Điều trị hạ đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường luôn được ưu tiên

 

Bạn biết rằng, mục tiêu quan trọng nhất của bệnh tiểu đường và cần phải được kiểm soát nhanh nhất, đạt hiệu quả chính là điều trị hạ đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường. Đây cũng là vấn đề phát sinh ra các biến chứng nghiêm trọng của bệnh tiểu đường mà chúng ta cần sớm đưa về mức đường huyết tối ưu.

Có rất nhiều cách để điều trị hạ đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường đang được áp dụng như dùng thuốc Tây duy trì; dùng các bài thuốc Đông y; các bài thuốc dân gian; hay các bài tập dưỡng sinh, khí công;… Dù là cách nào, đây cũng là điều mà mỗi bệnh nhân cần luôn lưu tâm.

Bạn đang sử dụng phương pháp nào để hạ đường huyết ? Có cách điều trị hạ đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường theo hướng ổn định bền vững?

(Ảnh minh họa các biến chứng)

Mời bạn đọc tiếp bài viết!

Điều trị hạ đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường là mục tiêu bạn cần phải ưu tiên

Đây là vấn đề cấp bách đối với bệnh nhân tiểu đường vì điều này là khởi nguồn của các biến chứng nguy hiểm đến tính mạng như huyết áp cao, tim mạch, mạch máu, đột quỵ, hệ thần kinh, nhiễm khuẩn, suy thận, uung thư,…

Sự tăng cao lượng đường trong máu làm rối loạn chuyển hóa các chất đến mọi tế bào trong cơ thể bệnh nhân, khiến các cơ quan không thực hiện hiệu quả chức năng của mình đối với cơ thể.

Lượng đường tăng cao, tuyến tụy phải làm việc cật lực để sản sinh thêm nữa hormone và enzyme, quan trọng nhất là insulin nhằm phân giải lượng đường. Lâu ngày làm suy yếu, cơ thể xảy ra tình trạng kháng insulin và giảm độ nhạy insulin.

Chính vì thế, bắc cầu của việc hạ đường huyết, chính là tuyến tụy phải khỏe mạnh, tăng cường hoạt động để sản sinh insulin cần thiết cho cơ thể.

Xem thêm tại đây >>> Cách trị bệnh đái tháo đường

Điều trị hạ đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường thông qua chế độ ăn uống điều độ duy trì tại nhà

Rõ ràng là phải phục hồi, bảo vệ và tăng cường tuyến tụy trong việc sản sinh insulin để điều trị hạ đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường hiệu quả. Nhưng yếu tố quan trọng không kém là chặn ngay nguồn chi viện từ ngoài vào. Đó là từ con đường ăn uống.

Bạn vẫn ăn uống vô tội vạ, vẫn muốn điều trị hạ đường huyết nhanh và ổn định lâu dài thì không hợp lẽ, như thế chỉ có “lấy trứng chọi đá” mà thôi.

Nhất thiết phải điều trị chế độ ăn uống mới được, không còn cách nào khác:

+ Loại bỏ đường tinh luyện, các đồ ăn ngọt và trái cây nhiều ngọt, nên ăn trái cây ít ngọt với lượng vừa phải.

+ Chia nhỏ các bữa ăn trong ngày, trong khẩu phần ăn phải đủ các loại thành phần dinh dưỡng: tinh bột, béo, đạm, rau xanh nhiều chất xơ.

+ Uống nước đủ và đúng cách.

+ Tập thể dục điều độ với các bài tập nhẹ nhàng khoảng 30 phút mỗi ngày

+ Theo dõi lượng đường trong máu trước và sau khi ăn, sau khi luyện tập.

+ Giữ tinh thần thoải mái, lạc quan, yêu đời.

+ Tập Thiền định để giữ cân bằng thân và tâm

Điều trị hạ đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường bằng thảo dược:

Đây là cách nhiều bệnh nhân tiểu đường áp dụng và đã đạt mức đường huyết lý tưởng, ổn định lâu dài và kiểm soát tốt các biến chứng nghiêm trọng của bệnh tiểu đường. Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn về công dụng vượt trội của loại thảo dược White Mulberry trong 

• Thành phần của White Mulberry gồm những loại thảo dược nào?

Gồm: Alpha Lipoic axit, DNJ, Chiết suất Quả Dâu tằm trắng.

Các thành phần thảo dược này được tách chiết tuyệt đối trong phòng thí nghiệm đạt chuẩn vô trùng – GMP, nên rất an toàn, không có tác dụng phụ, chất kích thích.

Thảo dược giúp ích gì trong việc kiểm soát đường huyết và căn bệnh tiểu đường?

+ Nhờ trong quả dâu tằm trắng có chứa nhiều chất xơ giúp hạ đường huyết nhanh chóng và duy trì mức đường lý tưởng trong máu.

+ Thành phần trong loại thảo dược này, giúp cải thiện tình trạng kháng insulin trong cơ thể, đồng thời làm tăng độ nhạy, kích thích insulin hoạt động mạnh mẽ với vai trò chuyển hóa đường trong máu đến từng tế bào nuôi cơ thể.

+ Giúp kiểm soát tốt các biến chứng nghiêm trọng của bệnh tiểu đường, giảm lượng cholesterol xấu trong máu, tăng sức đề kháng và cải thiện toàn diện cơ thể.

Kết hợp cùng với

 Bộ đôi thảo dược trị tiểu đường 16

Thảo dược GTF Chromium – Thảo dược phục hồi và tăng cường chức năng của tuyến tụy, bộ phận quan trọng nhất trong việc sản sinh ra insulin cần thiết cho cơ thể.

• Gồm các thành phần như Cây Nho gấu, Cây Trà châu Âu, Cây Súp lơ, Cá Hồi, Ớt cay, Rễ Cam thảo.

Có tác dụng: Giúp phục hồi toàn diện chức năng của tuyến tụy cũng như các cơ quan bị tổn thương khác trong cơ thể bệnh nhân.

Khi bệnh nhân áp dụng nghiêm ngặt phác đồ điều trị và lời khuyên của chúng tôi, thì sau khoảng 7 – 9 ngày sẽ hạ đường huyết và giúp đưa về đạt ngưỡng lý tưởng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 143
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol