[BIỆN PHÁP] Kiểm soát tình trạng tăng acid uric giúp phòng ngừa bệnh gút

>> Tham khảo thêm Thuốc trị Gout mới nhất của Mỹ - GoutClear

kiểm soát tình trạng tăng acid uric

Bạn thân mến!

Gout là một dạng viêm khớp cực kỳ đau đớn và là tình trạng kéo dài suốt đời do sự tích tụ của các tinh thể axit uric trong khớp. Không được điều trị, nó có thể dẫn đến tổn thương khớp vĩnh viễn và phá hủy các mô, cũng như các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác. Không may, chỉ 10% những người bị bệnh gút được điều trị nghiêm túc – số còn lại không được điều trị và khiến họ có nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Gout là một dạng viêm khớp đặc trưng bởi đau, đỏ và đau khớp. Trong một cuộc tấn công bệnh gút, một người sẽ trải qua những cơn đau đột ngột và dữ dội, nóng rát và sưng ở một hoặc nhiều khớp.

Theo thời gian, bệnh gút và nồng độ axit uric tăng cao có thể dẫn đến lắng đọng các hạt tophi, hoặc lắng đọng các tinh thể, hình thành trong khớp, xương, sụn hoặc dưới da. Các lắng đọng này có thể dẫn đến ăn mòn gây tổn thương xương và khớp, và cuối cùng có thể dẫn đến biến dạng - đặc biệt là tay và chân - có thể dẫn đến mất các hoạt động bình thường.

Điều trị kịp thời và kiểm soát tình trạng tăng acid uric trong máu kiên trì rất quan trọng giúp người bệnh tránh tổn thương xương, khớp và mô vĩnh viễn do bệnh gút gây nên.

Bạn biết gì về tình trạng tăng Axit uric?

Axit uric là một chất thải bình thường được tìm thấy trong máu của bạn. Axit uric thường hòa tan trong máu và sau đó đi qua thận, và tại đây nó được đào thải qua nước tiểu. Nếu có nhiều axit uric hơn, một tình trạng gọi là tăng axit uric máu (axit uric cao trong máu) sẽ phát triển.

Khi axit uric tích tụ và hình thành các tinh thể trong khớp và các mô khác, cơn đau gút có thể xảy ra.

 

Để tránh bệnh gút và các vấn đề khác mà bệnh gút có thể gây nên, nồng độ axit uric của bạn nên ở mức 6 mg/ dL hoặc thấp hơn, và cần được bác sĩ theo dõi thường xuyên.

Kiểm soát bệnh gút và bảo vệ sức khỏe xương và khớp của bạn

Kiểm soát tình trạng tăng acid uric

Duy trì nồng độ axit uric huyết thanh khỏe mạnh từ 6.0 mg / dL trở xuống là rất quan trọng để giảm nguy cơ mắc bệnh gút và tổn thương lâu dài cho xương và khớp. Hãy hỏi bác sĩ để xét nghiệm máu axit uric thường xuyên để xem bạn có tăng axit uric hay không. Bác sĩ cũng có thể yêu cầu xét nghiệm máu bổ sung để kiểm tra các vấn đề sức khỏe khác.

Cách tốt nhất để bảo vệ chống lại tổn thương xương, khớp và mô vĩnh viễn do bệnh gút là nói chuyện với bác sĩ ngay trong lần tấn công đầu tiên của bệnh, nghĩa là bạn nhận thấy các triệu chứng bất thường tương tự như các triệu chứng mà bệnh gút gây ra - để xác định kế hoạch điều trị kịp thời.

Nếu nồng độ axit uric của bạn cao, bác sĩ có thể kê đơn thuốc để giữ mức axit uric thấp và giảm nguy cơ mắc bệnh gút trong tương lai. Điều quan trọng là phải dùng các loại thuốc này theo quy định - và không được dừng chúng mà không nói chuyện với bác sĩ. Nó cũng quan trọng để nói với bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc và chất bổ sung khác mà bạn đang dùng, vì một số có thể làm tăng nồng độ axit uric của bạn.

Ngoài việc sử dụng thuốc, bạn có thể áp dụng một số biện pháp khác như uống nhiều nước để tăng cường đào thải nước tiểu và giúp loại bỏ axit uric khỏi máu; tập thể dục và duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh; và tránh thực phẩm cay nóng và các chất kích thích, điều này cũng rất quan trọng để giảm rủi ro.

Kiểm soát và chăm sóc bệnh nhân gút bằng cách kiểm soát tình trạng tăng acid uric như thế nào?

Nếu bạn bị bệnh gút, hãy nói chuyện với bác sĩ để tìm hiểu cách để bạn có thể bảo vệ sức khỏe của mình và ngăn ngừa tổn thương xương, khớp và mô lâu dài. Hãy nói chuyện với bác sĩ về tình trạng của bạn

Kiểm soát tình trạng tăng acid uric

• Xét nghiệm máu định kỳ có thể kiểm tra xem bạn có tăng axit uric không. Bác sĩ cũng có thể yêu cầu xét nghiệm máu bổ sung để kiểm tra các vấn đề sức khỏe khác.

• Dùng thuốc theo chỉ dẫn. Bác sĩ có thể kê đơn thuốc để giữ mức axit uric thấp

và hạn chế bệnh gút bùng phát. Thuốc phải được thực hiện theo quy định, và không nên dừng lại - ngay cả khi mức độ cải thiện mà không cần hỏi ý kiến bác sĩ.

• Uống nhiều nước: Uống ít nhất tám cốc nước mỗi ngày để giúp rửa thận và loại bỏ axit uric khỏi máu.

• Tránh thực phẩm kích thích: Bác sĩ có thể yêu cầu bạn tránh xa các thực phẩm có hàm lượng purine cao (thịt đỏ, động vật có vỏ và rượu) và những loại có chứa hàm lượng cao fructose (thực phẩm chế biến và nước ngọt).

• Thực hiện các lựa chọn lối sống lành mạnh: Tập thể dục thường xuyên và duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh.

• Tránh hút thuốc.

• Kiểm soát các vấn đề sức khỏe khác: Béo phì, nồng độ lipid cao, bệnh thận và tiểu đường có thể làm tăng axit uric - dẫn đến bệnh gút

Kiểm soát tình trạng tăng acid uric giúp phòng ngừa bệnh gút với bộ đôi thảo dược POCAGOUT

Kiểm soát tình trạng tăng acid uric

Với sự kết hợp thông minh và hoàn hảo hai giải pháp GOUTCLEAR VÀ KIDNEY -  bộ đôi thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh gút POCAGOUT mang lại hiệu quả cao trong việc đào thải Acid uric nhanh hơn và hiệu quả hơn so với các sản phẩm thông thường hiện nay. bộ đôi thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh gút POCAGOUT có tác dụng đào thải axit uric & phục hồi chức năng tuyến thận thông qua các cơ chế của từng loại riêng biệt như sau:

GoutClear: Được chiết xuất từ các loại thảo dược có trong tự nhiên, GOUTCLEAR giúp người bệnh gút đào thải acid uric theo cách là lợi tiểu qua đường nước tiểu và ngăn ngừa hình thành acid uric máu thảo dược có tính kiềm nên giúp trung hòa acid uric máu. Vì thế GoutClear hạ acid uric một cách nhanh hơn.

Kidney: Hỗ trợ cải thiện và phục hồi chức năng thận tăng cường sinh lực, nước tiểu trong hơn, giảm bớt tiểu đêm. Người bệnh ngủ ngon hơn sức khỏe được cải thiện. Ngoài ra Kidney còn hỗ trợ đào thải axit uric ra khỏi cơ thể nhanh hơn.

Ngoài ra, việc kiểm soát tình trạng tăng acid uric hay bệnh gút thường kéo dài lâu, người bệnh có thể phải theo dõi và kiểm soát suốt đời. Do đó, đòi hỏi người bệnh phải lựa chọn những phương pháp tự nhiên để hạn chế được những tác dụng phụ không đáng có xảy ra.

Với bộ đôi thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh gút POCAGOUT sẽ giúp bạn an toàn hơn và giải quết được những nổi băn khoăn của người bệnh. Với tác dụng mà bộ đôi này mang lại, không khó để hiểu vì sao đây là sản phẩm được đánh giá cao bởi các chuyên gia đến từ Mỹ cũng như từ cảm nhận của bệnh nhân đã tin dùng.

Chúc bạn luôn kiểm soát tốt bệnh gút của mình!

4 | ★ 457
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa