ĐẨY LUI BỆNH GOUT BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC GOUTCLEAR VÀ KIDNEY

  

Bạn thân mến!

Ở tuổi 76, ngoài thú vui đánh cầu lông, bác Tú - giáo viên về hưu - còn có thói quen tập thể dục vào buổi sáng. Cách đây 2 năm, cũng như mọi hôm, bác Tú dậy sớm đi bộ thì thấy hai khớp ngón chân cái và mắt cá rất đau, nhức. 

(Hình ảnh minh họa)

Cứ ngỡ bệnh tuổi già nên bác Tú lấy dầu xoa, ngâm chân bằng nước muối ấm nhưng cơn đau vẫn không thuyên giảm. Đoán biết có sự chẳng lành, bác Tú đi khám thì được chuẩn đoán chức năng thận suy giảm khiến bác bị bệnh gout với chỉ số axít uric trong máu là 690 µmol/l.

Dù rất bất ngờ vì bỗng nhiên mắc bệnh gout nhưng bằng sự lạc quan vốn có, bác Tú  vẫn tin rằng chỉ cần kiên trì uống thuốc thì sẽ có một ngày bác đẩy lùi được căn bệnh này. Song, mọi thứ không đơn giản như những gì bác nghĩ, nhất là với sự tiến triển khôn lường của bệnh gout. Bằng chứng là một thời gian sau căn bệnh này đã chuyển sang giai đoạn mạn tính với những cơn đau gout tái phát liên tục khiến bác ăn không ngon, ngủ không yên. Chưa kể việc đi lại cũng trở nên khó khăn hơn, bác Tú cũng không thể tham gia đánh cầu lông hay đi bộ như trước.

 “Tôi thực sự hoang mang và không biết chuyện gì đang xảy ra nữa. Mặc dù đã tuân thủ việc uống thuốc theo đúng chỉ định nhưng không hiểu sao bệnh tình lại trở nặng như vậy. Tôi rất sợ sẽ trở thành gánh nặng cho vợ con” – Bác Tú cho biết.

Việc uống nhiều thuốc tây còn khiến bác Tú bị nóng trong, táo bón và người lúc nào cũng uể oải, khó chịu, mệt mỏi. Càng buồn hơn khi bác phải gác vác vợt và ở ẩn. Bác Tú thở dài: “Chẳng biết đến bao giờ mới lại có thể sử dụng nó…!”.

Đã đang buồn chán vì bệnh tình không thuyên giảm, bác Tú còn gánh thêm một gáo nước lạnh khi nghe tin một người đầu xóm bị gout trước bác vài tháng mà hạt tophi đã nổi to đùng ở khớp chân tay và giờ phải nằm một chỗ.

“Không thể để bệnh tình như này mãi được”! Bác Tú lấy lại tinh thần và quyết định chuyển hướng sang trị bệnh gout bằng thuốc nam. Ngày ngày tỉ mẩn đun sắc thuốc để uống nhưng cơn đau gout vẫn cứ tái diễn, thậm chí các khớp còn ngày một sưng tấy, đỏ lên… khiến bác Tú suy xụp tinh thần.

Quá chán nản, bác Tú dần chấp nhận việc “sống chung” với gout mạn tính và xác định sẽ chịu đựng căn bệnh này cả đời. Tình cờ, trong cuộc hàn huyên cùng bạn cũ, bác Tú được người bạn này cho biết đã dùng bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney của Pocaco và khỏi hẳn được bệnh gout.

 

(Ảnh bộ đôi thảo dược chữa bệnh gút 9)

Tuy biết cơ hội sẽ mong manh nhưng bác Tú vẫn muốn thử nghiệm. “Đến giờ tôi vẫn thấy quyết định khi ấy của mình thật sáng suốt. Nếu không có sự liều lĩnh, chắc gì tôi đã có những giây phút thư thái như bây giờ” – Bác Tú tiết lộ.

Điều bác Tú ưng ý hơn cả là từ khi sử dụng Gout Clear và Kidney Bladder, bác không còn bị táo bón nữa. Bác thấy yêu đời, phấn khởi hơn khi có thể đánh cầu lông trở lại.

Bấm xem tại đây >>>  Bí quyết trị khỏi bệnh gout

Bác Tú bảo đã giới thiệu bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney cho mấy người trong xóm sử dụng và tất cả đều rất hài lòng về hiệu quả của sản phẩm.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 331
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa

Từ khóa: trị bệnh gout