Nguyên nhân của bệnh gout khiến bùng phát trong dân số

 

Bạn thân mến!

Uống nhiều rượu bia, ăn nhiều thức ăn giàu đạm, dinh dưỡng, cơ thể thiếu vận động, tình trạng béo phì gia tăng trong dân số,… là những nguyên nhân của bệnh gout. Không chỉ thế, còn kéo theo nhiều các căn bệnh nan y khác.

Bệnh gout đã bùng phát nhanh trong dân số, ở cả những người trẻ tuổi, chứ không còn trong phạm vi lứa tuổi 35 – 55 tuổi như trước đây.

Các yếu tố từ bên ngoài xâm nhập làm suy yếu vai trò các cơ quan bên trong cho cơ thể duy trì một quá trình trao đổi chất bình thường.

Chỉ đến khi nào, nguyên nhân của bệnh gout được chặt đứt, tức là điều chỉnh hoàn toàn, đồng thời chức năng cơ thể được phục hồi lại, thì lúc ấy bệnh gout mới được xem là “yên nghỉ”.

Bạn giải quyết các nguyên nhân của bệnh gout này như thế nào? Cách điều trị hiện nay của bạn có giải quyết được vấn đề của bệnh gout không?

Mời bạn đọc tiếp bài viết!

Hình ảnh minh họa bệnh gút khớp ngón tay

 Nguyên nhân của bệnh gout là gì? Dấu hiệu nhận biết ban đầu của bệnh gout?

• Nguyên nhân của bệnh gout là gì?

Bệnh gout mắc phải do lượng axit uric tăng cao trong máu, mà nguyên nhân sâu xa đó là do lối sống sinh hoạt vô độ:

+ Ăn quá nhiều chất đạm béo, dinh dưỡng vào cơ thể mỗi ngày, ít cung cấp rau xanh, trái cây nhiều chất xơ.

+ Uống nhiều rượu bia, chất kích thích liên tục trong nhiều năm

+ Thiếu vận động đều đặn mỗi ngày để giúp duy trì quá trình trao đổi chất cần thiết trong cơ thể.

+ Áp lực, căng thẳng triền miên, các cơn xúc động mạnh.

Dấu hiệu nhận biết ban đầu của bệnh gout?

+ Dễ nhận biết nhất chính là cơn đau gút cấp xảy đến lần đầu tiên, đây là báo hiệu cho người bệnh trong cơ thể đã dư thừa lượng axit uric.

+ Tại các khớp ngón chân tay, khớp gối, cổ tay chân, gót,… có xuất hiện dạng sưng khớp, đó là tình trạng tích tụ của tinh thể urat. Khi cơn đau gút cấp xảy đến, các khớp này sưng lên, nóng đỏ và gây đau đớn cho bệnh nhân.

+ Đi đo lượng axit uric trong máu ở mức cao.

Chỉ có bạn mới cải thiện được nguyên nhân của bệnh gout và hỗ trợ điều trị bệnh gout tốt nhất

Bất cứ một phác đồ điều trị nào, cần phải có sự hợp tác tuyệt đối của bệnh nhân thì mới đạt được kết quả như mong muốn:

• Điều chỉnh lối sống như chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, sinh hoạt, vận động hợp lý để giải quyết tốt nhất nguyên nhân gây ra bệnh gout.

• Tuân thủ các phác đồ điều trị liên tục, đều đặn và chấp hành nghiêm ngặt các lời khuyên của bác sỹ.

• Luôn giữ một tinh thần thoải mái và tự tin vào hướng điều trị và sự phục hồi căn bệnh của mình.

• Có thể áp dụng thêm ở nhà các bài thuốc từ dân gian giúp hỗ trợ điều trị bệnh gout tốt hơn.

• Không được chủ quan, nhất là khi bệnh được cải thiện một chút. Lúc ấy, bệnh nhân vẫn phải duy trì mọi chế độ như cũ, không được buông lỏng.

Giải quyết nguyên nhân của bệnh gout là đào thải được axit uric đồng thời ngăn nguồn viện trợ từ bên ngoài

(Ảnh bộ đôi thảo dược trị gút)

Trước hết, phải ngăn nguồn viện trợ từ bên ngoài, khoanh vùng căn bệnh. Như chúng tôi nói ở trên, bệnh nhân cần tuân thủ lối sống mới, khoa học và ở chế độ kiêng khem các loại thực phẩm không phù hợp cho bệnh nhân gout.

Tiếp sau là đào thải nhanh nhất axit uric ra ngoài. Chúng tôi tư vấn cho bệnh nhân khuyên dùng bộ đôi thảo dược(Gout Clear + Kidney) để cải thiện vấn đề này.

Có điều gì vươt trội ở bộ đôi thảo dược này?

Không phải chỉ để giới thiệu – bán hàng, hiệu quả đạt được ở rất nhiều bệnh nhân và vượt trội hơn hẳn các phác đồ điều trị trước đây.

• Công thức độc quyền với sự kết hợp, liều lượng cụ thể được kết hợp bên trong bài thuốc thảo dược.

• Tất cả các loại thảo dược đều có công trình nghiên cứu và kết quả lâm sàng riêng lẻ, có tác động tốt đến bệnh gout.

• Đào thải nhanh chóng axit uric, tinh thể urat nơi khớp xương ra ngoài qua đường tiểu và ngăn chặn sự tích lũy trở lại của chất này, đưa axit uric về mức cần thiết cho cơ thể.

• Muốn đào thải axit uric ra ngoài thì thận phải khỏe, tăng cường nước tiểu mới có thể đẩy nhanh ra ngoài. Thảo dược Kidney Bladder chuyên trị và phục hồi chức năng quan trọng của thận, bảo vệ thận, tăng lượng nước tiểu nhiều hơn.

• Đối với cơn đau gút cấp, không chỉ giúp giảm các cơn đau nhức, sưng, nóng, sốt, mệt mỏi,… cho bệnh nhân, mà còn ngăn chặn sự trở lại của cơn gút cấp này.

• Đào thải lượng axit uric dư thừa trong máu ra ngoài, cơ thể hoạt động trở lại, tăng sức đề kháng, ngăn chặn được các biến chứng nghiêm trọng liên quan đến gout.

Bấm vào tại đây xem >>> Giải pháp mới trị bệnh gout hiệu quả nhất hiện nay

Kết quả được cam kết

Để bệnh nhân yên tâm áp dụng phác đồ điều trị bệnh gout bằng thảo dược, chúng tôi cam kết hoàn trả lại toàn bộ số tiền nếu như sau 60 ngày điều trị mà không có kết quả điều trị tích cực.

5 | ★ 332
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa