Câu chuyện chữa bệnh gút của bác Vinh, Hà Nội

 

Bạn thận mến!

Kể từ lần đó tới nay cũng đã được 6 tháng, bác chưa hề bị đau lại 1 lần nào, chỉ số acid uric đã về ngưỡng an toàn là 388 µmol/l. Uống bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney còn giúp phòng ngừa cục tophi mọc lên ở chân nên bác sẽ kiên trì sử dụng lâu dài cháu ạ” – Bác Vinh chia sẻ.

(Hình ảnh minh họa)

Cùng lắng nghe câu chuyện của bác để hiểu rõ hon bạn nhé!

Bác Vinh nhớ rất rõ cơn đau đầu tiên xuất hiện năm 2012, khi ấy ngón chân cái sưng đỏ lên, đau buốt, phòng khám của bác khi đó không có xét nghiệm máu mà bác cũng không phải chuyên khoa về lĩnh vực này nên cũng chủ quan chỉ nghĩ mình bị viêm khớp thôi. Bác tự kê cho mình 1 loại kháng sinh dùng liên tục trong 5 ngày, nhưng dùng mãi mà cơn đau vẫn không dứt.

“Khi đó bác nghĩ khả năng cao mình bị gút rồi nên lập tức xuống bệnh viện Bạch Mai xét nghiệm máu, acid uric đã lên tới 580 µmol/l mức cũng khá cao. Bác sĩ ở Bạch mai có kê cho bác tây y Colchicin, tuy nhiên loại thuốc này bác chỉ dám dùng trong có 2 ngày đến khi đỡ đau thôi vì cứ dùng vào thì bác lại bị tiêu chảy kinh khủng tới phát sợ luôn”.

Nghĩ lại thời gian đó bác Vinh vẫn còn thấy ngán “Cứ tưởng biết chắc mình bị gút thì điều trị cũng dễ hơn, nào ngờ càng về sau tần suất cơn đau càng dầy đặc, nặng nhất là những đợt cuối năm, vừa dứt cơn cũ thì trận đau mới đã tới, hầu như không cho bác khoảng thời gian nghỉ nào. Đau từ phần mắt cá chân lan xuống cả gót chân làm bác không đứng được đành phải nghỉ làm, ở nhà bác vẫn phải uống 1 viên corticoid thêm vào cho hết đau”.

Cuối năm 2016 bác quay lại bệnh viện Bạch Mai khám lần 2, xét nghiệm máu thì acid uric vẫn là 560 µmol/l, bác sĩ ở đó đã nói rằng bệnh gút cấp của bác đã chuyển sang gút mạn rồi, phải sống chung với bệnh gút cả đời thôi “Nghĩ tới đó mà bác đã lạnh cả xương sống, vã cả mồ hôi hột”.

Chỉ nhờ thảo dược mà hết đau.

Bác đã có nghe nhiều bạn bè nhắc tới bộ đôi thảo dược Gout Clear - Kidney của Pocaco dùng rất ổn, lần này vì bệnh gút chuyển biến phức tạp nên bác mới dành thời gian tìm hiểu kỹ càng hơn. 100% các thảo dược của bộ đôi thảo dược Gout Clear - Kidney bác đều nghiên cứu kĩ  từ Quả cherry, Hoa Atiso, Folic axit, Hoa Bồ Công Anh, Rau yucca, Ớt cay, Sữa cây kế, Chiết suất lá rutin, củ nghệ có trong Gout Clear hay Cây mật gấu, dầu cây đỗ tùng, mùi tây, gừng, vót châu âu, hải cẩu vàng, marshmallow trong Kidney... đến 3 cơ chế giảm acid uric là trung hòa acid uric, ức chế hình thành và lợi tiểu tăng đào thải acid uric.

(Bội đôi thảo dược mỹ)

Ấn tượng sâu sắc về bộ đôi thảo dược Gout Clear - Kidney nên bác sử dụng ngay mà không chút đắn đo. Bác dùng liên tục 1 tháng tiếp theo không có cơn đau nào nữa thành ra bác hơi chủ quan, bỏ kiêng khem, ăn uống xô bồ, rượu bia đủ cả thành ra 2 tháng sau chân của bác lại có hiện tượng đau.

Bấm vào đây xem  >>> Cách trị bệnh gout hiệu quả.

Dù trận này không dữ dội như trước nhưng đủ để bác rút kinh nghiệm với chính bản thân mình, không chủ quan, ăn uống điều độ, so với trước khi dùng bộ đôi thảo dược Gout Clear - Kidney bác cũng ăn uống được nhiều loại hơn nhưng vẫn phải có lựa chọn. Bác Vinh đã tìm cho mình phương pháp chữa trị bệnh gút phù hợp và hiệu quả, còn bạn thì sao? 

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 216
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa