Phương pháp điều trị bệnh tiểu đường-Hiệu quả bất ngờ

>> Tham khảo thêm Thuốc trị tiểu đường mới nhất của Mỹ - PoCaDia

 

Bạn đọc thân mến!

Không chỉ riêng người dân Việt Nam, mà cả toàn nhân loại trên khắp địa cầu đều phải chịu ảnh hưởng không nhỏ, do căn bệnh tiểu đường gây ra những biến chứng nguy hai luôn đe dọa tính mạng của người bệnh, luân xuất hiện bất cứ lúc nào?

Tình trạng này đang là một gánh nặng lớn trên tất cả những bệnh nhân đang phải sống chung với căn bệnh này, các nghiên cứu của hàng trăm thập kỉ qua, vẫn chưa cho ra đời được một loại phương pháp nào có thể loại trừ tận gốc cho căn bệnh này.

Vậy phải làm sao mới có thể điều trị cho khỏi bệnh tiểu đường đang là một mối bận tâm khá lớn của một bộ phận khá đông đang mắc phải. Phương pháp diệt trừ tận gốc thì chưa có, nhưng bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn, phương pháp phòng ngừa các biến chứng và giúp tình trạng tăng giảm đột ngột của đường huyết hiệu quả. Mời bạn cùng tham khảo cách điều trị bệnh tiểu đường qua bài viết sau đây.

Tỉ lệ bệnh nhân bị bệnh tiểu đường được thống kê như thế nào? Và căn bệnh này có quá nguy hiểm hay không?

Những con số không dừng lại sau những lần khảo sát  tình trạng gia tăng  của bệnh nhân bị bệnh tiểu đường mỗi ngày và có khả năng không dừng lại. Điều này rơi vào nguy cơ bệnh có thể xếp hàng đầu với những căn bệnh khác với người mắc bệnh.

Ước tính đến cuối năm 2025 con số đó sẽ lên đến gần 300 triệu và  năm 2030 sẽ lên đến 350 triệu gân ¼  dân số toàn cầu. Tiểu đường tuýp 1 chiếm 5-10% tổng số bệnh nhân bệnh tiểu đường nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này là do di truyền đây là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định tỉ lệ này,  bệnh tiểu đường tuýp 2 chiếm khoảng 90-95% trong tổng số bệnh nhân tiểu đường, thường gặp ở lứa tuổi từ hơn 30 tuổi trở lên.

Theo một kiểm tra mới đây của bộ y tế tỉ lệ bệnh đái tháo đường lên đến gần 47 triệu người thuộc hàng cao nhất so với các căn bệnh khác, ước tính có gần 8 triệu người mắc bệnh đái tháo đường 65% số trường hợp chưa được chẩn đoán và 75-80% chưa điều trị đúng cách đái tháo đường. Cứ 5 bệnh nhân thì đã có 4 người sống ở các nước nghèo có thu nhập thấp hoặc trung bình  như tại các nước Guyana, Ai Cập, Việt Nam…Những nước này có bình quân người mắc bệnh rất cao.

Vì bệnh do rối loạn chuyển hóa trong cơ thể gây ra, thế nên bệnh có thể được kiểm soát, nếu người bệnh đảm bảo cho mình có một chế độ ăn uống hợp lí, tập thể dục và dùng insulin…

Cách điều trị bệnh tiểu đường được thực hiện như thế nào?

Nhìn vào sự đánh giá từ các chuyên gia, thì tình trạng bệnh nhân bị bệnh tiểu đường ngày càng gia tăng và có sự chênh lệch giữa các quốc gia như vậy, thì là do chế độ ăn uống, và lối sống không phù hợp của các bệnh nhân.

Việc điều trị bệnh tiểu đường như thế nào để mang lại hiệu quả tốt đang là vấn đề được các chuyên gia quan tâm. Họ cho rằng với bệnh tiểu đường thì loại bỏ nguyên nhân gây bệnh đã là một phương pháp tốt giúp cho quá trình kiểm soát đường được thực hiện một cách tốt hơn.

Ngoài ra bệnh nhân có thể sử dụng thêm một số bài thuốc đông y như: Đẳng sâm, tri mẫu, sa sâm, ngọc trúc, thiên hoa phấn. Mỗi loại trên bạn lấy với số lượng là 15 g. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm cam thảo5g, sinh địa 25g và sinh thạch cao 55g.

Những vị thuốc trên bạn có thể sử dụng bằng cách bạn đổ thạch cao vào nồi nấu trước, đổ vào khoảng 5 bát nước nhỏ, sắc trong thời gian khoảng 10-25 phút, sau đó cho tất cả nguyên liệu vào ấm, đun cho tới còn lại khoảng 3 bá nước thì bạn có thể tắt bếp.

Khi sử dụng bài thuốc này bạn đã có thể làm cho lượng đường trong máu của mình trở lại bình thường, ngoài ra còn giúp cho hệ tiêu hóa cảu bạn hoạt động tốt hơn, cân nặng được đảm bảo.

Bạn có thể sử dụng hạt quả vải để điều trị: Trong hạt quả vải có vị ngọt chát, tính ôn, có tác dụng tán hàn, chữa tiêu chảy, đau răng, đau tinh hoàn và tiểu đường tuýp 2 rất tốt.

Cách sử dụng: bạn lấy hạt quả vải sấy khô rồi tán thành bột, mỗi ngày bạn nên sử dụng 3 lần, mỗi lần dùng khoảng 10g pha với nước để uống. cách này giúp cho người bệnh luôn giữu tình trạng đường trong máu được ổn định, nhất là đối với những bệnh nhân tiểu đường cao tuổi, nên áp dụng một cách điều đặn để cho ra kết quả tốt hơn.

Điều trị bệnh tiểu đường cần kết hợp một lúc nhiều phương pháp để mang lại hiệu quả khả quan hơn. Mong rằng những cách điều trị bệnh tiểu đường mà chúng tôi đã nếu ra ở trên sẽ giúp bạn mau chóng làm cho tình trạng đường trong máu của mình được ổn định trở lại.

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Cần có một lối sống khoa học khi sử dụng các phương pháp điều trị, điều này luôn là giải pháp tốt nhất đối với căn bệnh tiểu đường của mình bạn nhé!

Chúc bạn luôn lựa chọn cho mình có những phương pháp phù hợp nhất!!!

`
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol

ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH VÀ TƯ VẤN TỪ BÁC SỸ
POCACO xin gởi tặng cuốn sách: Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường hoàn toàn miễn phí cho những bệnh nhân tiểu đường. Vui lòng điền thông tin vào form sau để được Tư vấn và Nhận sách miễn phí
Tư vấn liên quan