Khám và điều trị tiểu đường ở đâu, thì tốt nhất?

 

Bạn thân mến!

Theo bạn, nên khám và điều trị tiểu đường ở đâu, mới đem đến cảm giác an toàn và niềm tin cho người bệnh?

Ở bệnh viên có đầy đủ máy móc tối tân, hiện đại, y bác sỹ giỏi luôn luôn túc trực?

Hay trốn đâu đó để tĩnh dưỡng nghỉ ngơi?

Hay thôi, tại nhà được không?

Theo chúng tôi, việc lựa chọn nơi điều trị không quan trọng, quan trọng là phương pháp điều trị bạn chọn áp dụng và sự quyết tâm chiến thắng bệnh tật của người bệnh.

Vậy khám và điều trị tiểu đường ở đâu là lý tưởng đây? 

Ảnh minh họa

Mời bạn đọc tiếp bài viết dưới đây!

Khám và điều trị bệnh tiểu đường ở đâu không quan trọng, chi bằng, ta cứ áp dụng một phương pháp điều trị hiệu quả tại nhà.

Dễ nhất, bạn hỏi 10 người, thì có đến 9,5 người không muốn vào bệnh viện, dù chỉ là thăm người thân, chứ nói chi nằm viện điều trị bệnh.

Cái cảm giác ở bệnh viện, làm cho người ta thấy hoang mang, lo sợ và bí bích, có phải không bạn?

“Không đâu bằng nhà mình!” bệnh nhân sẽ yên tâm điều trị và tĩnh dưỡng sức khỏe với những điều quen thuộc, với người thân, thì sẽ mau lành bệnh.

Chỉ trong trường hợp cấp cứu khi nguy kịch, thì mới phải đưa vào bệnh viện thôi.

Chính vì vậy, nắm được tâm lý này, nên các phương pháp điều trị bệnh tiểu đường hiện nay phải đáp ứng được các yếu tố sau:

• Có phác đồ điều trị rõ ràng

• Áp dụng đơn giản, chỉ cần có hướng dẫn cụ thể là tự bệnh nhân có thể duy trì liều dùng tại nhà.

• Phác đồ và phương thuốc điều trị phải theo dõi và đánh giá được từ xa, hiệu quả của bệnh nhân trong từng giai đoạn điều trị.

• Bài thuốc nên được bào chế thành dạng viên, không phải sắc thuốc đun nấu, mất thời gian, dễ gây ‘lười’ cho bệnh nhân, khó duy trì quy trình điều trị.

• An toàn và không có tác dụng phụ

• Không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường của bệnh nhân và gia đình.

Dựa trên các điều trên, giúp bạn xác định khám và điều trị tiểu đường ở đâu uy tín, hiệu quả, có phương pháp điều trị dễ áp dụng tại nhà?

Vậy bạn gửi gắm sức khỏe của mình nơi nào? Phương pháp điều trị nào đây?

Yếu tố giúp bệnh nhân tự kiểm chứng việc khám và điều trị tiểu đường ở đâu đáng tin cậy?

Chúng tôi sẽ nêu ra một vài điều sau, sẽ giúp bạn tìm được phương pháp điều trị an toàn:

1. Dựa trên cơ sở khoa học: Cần nhất là phải có cơ sở khoa học, kết quả nghiên cứu, lâm sàng trong điều trị bệnh.

Không chỉ những bài thuốc hiện đại, những bài thuốc gia truyền, ngày nay, đã được nhiều nhà nghiên cứu khoa học hóa ‘kinh nghiệm truyền miệng’, tăng độ tin cậy khi điều trị bệnh.

Người bệnh sẽ không phải u u minh minh lo lắng, “liệu có kết quả gì không?...”

2. Bài thuốc nên có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên: Vì sao tiêu chí này quan trọng, vì bạn biết rằng, cơ thể con người là một khối tự nhiên không tách rời, thì những sản phẩm từ tự nhiên sẽ an toàn và không phản ứng phụ như hóa dược.

Điều này đã được minh xét từ ngàn đời, chứ không phải mới đây, nên chúng ta đừng nên nghi ngờ thêm nữa.

3. Bào chế dạng tinh khiết: Bây giờ mới được kết hợp với công nghệ hiện đại! Sự kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại có khoa học, sẽ giúp điều trị tốt nhất các căn bệnh nan y hiện nay, như bệnh tiểu đường.

Bào chế thành dạng viên, vừa giúp thẩm thấu nhanh vào cơ thể, tiện lợi, hiệu quả tốt hơn và bệnh nhân dễ áp dụng tại nhà, với các liều uống bằng viên được bác sỹ kê đơn dùng mỗi ngày.

4. Có cam kết về kết quả điều trị: Không có đơn vị nào dám CAM KẾT với bạn rằng, sẽ “chữa khỏi bệnh tiểu đường ngay”, mà bạn phải xác định việc kiểm soát và điều trị bệnh là lâu dài.

Nhưng khi được cam kết về kết quả đạt được trong thời gian áp dụng, sẽ giúp bệnh nhân có ‘lý do’ để cố gắng và cũng đánh giá được hiệu quả của phác đồ, nhằm để điều chỉnh hay tiếp tục duy trì.

Khám và điều trị tiểu đường tại nhà sẽ giúp bệnh nhân yên tâm 

Cuối cùng, khám và điều trị tiểu đường ở đâu? – Chính là tại nhà?

Cũng tại nhà…

Bạn là người nhận ra sự biến đổi hay suy yếu trong cơ thể mình rõ nhất và rồi quyết định đi khám bệnh, phát hiện bệnh.

Rồi khi tìm được phác đồ điều trị phù hợp, cũng chính bệnh nhân là người theo dõi sát xao bệnh tình và tự mình điều trị tại nhà.

Thông qua việc điều chỉnh lối sống cũ; áp dụng phương pháp điều trị phù hợp; các cách để giúp tinh thần mình tích cực để chiến thắng bệnh tật;… Cũng là từ nơi bạn - nơi bản thân người bệnh mà thôi.

Nên chăng, ta hãy tự mình khám và điều trị cho chính ta là hay hơn cả!

Qua những điều trên đây, câu hỏi khám và điều trị tiểu đường ở đâu?’ sẽ được lý giải, đó là, nơi mà bệnh nhân thấy yên tâm, an toàn và tin tưởng, bằng phương pháp có phác đồ điều trị dựa trên cơ sở khoa học và được cam kết về kết quả điều trị.

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Điều chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết này, đó là cách để bạn chủ động với sức khỏe của mình, căn bệnh của mình và lựa chọn đúng phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 331
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol