Điều trị tiểu đường hiệu quả chỉ cần có loại thuốc điều trị tốt?

 

Bạn thân mến!

Có phải, cứ có thuốc tốt điều trị thì bệnh ắt sẽ khỏi nhanh phải không? Cũng như vậy, điều trị tiểu đường hiệu quả chỉ nhờ vào thuốc tốt và điều trị đúng bệnh?

Hẳn rằng, chúng ta chưa thể nói được điều này sẽ đạt được hay không, nhưng tất yếu, thuốc tốt chưa hẳn chữa khỏi được bệnh, nhất là bệnh nan y.

Hơn thế nữa, cần có thêm những liệu pháp hỗ trợ chủ động khác, song song hỗ trợ với phương thuốc điều trị, thì bệnh mới có cơ may đi khỏi.

Thuốc điều trị tiểu đường tốt không quyết định được kết quả

Mời bạn đọc tiếp bài viết dưới đây!

Bạn đừng quá phụ thuộc vào thuốc hay nỗ lực chỉ để tìm một phương thuốc điều trị tiểu đường hiệu quả

Tuy rằng, điều này rất quan trọng, nhưng tất cả thì chưa đủ đâu.

Ý chúng tôi muốn nói ở đây, thuốc sẽ thực sự hiệu quả khi được bệnh nhân áp dụng đúng và trên một cơ thể có khả năng hấp thu tốt.

Vậy để có một cơ thể hấp thu tốt cần phải như thế nào?

1. Tăng sức dẻo dai cho cơ thể: Thông qua một chế độ vận động đều đặn và phù hợp được thiết lập lại và duy trì hàng ngày, sẽ giúp tăng sự dẻo dai cho cơ thể người bệnh; tăng độ nhạy của insulin tự nhiên; cải thiện quá trình trao đổi chất cần thiết trong cơ thể; đồng thời đào thải các độc tố, căn bã hay tắc nghẽn trong cơ thể do bệnh tật gây ra.

Nhờ vậy, các thành phần thuốc khi được đưa vào cơ thể sẽ thích ứng nhanh hơn, dễ hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

Đây là một liệu pháp điều trị chủ động mà bất cứ bệnh nhân nào cần phải duy trì tại nhà.

2. Tinh thần thoải mái: Ngồi thiền hay các bài tập tĩnh tâm trong yoga, hoặc cách nào bạn cho là phù hợp để có một tinh thần thoải mái, luôn phải áp dụng mỗi ngày để thanh lọc tâm thái: những lo âu, căng thẳng của mình về bệnh tật; cũng là giúp lưu thông khí huyết, trao đổi chất, thanh lọc và khơi thông các phần ứ trệ bên trong cơ thể.

Điều này, sẽ giúp cân bằng cả thân và tâm, nó có sức mạnh to lớn trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả tại nhà, là liều thuốc ‘tiên’ mà chính bạn có thể tự mình bào chế ra. Thì loại thuốc bên ngoài, sẽ phát huy được tác dụng tuyệt đối khi đưa vào cơ thể.

3. Đừng đưa đường vào thêm nữa: Thiết lập chế độ ăn uống phù hợp hàng ngày. Nếu cứ tiếp tục đưa những loại thực phẩm chứa nhiều đường ngọt, các chế phẩm chứa nhiều carbohydrate, thì chính bạn tự phá bỏ hiệu quả của phương thuốc đem lại, đồng thời chặt đứt luôn cơ hội được chữa khỏi bệnh của mình.

Đương nhiên, các nỗ lực nêu trên hoàn toàn vô nghĩa.

Chính vì thế, chế độ ăn nhiều rau xanh (1/2 khẩu phần ăn) là điều bạn cần phải điều chỉnh trước tiên và nhanh chóng.

Điều trị tiểu đường hiệu quả phải ngăn chặn bệnh không tiến triển thêm và không gây thêm bệnh mới

Tác dụng phụ, tác dụng phụ…. nếu loại thuốc điều trị tiểu đường nào có tác dụng phụ thì cần phải tránh xa, hoặc chỉ nên cân nhắc sử dụng trong trường hợp cụ thể để bảo toàn tính mạng, nhất là trong trường hợp nguy cấp. Bạn sẽ không có thêm cơ hội chữa khỏi bệnh khi sử dụng hoài, sử dụng mãi loại thuốc, cứ đưa thêm vào cơ thể nguồn bệnh từ tác dụng phụ của nó.

Mà phải tìm được cách điều trị tiểu đường hiệu quả giúp ngăn chặn bệnh không tiến triển thêm, phục hồi chức năng tự nhiên của các cơ quan bên trong cơ thể, hướng đến giải quyết được vấn đề gây ra bệnh.

Đương nhiên, không phải một ngày một lúc, hiệu quả của mọi phương thuốc phải đảm bảo hai điều trên và cần phải duy trì kết quả trong thời gian dài. Chính là cải thiện luôn, chứ không phải uống thuốc thì khỏe, mà dừng thì hết khỏe, cũng thật vô ích!

Bài thuốc điều trị tiểu đường hiệu quả cho con người, cần nên có nguồn gốc từ thiên nhiên, và các thành phần dược thảo kết hợp, cần theo cơ chế phục hồi mạnh mẽ, giúp nối lại toàn bộ các mắt xích liên kết đồng nhất của các cơ quan trong cơ thể, và từ đó tự cơ thể sự phục hồi căn bệnh của mình.

Kết hợp áp dụng thêm các cách điều trị tiểu đường hiệu quả

Điều trị tiểu đường hiệu quả phải từ cơ chế điều chỉnh phục hồi

Có nhiều cách trong y học cổ truyền theo vật lý trị liệu và Đông y sử dụng thuốc uống, là những cách bạn nên áp dụng nghiêm túc sẽ giúp đẩy lùi nguy cơ bệnh tật tiến triển và suy yếu cơ thể.

Nếu chúng ta không nỗ lực áp dụng các biện pháp điều trị chủ động, thì đương nhiên, bệnh sẽ trở nặng rất nhanh.

<< Tôi có biết về một bệnh nhân, sau một thời gian dài uống thuốc Tây để duy trì đường huyết theo kê toa của bác sỹ, nhưng việc ăn uống, ngủ nghỉ, sinh hoạt thì cứ như trước, thậm chí cơn thèm ngọt và các loại thực phẩm béo, đường tăng cao do nhu cầu bệnh gây ra, thì lại càng đáp ứng cho cơ thể cao hơn, khiến bệnh tình ngày càng nặng, kèm theo bệnh cao huyết áp, khớp, thần kinh, mờ mắt, đã dẫn đến đột quỵ, và bây giờ phải nằm một chỗ…>>

Chẳng ai muốn điều ấy xảy ra với mình và người thân cả, nên chẳng còn cách nào khác là bạn phải phối hợp toàn diện các cách điều trị tiểu đường hiệu quả bằng thuốc và bằng lối sống.

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Thấy rằng sức khỏe của cộng đồng giảm sút, chúng tôi mong mỏi đem những điều hữu ích để trao sức khỏe đến cho tất cả mọi người.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 193
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol