Thảo dược điều trị bệnh gút, chú thái đã phải chịu đựng

 

Bạn thân mến!

Bị mắc bệnh gút đã hơn chục năm nay. Chú Thái đã phải chịu đựng biết bao đau đớn vì căn bệnh quái ác này.“Có bệnh thì vái tứ phương”, và hành trình tìm cách chữa trị bệnh của chú là cả một câu chuyện nhưng cái kết có hậu.

(Hình ảnh minh họa)

Chú Thái chia sẽ: “Cách đây khoảng 10 năm, tôi hay bị đau âm ỉ, tê tê khớp ngón chân sau bữa thịt chó hay nhậu nhẹt. Nhưng tôi không nghĩ rằng bị gút, đến khi cơn đau xuất hiện nhiều quá, cứ 1 tuần đau 1 lần, đau đến không đi lại được tôi mới đi khám, chỉ số acid uric lên tới trên 650. Dùng tây y tôi hết đau ngay nhưng vài ngày sau lại đau lại, liên tục như thế.

Nghe nhiều người nói rằng tây y rất hại nên tôi ngưng hẳn tây y mà chuyển sang bốc nam y uống nhưng đúng là nam y cũng không ăn thua. Thậm chí cơn đau còn đến nhiều hơn và dữ dội hơn, thầy  Đông y thì nói rằng phải có những cơn bùng phát dữ dội như thế dần dần mới hết đau được. Nhưng đau quá không chịu được tôi ngừng luôn, đợt đấy khớp ngón tay, cổ tay, vành tai còn nổi lên những cục tophi bằng đầu đũa nhìn rất xấu”.

Nhưng cách đây 2 năm, khi tình cờ xem trên mạng thấy có giới thiệu thảo dược GoutClear của Mỹ, tôi nghĩ bụng rằng “sản phẩm Việt mình mãi không đỡ, ta chuyển sang nước ngoài xem sao. Vì sản phẩm Việt mình chỉ hạ acid uric bằng cách lợi tiểu thôi, còn hàng của Mỹ nó còn giúp ngăn hình thành và trung hòa aicd uric nên chắc sẽ tốt hơn”. Nói là làm, tôi gọi ngay đến Pocaco đặt mua 2 lọ về uống.

Sau 1 tháng dùng Gout Clear tôi thấy: Đúng là vẫn còn cơn đau đến nhưng mức độ so với trước đây đã giảm đi nhiều, không còn đau long trời lở đất nữa, mà chỉ 3,4 ngày đã hết đau chứ không phải đến 1 tuần như trước. Vui mừng trước tác dụng ban đầu của Gout Clear ™ tôi kiên trì dùng. Được hơn 3 tháng tôi xét nghiệm máu, chỉ số acid uric còn có 395, ngưỡng an toàn rồi, tôi mừng quá. Và trong suốt quãng thời gian này không hề bị đau lại cơn gút 1 lần nào dù thậm chí tôi còn chẳng kiêng khem gì cả, ăn cả hải sản.

Cứ nghĩ rằng mình đã khỏi bệnh gút nên tôi ngưng hẳn Gout Clear ™ và vẫn ăn uống thoải mái. Nhưng 4 tháng sau tôi lại bị đau lại, tôi liền gọi điện đến công ty Pocaco để nhờ tư vấn, chuyên gia ở đó khuyên rằng: “Bệnh gút là bệnh mạn tính không thể khỏi được vì thế chú nên dùng thảo dược Gout Clear liên tục thì sẽ không bị tái phát”

 Thảo dược điều trị gout

Lúc đó tôi mới vỡ lẽ: “Từ hôm nghe các cháu tư vấn, tôi mới biết thêm nhiều điều và lại dùng lại Gout Clear ™, đến nay cũng được 5,6 tháng rồi. Cơn gút cấp cứ thưa dần rồi không bị nữa, cái hay nữa là những hạt tophi bằng đầu đũa trước 10 phần giờ đã xẹp được 5 phần, chân tay không mọc thêm hạt mới nào. Hay lắm các cháu ạ. Tôi sẽ kiên trì dùng Gout Clear ™ liên tục để hạt tophi biến mất hẳn và không bị tái phát cơn gút cấp nữa.”

Bấm vào tại đây xem >>>  Giải pháp trị bệnh gout tốt nhất hiện nay.

 

Cảm ơn Pocaco đã đem lại sản phẩm hữu hiệu này. Giá biết Gout Clear sớm hơn có phải tôi sẽ sống vui sống khỏe hơn rồi không? Tôi mong những người bị bệnh gút như tôi sẽ sớm biết đến Gout Clear, để lấy lại sức khỏe cho chính bản thân mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 308
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa