chuyên gia đầu ngành có các công trình nghiên cứu cùng với kết quả lâm sàng về các phương pháp mới điều trị bệnh tiểu đường từ gốc căn bệnh.

Đây là điểm sáng cho các bệnh nhân tiểu đường trên con đường tìm ra phương pháp mới phù hợp điều trị căn bệnh.

Phương pháp mới điều trị bệnh tiểu đường không phải chỉ chữa trị các triệu chứng hay điều trị cầm chừng mà cải thiện từ bên trong.

 + Phác đồ điều trị bệnh tiểu đường bằng Tây gần như chỉ dành cho những bệnh nhân “thiếu kiên nhẫn” trong điều trị bệnh. Bởi vì, nó có tác dụng nhanh chóng, dễ sử dụng và hầu hết bệnh nhân đều sử dụng đến phương pháp này. Nhưng các tác dụng phụ, cũng như các bệnh cơ hội liên quan đến Tây Y thì không thể nghĩ bàn được nữa.

+ Các phương pháp điều trị theo y học cổ truyền như Khí công, diện chẩn, châm cứu,… vẫn đi theo hướng điều trị cầm chừng, chưa thể nói chắc chắn sẽ điều trị khỏi được căn bệnh từ gốc. Đồng thời, khi dừng áp dụng, bệnh lập tức tái phát trở lại.

+ Các bài thảo dược Đông y, tùy thuộc rất nhiều vào tâm đức cũng như tay nghề, kinh nghiệm của vị lương y khi kết hợp các loại thảo dược khác nhau để cho ra các sản phẩm điều trị thực sự hiệu quả.

Bên cạnh đó, còn phụ thuộc vào chất lượng của nguồn dược liệu, cách bảo quản, chế biến,… có còn giữ lại được các thành phần dược tính đầy đủ bên trong, hay dược tính còn rất ít, mà độc tố vẫn còn giữ lại rất nhiều.

Phương pháp này, nếu không cẩn thận, có thể làm cho căn bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Xem thêm tại đây >>> Bài thuốc trị bệnh tiểu đường hiệu quả 

+ Các sản phẩm hộ trợ điều trị từ thảo dược dân gian theo kinh nghiệm truyền miệng:

 Việt Nam chúng ta, thảo dược có khắp nơi, mọc dại, mọc ở các bờ rào,… thường thì người dân không thể biết hết các thành phần thảo dược, tác dụng của chúng.

Nên các nguyên liệu từ các loại thảo dược dân gian dùng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất dễ kiếm. Nhưng có nhược điểm, cần phải sử dụng trong một thời gian rất dài, chủ yếu qua đường ăn uống, nên tác dụng có rất ít, thậm chí là không thấy tác dụng đối với quá trình điều trị.

Tùy theo cơ địa thích ứng của mỗi bệnh nhân mà có kết quả khác nhau, có bệnh nhân áp dụng hiệu quả, nhưng có bệnh nhân lại không có tác dụng.

Bởi như vậy, đã có rất nhiều bệnh nhân áp dụng đủ các phương pháp trên, nhưng bệnh không mấy thuyên giảm, gây chán nản và hoang mang cho bệnh nhân hơn nữa. Bệnh nhân sinh nghi ngờ các phương pháp mới điều trị bệnh tiểu đường khi được giới thiệu đến.

Phương pháp mới điều trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược bạn nên tìm hiểu kỹ để áp dụng:

(Hình ảnh thảo dược trị tiểu đường)

+ Nguồn gốc các thành phần: Chủ yếu các thành phần thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên, được kết hợp có chủ tính của nhà khoa học, được nghiên cứu và đều có kết quả lâm sàng cụ thể, đem hiệu quả cho quá trình điều trị bệnh tiểu đường.

+ Cơ chế điều trị: Điều trị từ bên trong, từ các nguyên nhân gây ra bệnh. Cụ thể đối với bệnh tiểu đường giúp: Cân bằng lượng đường huyết trong cơ thể; cải thiện tình trạng thiếu hụt, kháng insulin và ngăn chặn các biến chứng nghiêm trọng của bệnh tiểu đường đến bệnh nhân.

Đây chính là cách mà điều trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược giúp đỡ bệnh nhân vượt thoát được sự tấn công của căn bệnh. Đó chính là White Mulberry + GTF Chromium.

+ Các thành phần tự nhiên: Quả dâu tằm trắng, Cây Nho gấu, Cây Trà châu Âu, Cây Súp lơ, Cá Hồi, Rễ cây Cam thảo.

+ Giúp điều chỉnh bệnh tiểu đường tự nhiên từ bên trong:

  • Giúp kéo dài thời gian hấp thụ đường, đường được phân giải từ từ mà không làm tăng đường huyết đột ngột.
  • Giảm lượng đường huyết và ổn định lâu dài.
  • Tăng độ nhạy của insulin, kích thích và phát huy chức năng của nó.
  • Cải thiện tình trạng kháng insulin, đảm bảo chức năng quan trọng của nó đối với các tế bào trong cơ thể.
  • Chất xơ trong quả dâu tằm trắng DNJ (deoxynojirimycin) giúp tạo chất nhờn trong cơ thể người sử dụng, ngăn cơ thể tích nước và giúp ngăn chặn việc tích mỡ dưới da.
  • Bảo vệ tuyến tụy khỏi các tác nhân gây lão hóa cũng như mầm bệnh xâm nhập làm tổn thương cơ quan này.
  • Tăng sức đề kháng cho tuyến tụy, phục hồi các chức năng tự nhiên của tuyến tụy, tăng sinh insulin cho cơ thể.
  • Ngăn chặn tối đa sự tiến triển của các biến chứng như huyết áp, tim mạch, cholesterol, thần kinh, mạch máu.

Lưa ý: Tất cả các phương pháp điều trị bệnh tiểu đường, bệnh nhân cần phải kết hợp với điều chỉnh toàn diện lối sống cũ: chế độ ăn uống phù hợp, tiết độ; sinh hoạt nghỉ ngơi điều độ và chế độ vận động nhẹ nhàng, theo nhu cầu của cơ thể. Quan trọng nhất là luôn giữ tinh thần lạc quan.

4 | ★ 225
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol