Điều trị tiểu đường sau 72 giờ - Chương trình tái tạo cơ thể

Bạn thân mến!

* Bạn đang mắc bệnh tiểu đường lâu năm và đang bị “bội thực” thuốc Tây?

* Bạn đang tìm kiếm một chương trình hỗ trợ tái tạo cơ thể chủ động bằng lối sống?

* Bạn luôn tin tưởng vào các phương pháp điều trị giúp phục hồi cơ chế điều trị bên trọng của cơ thể?

Đã có một chương trình điều trị tiểu đường sau 72 gi hình thành, được góp mặt của nhiều chuyên gia trong ngành Đái tháo đường quốc tế và trong nước cùng chia sẻ.

Như được tiếp thêm năng lượng, những mục tiêu điều trị trong chương trình cũng là hướng điều trị mà chúng tôi đang áp dụng, đồng thời gởi gắm trong từng bài chia sẻ trên trang web này đến bạn đọc.

(Hình ảnh minh họa)

Bạn đã từng tham gia nhiều chương trình đào tạo chuyên về phát triển bản thân, các kỹ năng giao tiếp; công tác xã hội; hay các chiến lược kinh doanh,… nhưng hẳn rằng, một chương trình nhằm mục đích tái tạo cơ thể, đẩy lùi bệnh tật thì bạn ít nghe?

Bệnh tiểu đường là một căn bệnh nan y, hậu quả của xã hội hiện đại, vì thế, các nhà đào tạo có kiến thức sâu rộng về y học đề cao hướng điều trị bằng lối sống chủ động, với sự hợp tác của nhiều chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng, bác sỹ tâm lý, chuyên gia về ĐTĐ,… không thể làm ngơ, trước tình trạng tăng nhanh số lượng bệnh nhân trên toàn cầu?

Vậy chương trình điều trị tiểu đường sau 72 giờ đem lại điều gì cho bệnh nhân khi áp dụng nghiêm túc các liệu pháp mà chương trình đưa ra?

Mục tiêu của chương trình điều trị tiểu đường sau 72 giờ là gì?

Đó là:

1. Không cần uống thuốc/ tiêm insulin - ổn định đường huyết.

2. Cắt giảm được phần chi phí điều trị cho bạn và gia đình (phải bỏ ra) hàng tháng.

3. Phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động hiệu quả nhất hiện nay

4. Bạn thấu hiểu chính mình (cả thân thể và tinh thần), để trở thành một bác sỹ giỏi nhất cho chính mình.

5. Bảo toàn sức khỏe và sống vui-sống thọ với người thân.

Liệu rằng, những mục tiêu trên đây của chương trình đưa ra có thể đạt được và có đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân khi áp dụng tại nhà không?

Không điều trị bằng thuốc hay tiêm insulin, vậy theo hướng điều chỉnh nào giúp bệnh nhân đạt được những mục tiêu trong chương trình điều trị tiểu đường sau 72 giờ?

Phối hợp nhịp nhàng những điều sau đây, chính là những điều mà chương trình sẽ hướng dẫn cho người tham gia trong điều trị chủ động bệnh tiểu đường:

• Thay đổi chế độ ăn uống dinh dưỡng

• Thay đổi tư duy

• Thay đổi thói quen

Chúng tôi rất tán thành với việc điều trị bằng lối sống – tức là, chủ động phục hồi từ bên trong, và từ từ tái tạo tế bào bị tổn thương, khi tế bào khỏe mạnh toàn diện, đẩy lùi được căn bệnh.

Nhưng cách nào đây, để bệnh nhân có thể áp dụng mà không còn nghi ngờ?

(Hình ảnh minh họa)

Trong chương trình điều trị tiểu đường sau 72 giờ do Chuyên gia huấn luyện: Kỷ lục gia thế giới - Tiến sỹ Biswaroop Roy Chowdhury - Tác giả của quyển sách “72 giờ chia tay tiểu đường”, bệnh nhân sẽ nhận được gì?

Chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân, thường lung túng trước việc chuẩn bị các bữa ăn và đưa ra chế độ ăn uống sinh hoạt, ngủ nghỉ, vận động hàng ngày của mình hoặc người thân như thế nào để phù hợp, nhằm duy trì được mức đường huyết an toàn, kiểm soát tốt và ngăn chặn các biến chứng cấp và mạn tính nguy hiểm?

Có thể nói, đây là một chương trình thiết thực và hữu ích cho bệnh nhân trong cuộc sống hàng ngày, chúng tôi khuyến khích và hoan nghênh sẽ có thêm nhiều chương trình như vậy trong tương lai.

Theo như những gì chương trình đưa ra, bệnh nhân/người tham gia sẽ nhận được các kết quả sau:

• Hiểu rõ về nguyên nhân & các cơ chế gây bệnh để trở thành “ Bác sĩ của chính mình”.

• Cập nhật những kiến thức mới về Dinh dưỡng – Cân bằng cơ thể - Tâm lý – Công việc & Cuộc sống.

• Xây dựng thói quen ăn uống mới, sinh hoạt mới để xóa bỏ thói quen sinh bệnh tật.

• Thực hành các bài tập vận động, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

• Học cách ngăn ngừa bệnh tái phát.

• Các phương pháp chế biến thực đơn dinh dưỡng.

Cam kết khi áp dụng các liệu phác trong chương trình này là gì?

• Cân bằng và ổn định đường huyết sau 72 giờ áp dụng.

• Lên thực đơn phù hợp với bạn hàng ngày.

• Kiểm soát tốt các biến chứng của bệnh tiến triển

• Tinh thần vui vẻ và lạc quan

Kết luận, chương trình điều trị tiểu đường sau 72 giờ của Tiến sỹ Biswaroop Roy Chowdhury là một chương trình phù hợp với hướng điều trị bệnh tiểu đường chủ động của chúng tôi. Hy vọng tất cả nhưng gì bệnh nhân nhận được trong chương trình này là những kiến thức hữu ích để tái tạo cơ thể của mình, nhằm đẩy lùi sớm bệnh tật.

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Y học lối sống chính là một liều thuốc chủ động mà chính bản thân bạn phải “bào chế” ra được liều thuốc ấy và nạp vào mỗi ngày cho chính sức khỏe của mình và người thân.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 368
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol